[Nguồn: Báo vivumuasam.com]

Xuất hiện lớp Thiềng dành cho các Bé hoàn toàn miễn phí giữa lòng Sài Gòn…

Trong nhịp sống năng động của thời đại, con người ta dễ bị căng thẳng bởi những áp lực trong công việc và cuộc sống, đôi khi là sự mất kiểm soát ý thức ở nơi mình. Và hơn hết là sự quan tâm đặc biệt đối với các Bé nhỏ thì các bậc phụ huynh càng lo lắng hơn khi thấy nhiều Bé ngày càng trở nên tăng động, có Bé thì nghiện game và internet mà không biết cách thoát ra được, bởi rằng chính bản thân người lớn cũng đang gặp phải những vấn đề mà Họ phải loay hoay để cân bằng được cuộc sống, vậy với các Bé thì phải làm sao? Làm thế nào để Con thoát ra khỏi lối mòn của sự định đặt đó? Trong cái ồn ào náo nhiệt giữa lòng Sài Gòn xuất hiện lớp Bé Thiềng… Vô Tận Không… do Sư Phụ Trần Thanh Nghị kiến tác với mong muốn sẻ chia việc Thiềng tập tự nhiêng như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim giúp các Bé luôn là chính mình mà không phải trở nên một ai khác nữa, năng động mà điềm tĩnh khi cần thiết và đặc biệt Bé biết cách kiểm soát cảm xúc để từ đó Bé hoà vào nhịp sống một cách dễ dàng với tâm thế chủ động mà Bé muốn!

Bộ phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… miêu tả lại các hoạt động Thiềng học của Bé tại Trường Thiềng Vô Tận Không một cách tự nhiêng mà thật đặc biệt. Ở đây Bé thực nghiệm việc Thiềng học và hiểu về Lẽ Nhiêng một cách rất nhiêng. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không dễ dàng cho bất cứ ai. Các Bé có thể năng động chơi các trò chơi hết mình nhưng thật nhanh chóng tĩnh tại toạ thiềng khi Bé muốn!

Sẽ không có nơi nào khác cho các Bé trải qua rất nhiều hoạt động đan xen tĩnh động như tại Trường Thiềng Vô Tận Không, mỗi hoạt động cũng là cách trụ Thiềng mà trong đó Lẽ Nhiêng được các Con áp dụng thật tự nhiêng. Sư Phụ Trần Thanh Nghị và các Thầy Cô nơi đây đã sẻ chia việc truyền dạy Nhiêng Lý để các Bé thấu hiểu hơn về chính mình và Tạo Hoá, từ đó Tâm thức Con không ngừng vươn xa! “Ngay khi tâm thế bên trong Con đủ đầy thì ngay luôn Tâm thức Con vươn xa bên ngoài rộng khắp”. Bé sống chan hoà như Tạo Hoá vốn là vì Bé thấu hiểu sự sẻ chia là như thế nào! Bé trụ thần trong từng hoạt động để cái tinh nhiêng nơi Bé được phát huy tối đa từ đó mà trí tuệ và nhân sinh quan của Bé rộng mở vô tận!

Bình luận (171)

Gửi bình luận