Giới thiệu Trường Thiền Vô Tận Không

Trường Thiền Vô Tận Không được Sư Phụ Trần Thanh Nghị sáng lập với mong muốn sẻ chia Thiền tập tự nhiên như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim! Giúp Ta thấu hiểu về Tạo Hóa và chính Mình ngay trong thực tại này. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng mấy ai làm được.

Để đạt được tĩnh tại tọa thiền và động dụng thấu Lý, nên rằng bên cạnh việc ngồi Thiền Chúng Ta sẽ có thêm phần tương tác hiểu về Lý để quán thông lẽ Không vô tận.

Ngoài ra, Trường Thiền Vô Tận Không là nơi duy nhất tại Việt Nam dạy thiền xuyên suốt mỗi 2 ngày cuối tuần cho Mẹ Bầu và các Bé nhỏ. Những Lý và cách Thiền được hướng dẫn tại đây đều là rất cơ bản giúp ích cho tinh thần và sức khỏe. Trường Thiền Vô Tận Không còn hỗ trợ nâng cấp tương tác chuyên sâu cho những ai thật sự mong muốn hiểu sâu hơn về cái Không vô tận. Tất cả những hoạt động nêu trên, các lớp chuyên sâu đều hoàn toàn miễn phí.

Chúng Tôi có 2 chương trình Thiền Đàm dành cho Thứ Bảy và Chủ Nhật. Tất cả nội dung chương trình và chủ đề đều vô cùng đặc sắc, hấp dẫn. Quý Vị có thể tham gia cả hai buổi để cùng trải nghiệm trọn vẹn các chương trình của Thiền Đàm.

Giờ học lớp Bé Thiền

Xem tất cả →

Sư Phụ Trần Thanh Nghị

NỘI QUY WEBSITE VÔ TẬN KHÔNG

Website Vô Tận Không được lập ra bởi Trường Thiền Vô Tận Không nhằm tạo môi trường để các Thành Viên cùng tìm hiểu, sẻ chia về Thiền. Đồng thời tương tác và ngẫm ngộ thông qua các Lý được truyền dạy từ Sư Phụ Trần Thanh Nghị.

Để có thể tham gia thảo luận và xem các bài viết chuyên sâu, Bạn cần phải  đăng ký Thành Viên.

Thành Viên cần chấp hành đúng các quy định sau:

+ Chỉ đăng những câu hỏi tương tác liên quan đến việc Thiền tập và Lý – các nội dung thuộc chủ đề mà Sư Phụ Trần Thanh Nghị đang tương tác.

+ Thành Viên phải công khai tên thật, hình ảnh thật của Mình. Thành Viên phải có thái độ thân thiện, cởi mở, chân tình sẻ chia và bình luận lịch sự, tôn trọng lẫn nhau.

+ Tất cả câu hỏi của Thành Viên đều được Quản Trị Viên xét duyệt mới có thể hiển thị.

+ Bắt buộc viết tiếng Việt có dấu, rõ ràng.

+ Website Vô Tận Không không bàn luận về chính trị, tôn giáo, xã hội, hoặc những vấn đề đụng chạm đến các tổ chức, hội nhóm… khác.

Bất kỳ thắc mắc, góp ý nào xin vui lòng liên hệ:

Trường Thiền Vô Tận Không
Địa chỉ: 86F (Vào hẻm 82) Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM.
Fanpage: https://www.facebook.com/vtkhong
Facebook: https://www.facebook.com/votankhong
Website: www.votankhong.com
Email: mastertranthanhnghi@gmail.com
Happyline: 090 393 30 98 (gặp cô Quyên).
Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!