[Nguồn: Báo Phụ Nữ Hiện Đại] Thiềng là nền tảng vững vàng cho Bé…

Giáo dục con trẻ dù bằng cách này hay cách khác cũng để cho Bé phát triển toàn diện là mong muốn ẩn sâu đáy lòng của tất cả những bậc làm cha mẹ! Nhưng khi nhịp sống càng tất bật thì sự phát triển của con trẻ dường như cũng trở nên hối hả theo và mất đi sự tự nhiêng vốn có!

 

Bộ phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… là siêu phẩm Thiềng học dành cho Bé và là kho tàng tri thức vô tận giúp khai mở nhân sinh quan của bất kỳ một ai và cho Ta cảm nhận sự đủ đầy trong từng khoảnh khắc.

Thông qua từng khuôn hình, thước phim tinh tế đến lạ thường, tất cả đều vỡ òa nhận ra Thiềng tập thân thuộc, gần gũi như “Việc mà lẽ giờ Ta đã thế. Điều mà đúng ra nó phải là.” mà bấy lâu nay Ta lại lãng quên cho đến khi Siêu phẩm Bé Thiềng… Vô Tận Không… ra đời thì mới khơi dậy sự hiển nhiêng vốn là này.

 

Bé Thiền Vô Tận Không

“Ta không trở nên mà Ta luôn là!”, “Hãy luôn là Con nhé… mà không phải trở nên một ai khác nữa…” Trích lời nhắn khúc chiết mà tinh gọn trọn vẹn thân thương của Sư Phụ Trần Thanh Nghị… Người sáng lập Trường Thiềng Vô Tận Không gửi đến các Bé thông qua Bộ Phim Bé Thiềng… Vô Tận Không…

 

Xem bài viết trên báo Phụ Nữ Hiện Đại. 

 

Trường Thiềng Vô Tận Không

Dailymotion… Vo Tan Khong
Safechat… Vô Tận Không
GETTR… Vo Tan Khong
Email: mastertranthanhnghi@gmail.com
Thông Kết… Zalo…
090 393 3098
097 935 7930
094 989 6909
 
Tất cả chương trình đều sẻ chia… hoàn toàn miễn phí…
Bình luận (151)

Gửi bình luận