[Nguồn: Báo Doanh nhân & Pháp luật]

Thiền là không giới hạn!

Thiền giờ đây không chỉ của riêng ai mà là cho tất cả, không một giới hạn nào mà việc thiền tập cứ tự nhiên như nhịp đập nơi tim.

Bé Thiền Vô Tận Không

 

Phim Bé Thiền Vô Tận Không

Bộ Phim Bé Thiền Vô Tận Không do Sư Phụ Trần Thanh Nghị sản xuất và trực tiếp làm đạo diễn đã mang đến sự khai mở đa chiều về góc nhìn Thiền học cho người xem. Bộ Phim khắc họa rõ nét, sinh động, ấn tượng, đa sắc các hoạt động cho Bé tại Trường Thiền Vô Tận Không. Dù tĩnh hay động tất cả đều hun đúc, rèn luyện cho các Bé sự tập trung, kiên nhẫn, linh hoạt và kiểm soát thân tâm trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động. Điều mà các Bậc Phụ Huynh chú tâm hướng đến và tuyệt nhiên chỉ có Thiền mới đem lại cho các Bé. Thiền là một phương học mới và là nền tảng vững vàng nhất cho tất cả.

Thiền giờ đây không chỉ của riêng ai mà là cho tất cả, không một giới hạn nào mà việc thiền tập cứ tự nhiên như nhịp đập nơi tim.

Nhiên phim Thiền học dành cho Bé đầu tiên và duy nhất với vô vàn Nhiên Ngữ cùng lối viết tươi mới, mở ra vô tận phong cách văn chương dễ thấu chạm lòng người, mà tuyệt nhiên được ghi nhận và lưu dấu về sau.

Trường Thiền Vô Tận Không

Email: mastertranthanhnghi@gmail.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!

Xem bài viết trên Báo Doanh nhân & Pháp luật.

 

Bình luận (22)

Gửi bình luận