Vô Tận Không – Vô Tận Cảm Ngộ

      Trong cái hữu hạn đời người mấy ai thấu được lý do Ta hiện diện, để rồi những Thiền Giả hay những ai đã từng biết đến Vô Tận Không, Họ mới hiểu sâu sắc về cuộc đời này, về sự tương tác giữa Ta và Tạo Hoá! “Không” chính là bản thể của mỗi người và là nguyên thể của Tạo Hóa, là sự thường biến liên tục thay đổi không ngưng nghỉ, không có một “điểm” nào là cố định, mà vô tận sự biến hiện hóa hợp.

      Vô Tận là sự không giới hạn, không có bất kỳ một điểm dừng nào trong quá trình thấu triệt Nhiên Tánh. Từ trước đến nay, con người thường tìm kiếm một điểm đích, một nơi dừng chân như bến đỗ cho Mình. Đó là vì Họ chưa biết về sự vô tận mà Tạo Hóa vốn là. Vô Tận Không không phải là điều gì mơ hồ khó với tới. Thực Tại là toàn năng, nên tất cả những tinh hoa tri thức mà Thiền Giả tiếp nhận được từ Vô Tận Không, có thể áp dụng ngay vào đời sống thực tế.

      Ngoài các Thiền Đàm, các sự kiện đa dạng được tổ chức quanh năm, Sư Phụ Trần Thanh Nghị – Người sáng lập Trường Thiền Vô Tận Không còn hướng dẫn Đệ Tử các tương tác về Thiền, Lý bất kể thời gian, không gian qua các phương tiện như Viber, Facebook, Website,… Sự sẻ chia và cảm ngộ cũng tự nhiên như nhịp đập nơi tim, như hơi thở mỗi phút giây. Trường Thiền Vô Tận Không như một mái nhà ấm cúng và đủ đầy cho tất cả mọi người. Nơi đây không phân biệt tôn giáo, giới tính, giàu nghèo, già trẻ… Cửa Trường Thiền luôn rộng mở, mỗi Thiền Giả đều hạnh phúc vỡ òa khi được tiếp Lý từ Sư Phụ Trần Thanh Nghị. Nhờ sự tương tác liên tục gọt giũa, vô tận sự Ngộ của Thiền Giả ùa về và có những Cảm Ngộ thật sâu sắc. Mỗi Thiền Giả đều là một mảnh ghép trong bức tranh Vô Tận Không, vô tận sự lan tỏa, vô tận Cảm Ngộ.

——–

Trường Thiền Vô Tận Không

Email: mastertranthanhnghi@gmail.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!

Gửi bình luận