[Nguồn: Báo Thế Giới Người Nổi Tiếng]

Thật ấn tượng Bạn Bè quốc tế tới thiềng tại Việt Nam…

Thật ấn tượng với hình ảnh điềm tĩnh tọa thiềng của du khách nước ngoài ngay tại Việt Nam.

Trường Thiềng Vô Tận Không thu hút sự quan tâm của nhiều người không chỉ trong nước mà cả bạn bè quốc tế. Vì nhiều Cơ Nhiêng khác nhau mà Họ có cơ hội được thực nghiệm thiềng tập trong quá trình đến thăm và sinh sống tại Việt Nam.

Qua đó, các Thiềng Sinh nước ngoài cảm thấy thấu hiểu bên trong và kiểm soát được bên ngoài mà bấy lâu nay Họ đã lãng quên. Do đó, các du khách vô cùng vui sướng và nghiêm túc thực tập thường xuyên sau khi được hướng dẫn phương cách tọa thiềng một cách đơn giản mà khúc chiết.

Các khách nước ngoài nếu muốn hiểu sâu hơn về Trường Thiềng Vô Tận Không đều được khuyến khích tham gia tương tác bằng nhiều cách, như tham dự tại các buổi gặp mặt trực tiếp. Hơn thế du khách có thể trao đổi cảm nhận thiềng tập mọi lúc mọi nơi thông qua các phương tiện điện thoại và chia sẻ ngay trên facebook của Vô Tận Không.

Trường Thiềng Vô Tận Không được kiến tác bởi Sư Phụ Trần Thanh Nghị nhằm hướng dẫn mọi người đều có thể thiềng tập phù hợp với các độ tuổi. Luôn trên tinh thần sẻ chia tựa như hơi thở và dễ dàng như nhịp đập nơi tim, Trường Thiềng Vô Tận Không đã thực sự ấn tượng từ bạn bè quốc tế dù chỉ một lần đến thăm. Thiềng Sinh sâu sắc tri ân với những giá trị đủ đầy mà Họ có thể cảm nhận được cái thực tại đổi thay ngay luôn nơi chính mình.

Bình luận (155)

Gửi bình luận