Thai Thiền Vô Tận Không – không chỉ là thiền…

Mẹ được một cô Bạn giới thiệu đến lớp Thai Thiền Vô Tận Không khi có Con được 15 tuần. Những bệnh lý thai kỳ làm Mẹ lo lắng, Mẹ không ngủ được. Những chỉ số về sức khỏe của Con cũng làm Mẹ bất an…

Ngay buổi học đầu tiên về, đêm… Mẹ lại tỉnh giấc. Mẹ bồn chồn lại 1 đêm không ngủ được nhưng Mẹ nhanh chóng bình tĩnh, thực hiện bài Thiền và chìm lại vào giấc ngủ. Mẹ ngủ ngon lắm! Diệu vi hơn năng lượng Thiền tập làm tinh thần Mẹ thêm vững vàng, Mẹ nói với Ba rằng Mẹ tin Con ổn và khỏe mạnh. Mẹ nói với Ba sao một tuần chỉ có một buổi học, Mẹ trông từng ngày đến cuối tuần lại được đến lớp. Ba từ chỗ không muốn Mẹ đi lại nhiều đã tình nguyện chở Mẹ đi, dù hôm đó trời mưa thế nào.

Mẹ đến lớp Thiền và cảm rõ những giá trị Thai Thiền thật tuyệt vời, Thiền không chỉ thai giáo cho Con, gắn kết Con và Mẹ mà ở đây Mẹ còn được học nhiều hơn thế nữa. Mẹ rất hay dỗi, hay suy diễn từ những câu nói rồi khóc nhưng nay Mẹ đã khác, Mẹ biết áp các Lý mà các Cô sẻ chia để cân bằng lại. Thật lạ! Mẹ thấy Mình an nhiên rất rất nhiều.

Và giờ, Mẹ lại mong đến thứ Bảy tuần sau…

(Trích cảm nhận của một Mẹ Thai Thiền Vô Tận Không sau 3 buổi học).

Trường Thiềng Vô Tận Không

Instagram: Vo Tan Khong
Twitter: Vo Tan Khong
Youtube: Vo Tan Khong
Dailymotion: Vo Tan Khong
Email: mastertranthanhnghi@votankhong.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều sẻ chia, hoàn toàn miễn phí…
Bình luận (53)

Gửi bình luận