[Nguồn: Báo Tiếp thị gia đình]

Thai Thiềng… sự chan hòa của Mẹ trong Con…

Thiềng là phương pháp giáo dục vô cùng vi diệu kết nối tình cảm thiêng liêng giữa Mẹ và Bé mà ngày càng nhiều Mẹ bầu hiểu được đúng đắn hơn tầm ảnh hưởng của việc tương tác ngay khi Con còn trong bụng Mẹ.

Trong suốt thai kỳ cơ thể của Mẹ bầu thay đổi từng ngày, Con yêu lớn lên từng giây nên việc Mẹ truyền tải thông điệp và lắng nghe từ Con thông qua sự tĩnh lặng của nội tâm là sự yêu thương tuyệt vời nhất.

Thiềng tập đúng cách và có niềm tin vững chắc vào năng lượng thuần thiềng sẽ hạn chế được sự ốm nghén và không còn căng thẳng bởi những chuyển biến trong suốt quá trình mang thai, giúp Mẹ bầu mạnh mẽ vượt cạn dễ dàng. Từ đó, việc thường xuyên thiềng tập giúp Mẹ thấu hiểu thân tâm, cân bằng cảm xúc và rõ ràng cảm nhận chuyển biến diệu kỳ bên trong cơ thể.

Tinh thần vững vàng điềm nhiêng của Mẹ chính là nguồn năng lượng thuần thiềng vô tận được lan tỏa trực tiếp đến việc hình thành tính cách và thể trạng của Con sau khi sinh. Hơn thế, nhờ vào hiệu quả thuần khiết của phương pháp thai giáo với Thiềng mà Mẹ giúp Con phát triển khả năng tư duy và ngôn ngữ mai này. Đặc biệt hơn, việc tương tác với Con bằng ý niệm thông qua tọa Thiềng giúp Bé luôn dõi theo từng cảm xúc của Mẹ và lâu dần đạt tới sự tập trung cao nhất ngay từ còn trong bụng Mẹ.

Hiểu được tầm quan trọng của sự tương thông vô tận này nên Trường Thiềng Vô Tận Không từ lâu nay đã sẻ chia phương pháp thụ cảm thông qua Thiềng tập cho nhiều Mẹ bầu dưới sự hướng dẫn của Sư Phụ Trần Thanh Nghị. Các Mẹ đã cảm nhận sâu lắng các cách Thiềng tương ứng và thực nghiệm phù hợp cho từng giai đoạn ngắn ngủi mà vô cùng quý giá của thai kỳ.

Việc Thiềng tập của Mẹ được truyền vào Con tự nhiêng như máu của Mẹ chan hòa trong Con, năng lượng thiềng mà Mẹ dành cho Con ngay từ những tháng ngày đầu đời cũng tự nhiêng đủ đầy tựa nhịp đập nơi tim. Thật khó tin nhưng chỉ có Mẹ mới có thể làm được điều tuyệt vời đó cho Con. Nên vậy các Mẹ bầu đã quyết tâm tận dụng thời gian ngắn ngủi quý báu này để cùng tham thiềng đều đặn nhằm mang lại những điều tốt nhất cho Con.

Trường Thiềng Vô Tận Không luôn có các lớp Thai Thiềng cho Mẹ Bầu, lớp Nhiêng Thiềng cho người lớn, lớp Bé Thiềng cho các bé nhỏ và cả lớp Du Thiềng cho người nước ngoài. Tất cả chương trình Thiềng học nơi đây đều sẻ chia hoàn toàn miễn phí.

Bình luận (152)

Gửi bình luận