BẠN BÈ QUỐC TẾ CÙNG THIỀN VÔ TẬN KHÔNG

 

Thật ấn tượng với hình ảnh điềm tĩnh tọa thiền của du khách nước ngoài ngay tại Việt Nam. Trường Thiền Vô Tận Không thu hút sự quan tâm của nhiều người không chỉ trong nước mà cả bạn bè quốc tế.

Trường Thiền Vô Tận Không được sáng lập bởi Sư Phụ Trần Thanh Nghị. Người dạy Thiền Sinh cách thiền tập và các Lý ngắn gọn, đơn giản mà cao sâu để Thiền Sinh tìm về chính Mình, sống chan hòa Tạo Hóa. Từ đó giúp cuộc sống của Thiền Sinh có nhiều đổi thay tích cực khi thấu hiểu rằng “Tạo Hóa đổi thay ngay luôn Ta đổi thay!”. Những người bạn nước ngoài ngạc nhiên là cách thiền thật tinh tế mà đơn giản lạ thường. Họ nghiêm túc thực tập theo và đều có những cảm nhận rõ rệt.

Vì nhiều nhân duyên khác nhau mà Họ tìm đến Trường Thiền Vô Tận Không. Có người tận dụng ngay cơ hội được thiền tập trong quá trình đến thăm Việt Nam. Có người mong muốn được sở hữu bức tranh tổng quan Sơ Đồ Thiền sau khi thấu hiểu tường tận tinh hoa Thiền học được chiết khúc mà tinh gọn – “Thiền là phương tiện để tâm thức tiến sâu vô cái Không vô tận có sẵn!”.

Các khách nước ngoài nếu muốn hiểu sâu hơn về Trường Thiền đều được khuyến khích tham gia tương tác bằng nhiều cách, như tham dự trực tiếp các buổi Thiền Đàm được tổ chức hàng tuần tại Trường Thiền. Ngoài ra, Họ có thể trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ bằng các tính năng của điện thoại để ngay và luôn thông suốt một vài thắc mắc. Sự sẻ chia nơi đây tựa như hơi thở. Sư Phụ và mọi người luôn hướng dẫn nhiệt tình và thật ấm áp như nhịp đập nơi tim đến cho tất cả du khách có thiện chí Thiền học. Hơn thế, mọi người có thể tìm hiểu thông qua các trang Facebook, Fanpage Vô Tận Không, nơi cập nhật tất cả các Lý và hoạt động của Trường Thiền Vô Tận Không.

 

………..

Trường Thiền Vô Tận Không

Email: mastertranthanhnghi@gmail.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!
Bình luận (21)

Gửi bình luận