THIỀN SINH CÙNG THIỀN VÔ TẬN KHÔNG

Nhịp sống hối hả, tất bật, bất kể ai cũng có cho Mình những ước mơ, hoài bão, ai cũng mong muốn Mình được bình an, hạnh phúc dù lựa chọn ở bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống, nhưng liệu Bạn có thực sự được như vậy? Có những lúc cảm xúc như chùn lại mà mất nhẹ đi thực tại này.

Trường Thiền Vô Tận Không được Sư Phụ Trần Thanh Nghị sáng lập đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hướng dẫn mọi người với các cách Thiền khác nhau mà tương ứng cho nhiều độ tuổi. Không gì hơn là mong muốn sẻ chia Thiền tập tự nhiên như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim! Giúp Ta thấu hiểu về Tạo Hoá và chính Mình ngay trong thực tại này. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng mấy ai làm được. Thiền Sinh nơi đây được khai sáng để hiểu về sự tương tác giữa Ta và Tạo Hóa, ngẫm ngộ được lý do hiện diện của chính Mình, thông suốt về sự Thường Biến sinh diệt và có sự nhìn nhận cuộc sống này sâu sắc hơn. “Thực tại là toàn năng, thực tại là tất cả!” nên những tinh hoa tri thức mà Thiền Sinh tiếp nhận được từ Vô Tận Không có thể áp dụng ngay vào đời sống thực tế. Họ biết cách “Buông là thấu hiểu mà dừng lại!”, thấu sâu nơi Ta để cuộc đời này bỗng nhẹ nhàng, đơn giản đến lạ!

Để đạt được tĩnh tại tọa Thiền và động dụng thấu Lý, nên rằng bên cạnh việc ngồi thiền Chúng Ta sẽ có thêm phần tương tác hiểu về nguyên lý để quán thông Lẽ Không vô tận. Đó là nguyên nhân mà Chúng Ta có mặt nơi đây. Hàng tuần, Trường Thiền Vô Tận Không đều tổ chức lớp Thiền để hướng dẫn cách Thiền tập cho tất cả. Mọi người đều có thể tham gia ngay từ bây giờ! Các Thiền Sinh cùng nhau được luận bàn các trải nghiệm thiền tập trong các buổi học để lĩnh hội những câu Lý cao sâu được khai sáng từ Sư Phụ Trần Thanh Nghị.

————————————-

Trường Thiền Vô Tận Không

Email: mastertranthanhnghi@gmail.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!
Bình luận (23)

Gửi bình luận