[Nguồn: VTC News]

Sống nhanh với Thiềng…

Trường Thiềng Vô Tận Không sẻ chia phương pháp thiềng tập tự nhiêng như hơi thở và dễ dàng như nhịp đập nơi tim.

Các Thiềner của Trường Thiềng Vô Tận Không chia sẻ, Thiềng không nhất thiết là sống chậm mà ngược lại, vẫn có thể sống nhanh, thậm chí rất nhanh, với điều kiện từng phút giây Ta làm mọi việc với sự tập trung nơi thân và tâm, cùng thống nhất giữa hành động và ý nghĩ.

Từ đó khái niệm sống nhanh hay sống chậm không phải là yếu tố tiên quyết để luận bàn mà phải nói… sống vốn như nó là… thì đúng hơn. Với các Thiềner, bất kỳ hoạt động nào giúp Ta quay về sự tập trung thì đó cũng là một phần của Thiềng. Chúng Ta có thể cảm nhận sự vật và giải quyết sự việc với ý thức đĩnh đạc và điềm tĩnh. Vì nhờ vào sự thực hành thiềng hàng ngày mà Thiềner làm chủ được cảm xúc và thăng hoa trong tâm hồn.

“Với sự bình thản mà nhạy bén trong ý thức từ hiệu quả của thiềng tập mang đến thì sống nhanh hay chậm chỉ là do Ta muốn”, các Thiềner chia sẻ.

Trường Thiềng Vô Tận Không được kiến tác bởi Sư Phụ Trần Thanh Nghị. Đây hiện là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hướng dẫn các phương pháp thiềng phù hợp với mọi độ tuổi và nhiều thể trạng khác nhau.

Trường Thiềng Vô Tận Không luôn có các lớp Thai Thiềng cho Mẹ Bầu, lớp Nhiêng Thiềng cho người lớn, lớp Bé Thiềng cho các bé nhỏ và cả lớp Du Thiềng cho người nước ngoài. Tất cả chương trình thiềng học nơi đây đều hoàn toàn miễn phí.

Trường Thiềng Vô Tận Không chia sẻ phương pháp thiềng tập tự nhiêng như hơi thở và dễ dàng như nhịp đập nơi tim. “Thực tại là toàn năng – Thực tại là tất cả”, nên những tinh hoa tri thức mà Thiềner tiếp nhận được từ Vô Tận Không có thể giúp Họ áp dụng hiệu quả và kiểm soát được thân tâm ngay trong đời sống thường ngày.

Bình luận (73)

Gửi bình luận