SANH TRẬT CHÂN TAY

Vân tay bị đánh cắp bởi một bọn lừa đảo đánh vào lòng tham bằng hình thức bói toán điện tử.

Cái đặc thù vân tay là độc nhất, mà đã là độc nhất thì làm gì có mẫu sẵn mà bọn tư vấn “Sanh Trật Chân Tay” lấy đâu để đối chiếu, đây chỉ là trò bịp quy nạp chủ quan và bịa đặt. Người chơi bị lấy “10 đầu vân tay” và kết quả sẽ trả về trong 2 đến 3 ngày. Có người tự xưng là chuyên gia tư vấn sẽ gặp và giải thích kết quả. Bọn nó lấy của người chơi vài triệu cho một lần xem bói toán tào lao ngẫu nhiên này.

Chúng nó phủ đầu với chiêu thức là “mỗi người chỉ làm 1 lần” vì nếu ai mà tinh ý làm 2 lần thì ngay liền kết quả sẽ ra khác nhau ngay! Nó cài đặt kết quả ngẫu nhiên, trúng cái nào thì đưa ra cái đó. Để tăng phần hấp dẫn thì sẽ có câu chuyện chờ đợi chuyên gia gửi kết quả về sau vài ngày.

Hiện nay một số người tự nguyện dâng hiến 10 vân tay cho bọn tổ chức thu thập dữ liệu vân tay quản lý và nó còn được thêm một khoản tiền siêu lợi nhuận từ việc này. TIÊU RỒI! Cũng không biết giải pháp nào để có thể lấy lại cho những ai đã lỡ trao “10 vân tay” cho những bọn sưu tập vân tay!

Chúng có mưu đồ tập hợp ngân hàng dữ liệu vân tay hàng triệu triệu người làm nguy hại đến từng cá nhân trong tương lai, khi mà công nghệ ứng dụng đang dần được phổ biến thông qua sự xác nhận bằng vân tay cho các phương tiện cá nhân như điện thoại, xe hơi, nhà cửa, tài khoản ngân hàng… Một khi dấu vân tay bị người khác biết thì việc tiềm ẩn nhiều nguy hại đến vấn đề bảo mật của cá nhân rất cao. Bọn nó sẽ lợi dụng dấu vân tay để thực hiện các hành vi xâm chiếm vi phạm nhân quyền và pháp luật.

Thật là một mưu trò lừa đảo ẩn bên ngoài với lớp vỏ định hướng tương lai cho học sinh, sinh viên mà hầu hết mọi người không hề hay biết! Bọn nó chiêu dụ phụ huynh vì lòng tham muốn đón đầu, biết trước ưu điểm của Con mình nên rằng tương lai các Con đã bị đe doạ, do không còn an toàn bảo mật thông tin cá nhân của các Con về sau. Ngoài ra, phụ huynh vô tình bị mặc định theo kết quả nên không để các Bé phát triển một cách tự nhiên mà gò ép vào những điều xàm bậy từ kết luận của bọn “Sanh Trật Chân Tay”.

Bọn nó dụ dỗ từ những nơi sẵn tập thể để nhanh chóng thu lợi từ đám đông như trường học, công ty…! Cũng từ sự tham cầu muốn biết tương lai, làm chủ vận mệnh mà vô tình biến Mình trở thành miếng đất màu mỡ cho những kẻ cơ hội. Nếu tất cả nhìn ra điều này thì sẽ không để lòng tham làm hại chính Mình. Tương lai thế nào chưa biết mà 10 cái vân tay duy nhất của Mình thì chúng nó đã lấy rồi! Dừng lại “NGAY TỨC THÌ!”.

(Thiềner Vô Tận Không… Ngày 05/03/2019)

Bình luận (136)
  • Thật hãi hùng! Đọc mà phát sợ với cái hậu họa khi đưa hết 10 dấu vân tay cho bọn Chúng! Một thủ đoạn thâm độc khủng khiếp, Ai biết rồi Chúng nó sẽ dùng vân tay Mình làm gì đây??? Đoán trước tương lai đâu không thấy chỉ thấy sắp họa mất hết tài sản, của cải và có khi cả cái mạng luôn vì đã giao trứng cho bọn ác nhận “Sanh Trật Chân Tay” này! Mà tức nỗi Người Nhà Mình giới thiệu nên Mình đâm đầu làm, tốn mớ tiền triệu để giờ này thì dở khóc, dở cười đây!
   Mọi Người tỉnh táo nha! Cái bọn lừa đảo này thấy đang vào mấy Trường học, Công ty này kia đó, đánh đuổi Chúng đi đi! Đừng để thêm những nạn nhân nữa như Mình!

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Mình mới đi công chứng giấy tờ đất đai nè! Chuyện quan trọng vậy mà Họ lấy vân hai ngón tay chứ mấy! Thế mà bọn này nó lấy luôn 10 ngón! Mà vân tay sẽ mãi không đổi nhưng bọn nước ngoài âm mưu tập hợp vân tay làm chuyện xấu thì nó đổi chiêu trò liên tục.

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Thiệt chớ, nói tới là ngứa miệng muốn chửi! Lũ gian manh, hám lợi mưu đồ muốn làm bá chủ, thống trị loài người như tụi bây cần phải triệt ngay không thương tiếc để xã hội này bớt ô uế, Con Trẻ được phát triển Như Nhiên chứ không theo một khuôn mẫu định đặt nào…

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Bọn này dựng lên các thông tin chứng cứ Tây Tàu để người ta tin mà thực sự nó biến tướng sai lệch hết, không có một cơ quan chức năng nào dám bảo trợ những căn cứ đó đâu! VN bệnh hướng ngoại dễ dụ quá mà cái giá phải trả thì quá đắt, đắt đến mất cuộc sống bình thường luôn!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Trẻ con phát triển Như Nhiên
   Tự dưng chúng lại đóng khuôn ép vào
   Vân tay nó chỉ thế này
   Chỉ nên thế nọ không là thế kia
   Xàm xàm mà có người tin
   Rồi đem Con Trẻ sống theo ý Mình
   Hại Con mà tưởng thương Con
   Thương gì ngu thế chẳng thà đừng thương!

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Ôi trời, thật chấn động! Vậy là hàng triệu người đi “Sanh trật chân tay” đã đang trật tim lo lắng khi nổi khi chìm vì không biết đời Họ gặp hoạ khi nào do đã giao vân tay cho đám lừa đảo chuyên nghiệp

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Vân tay thì mỗi Người là duy nhất. Người ta truy tìm tội phạm chỉ dựa vào vân tay, các thông tin bảo mật cũng có thể dùng vân tay… ấy vậy mà 10 vân tay của Mình lại đi dâng cho bọn này thì hiểu tương lai của Mình rồi ha. Kkk.
   Thời buổi công nghệ càng phát triển thì sự lừa đảo càng tinh vi. Kinh khủng quá.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Âm mưu của bọn “Sinh Trật Chân Tay” thiệt là ghê gớm. Vân tay độc nhất của mỗi người mà Chúng nó dùng thủ đoạn để lấy một cách hiên ngang. Bọn nó thật là thâm địa kinh khủng khiếp. Chính vì sự tham lam muốn đón đầu trước thế này mà rất nhiều người bị rước họa vào thân.

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Vân tay là mỗi người đều không giống nhau, những bảo mật công nghệ bây giờ đều sử dụng dấu vân tay, nhà, xe, điện thoại…, những người nhẹ dạ cả tin, tin vào bọn lừa đảo tinh vi. Bói toán mà mượn danh khoa học thật là chuyện nực cười, cười muốn rớt hàm răng luôn. Nó lừa gạt để thu thập dấu vân tay theo Tôi nghĩ thì Nó còn nhiều mục đích dã man hơn. Người nào lỡ đưa dấu vân tay cho Nó thì coi như xong. Thú tính mà đội lốt người, đi làm những chuyện lừa gạt thật là mất đi cái tính của một Con Người.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Vẻ ngoài hiện đại tinh vi
  Bên trong mưu tính tóm thâu loài người!
  Lũ này dụ dỗ người dân
  Đưa tay cho chúng Bói Coi giúp Nghề
  Ai ngờ lỡ dại trao tay
  Trao luôn nhà cửa bạc vàng đất đai!
  Than ôi! Giờ phải làm sao?!
  Chẳng lẽ xách búa ra bầm máy kia!
  Mà thôi ai biểu cả tin
  Một lần trao trọn tiền tài lợi danh
  Giờ đây lo lắng từng giờ
  Khi nào mất trắng, vô tù ức oan!
  Con thì gượng ép học hành
  Mất đi trong sáng ngây thơ vốn là
  Hối hận cũng đã muộn màng
  Tin chi mất một rồi lại mất hai
  Cũng vì lũ khốn gạt lừa
  Làm cho Dân Chúng lao đao rối bời
  Trời cao đâu thể ngó lơ
  Cân bằng Tạo Hoá Chúng Bây hết thời…

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Rồi xong 10 cái vân tay của hàng triệu triệu người được cái bọn âm mưu đa chủng loại lấy một cách dễ dàng, sau này Chúng tha hồ vào rút tài khoản lấy tiền, vào ở trong nhà của chúng Ta,…. Thật là cái bọn lừa đảo chuyên nghiệp đầy tinh vi!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Haiza! Cảm ơn tác giả đã thức tỉnh cho Tôi và nhiều người nữa. Giờ biết làm sao đây ta! Đã giao trứng cho ác rồi. Tôi cũng đã đưa 10 ngón tay của mình cho Họ lấy và 2 con của Tôi nữa chứ! Tất cả cũng vì cái u mê mong cầu, không hiểu Lẽ Nhiên của Tạo Hóa nên mới lao đầu vào các trò bói toán mê dụ này. Phải đi tìm cách đổi vân tay quá!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Đọc bài viết này xong, Phụng giật mình thấy rõ sự ngu dốt của Mình. Nếu không được sự khai sáng của Sư Phụ Trần Thanh Nghị thì thật sự còn lầm lạc và nhiều suy nghĩ thật ấu trĩ và ngây thơ lắm, rồi chính Mình và các Con sẽ làm con mồi cho những trò lừa đảo, ma quỷ này. Thật cảm ơn bài viết đã giúp thật nhiều phụ huynh như Mình…

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Một việc làm tưởng chừng rất nhỏ nhặt và người ta đang giúp ích cho mình nhưng thực chất là thủ đoạn tinh vi của những kẻ lừa đảo. Chúng lấy dấu vân tay của mình và thông tinh cá nhân của mình và người thân thì làm sao biết được họ làm gì với những điều ấy. Thật nguy hiểm. Cám ơn bài viết đã cảnh báo cho tất cả chúng ta.

  Hòa Nhiêng để trả lời

Gửi bình luận