SANH TRẬT CHÂN TAY

 

Vân tay bị đánh cắp bởi một bọn lừa đảo đánh vào lòng tham bằng hình thức bói toán điện tử.

Cái đặc thù vân tay là độc nhất, mà đã là độc nhất thì làm gì có mẫu sẵn mà bọn tư vấn “Sanh Trật Chân Tay” lấy đâu để đối chiếu, đây chỉ là trò bịp quy nạp chủ quan và bịa đặt. Người chơi bị lấy “10 đầu vân tay” và kết quả sẽ trả về trong 2 đến 3 ngày. Có người tự xưng là chuyên gia tư vấn sẽ gặp và giải thích kết quả. Bọn nó lấy của người chơi vài triệu cho một lần xem bói toán tào lao ngẫu nhiên này.

Chúng nó phủ đầu với chiêu thức là “mỗi người chỉ làm 1 lần” vì nếu ai mà tinh ý làm 2 lần thì ngay liền kết quả sẽ ra khác nhau ngay! Nó cài đặt kết quả ngẫu nhiên, trúng cái nào thì đưa ra cái đó. Để tăng phần hấp dẫn thì sẽ có câu chuyện chờ đợi chuyên gia gửi kết quả về sau vài ngày.

Hiện nay một số người tự nguyện dâng hiến 10 vân tay cho bọn tổ chức thu thập dữ liệu vân tay quản lý và nó còn được thêm một khoản tiền siêu lợi nhuận từ việc này. TIÊU RỒI! Cũng không biết giải pháp nào để có thể lấy lại cho những ai đã lỡ trao “10 vân tay” cho những bọn sưu tập vân tay!

Chúng có mưu đồ tập hợp ngân hàng dữ liệu vân tay hàng triệu triệu người làm nguy hại đến từng cá nhân trong tương lai, khi mà công nghệ ứng dụng đang dần được phổ biến thông qua sự xác nhận bằng vân tay cho các phương tiện cá nhân như điện thoại, xe hơi, nhà cửa, tài khoản ngân hàng… Một khi dấu vân tay bị người khác biết thì việc tiềm ẩn nhiều nguy hại đến vấn đề bảo mật của cá nhân rất cao. Bọn nó sẽ lợi dụng dấu vân tay để thực hiện các hành vi xâm chiếm vi phạm nhân quyền và pháp luật.

Thật là một mưu trò lừa đảo ẩn bên ngoài với lớp vỏ định hướng tương lai cho học sinh, sinh viên mà hầu hết mọi người không hề hay biết! Bọn nó chiêu dụ phụ huynh vì lòng tham muốn đón đầu, biết trước ưu điểm của Con mình nên rằng tương lai các Con đã bị đe doạ, do không còn an toàn bảo mật thông tin cá nhân của các Con về sau. Ngoài ra, phụ huynh vô tình bị mặc định theo kết quả nên không để các Bé phát triển một cách tự nhiên mà gò ép vào những điều xàm bậy từ kết luận của bọn “Sanh Trật Chân Tay”.

Bọn nó dụ dỗ từ những nơi sẵn tập thể để nhanh chóng thu lợi từ đám đông như trường học, công ty…! Cũng từ sự tham cầu muốn biết tương lai, làm chủ vận mệnh mà vô tình biến Mình trở thành miếng đất màu mỡ cho những kẻ cơ hội. Nếu tất cả nhìn ra điều này thì sẽ không để lòng tham làm hại chính Mình. Tương lai thế nào chưa biết mà 10 cái vân tay duy nhất của Mình thì chúng nó đã lấy rồi! Dừng lại “NGAY TỨC THÌ!”.

(Thiền Giả Vô Tận Không – Ngày 05/03/2019).

Bình luận (172)

Gửi bình luận