SANH TRẬT CHÂN TAY

 

Vân tay bị đánh cắp bởi một bọn lừa đảo đánh vào lòng tham bằng hình thức bói toán điện tử.

Cái đặc thù vân tay là độc nhất, mà đã là độc nhất thì làm gì có mẫu sẵn mà bọn tư vấn “Sanh Trật Chân Tay” lấy đâu để đối chiếu, đây chỉ là trò bịp quy nạp chủ quan và bịa đặt. Người chơi bị lấy “10 đầu vân tay” và kết quả sẽ trả về trong 2 đến 3 ngày. Có người tự xưng là chuyên gia tư vấn sẽ gặp và giải thích kết quả. Bọn nó lấy của người chơi vài triệu cho một lần xem bói toán tào lao ngẫu nhiên này.

Chúng nó phủ đầu với chiêu thức là “mỗi người chỉ làm 1 lần” vì nếu ai mà tinh ý làm 2 lần thì ngay liền kết quả sẽ ra khác nhau ngay! Nó cài đặt kết quả ngẫu nhiên, trúng cái nào thì đưa ra cái đó. Để tăng phần hấp dẫn thì sẽ có câu chuyện chờ đợi chuyên gia gửi kết quả về sau vài ngày.

Hiện nay một số người tự nguyện dâng hiến 10 vân tay cho bọn tổ chức thu thập dữ liệu vân tay quản lý và nó còn được thêm một khoản tiền siêu lợi nhuận từ việc này. TIÊU RỒI! Cũng không biết giải pháp nào để có thể lấy lại cho những ai đã lỡ trao “10 vân tay” cho những bọn sưu tập vân tay!

Chúng có mưu đồ tập hợp ngân hàng dữ liệu vân tay hàng triệu triệu người làm nguy hại đến từng cá nhân trong tương lai, khi mà công nghệ ứng dụng đang dần được phổ biến thông qua sự xác nhận bằng vân tay cho các phương tiện cá nhân như điện thoại, xe hơi, nhà cửa, tài khoản ngân hàng… Một khi dấu vân tay bị người khác biết thì việc tiềm ẩn nhiều nguy hại đến vấn đề bảo mật của cá nhân rất cao. Bọn nó sẽ lợi dụng dấu vân tay để thực hiện các hành vi xâm chiếm vi phạm nhân quyền và pháp luật.

Thật là một mưu trò lừa đảo ẩn bên ngoài với lớp vỏ định hướng tương lai cho học sinh, sinh viên mà hầu hết mọi người không hề hay biết! Bọn nó chiêu dụ phụ huynh vì lòng tham muốn đón đầu, biết trước ưu điểm của Con mình nên rằng tương lai các Con đã bị đe doạ, do không còn an toàn bảo mật thông tin cá nhân của các Con về sau. Ngoài ra, phụ huynh vô tình bị mặc định theo kết quả nên không để các Bé phát triển một cách tự nhiên mà gò ép vào những điều xàm bậy từ kết luận của bọn “Sanh Trật Chân Tay”.

Bọn nó dụ dỗ từ những nơi sẵn tập thể để nhanh chóng thu lợi từ đám đông như trường học, công ty…! Cũng từ sự tham cầu muốn biết tương lai, làm chủ vận mệnh mà vô tình biến Mình trở thành miếng đất màu mỡ cho những kẻ cơ hội. Nếu tất cả nhìn ra điều này thì sẽ không để lòng tham làm hại chính Mình. Tương lai thế nào chưa biết mà 10 cái vân tay duy nhất của Mình thì chúng nó đã lấy rồi! Dừng lại “NGAY TỨC THÌ!”.

(Thiền Giả Vô Tận Không

Quân Quán Không – Trương Trịnh Quân – Ngày 05/03/2019).

Bình luận (132)
 • Ôi! Sự thật quái ác ảnh hưởng đến vô số người từ một trò chơi Bói toán điện tử! Chúng nó có một cái phần mềm viết lung tung lên đó, đưa vân tay vào và in ra ngẫu nhiên những điều rất chung chung gọi là thế mạnh! Mà sao không có điểm yếu, các rủi ro sức khỏe gì gì không đề cập mà chỉ ra các chỉ số đáp ứng đúng cái tham lam làm sao để hốt thật nhiều Danh – Lợi – Tình! Chúng nó khéo mà người mua cái kết quả Bói quá dại khờ, khờ thì chết thôi!!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Thôi thế là tèo! Chỉ cơ quan nhà nước mới lấy vân tay của dân và bảo mật tuyệt đối. Thế mà giờ lại giao vân tay cho bọn trời ơi nó lừa rồi! Tương lai của Mình sẽ rơi vào tay chúng nó, hacker tầm quốc tế có thể sẽ thống trị cả một quốc gia.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Thật là nguy hiểm khi mà dấu vấn tay của Mình bị bọn lừa đảo lấy mất. Không biết sẽ sống như thế nào đến cuối đời. Đúng là tèo rồi khi giao cái quan trọng độc nhất cho bọn gian tham.

    Hòa Nhiên để trả lời
    • Vân tay mỗi người chỉ một
     Vậy mà Chúng lấy để mà bói xem.
     Tưởng rằng để thấu hiểu mình
     Ai dè bị Nó lừa cho ra trò
     Cái bảng Nó đưa cho dò
     Tin vào sái cổ tưởng thật là Ta
     Hoá ra tất cả chỉ là
     Một mớ giấy giả Nó đưa đại mà
     Mất tiền, mất cả vân tay
     Bỗng nhiên mất cả tiền trong ngân hàng
     Ngỡ ra mọi sự đã đành
     Nên rằng phải đánh Nó cho tanh bành
     Để Nó chẳng còn chi chi
     Mà đi lừa cả khắp chốn muôn người.

     Hòa Nhiên để trả lời
  • Tụi bây nghĩ chỉ dăm ba cái trò mèo bói toán điện tín này nọ mà có thể lừa hết mọi người sao. Đừng mơ, hành vi xấu xa của tụi mày sẽ được phơi bày. Dùng công nghệ để lấy hết tài sản người ta qua việc thu thập vân tay sao. Bọn sanh trật chân tay tụi bay hết đường trục lợi rồi nhé, âm mưu của tụi bây sẽ tàn lụi!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Lừa đấy thôi!

    Sanh trật chân tay
    Nghe mà hấp dẫn
    Dẫn Vợ dẫn Con
    Đi dâng vân tay
    Mảy may 10 ngón
    Đưa hết Người Ta
    Tây, Ta đều thử
    Bói thử số phận
    Nghề nghiệp sang giàu
    Sau này giàu đâu
    Thực tại đi toi!
    Loi nhoi “lúc nhúc”
    Giả làm chuyên gia
    Đi lừa Người Ta.

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Bọn sanh trật chân tay vì hám lợi nhuận hoa hồng cao mà ra sức quảng cáo cho dịch vụ bói toán điện tử, mà bói toán điện tử thì Nó cũng chỉ là những kết quả đã được lập trình! Làm gì có cái gọi là kết quả “sanh trật” được gửi từ nước ngoài về? Ai không tin thì cứ vào cuộc điều tra sẽ biết thôi. Một cú lừa ngoạn mục của bọn tội phạm quốc tế!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Sanh Trật Chân Tay – Trò chơi bói tham lam gây nên những địa ngục sắp đổ dồn dập lên đầu người tham gia! Bọn đầu sỏ nước ngoài Chúng ứng dụng công nghệ vào thì nó hack tài khoản ngân hàng, in cả bàn tay để tạo hiện trường giả, gán ghép vân tay người này qua người khác làm đảo lộn, gây rối rồi uy hiếp lấy tiền… Hàng tỷ cách mà Chúng nó sẽ làm! Ai đã lỡ đưa Vân Tay cho tụi Nó thì chỉ còn biết Trời cứu thôi!

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Có những thứ rất điên mà bọn này bày ra! Nó cho kết quả Bé hợp với Mẹ hay với Ba, ví dụ là hợp với Mẹ thì Ba sẽ né ra luôn để Mẹ dạy dỗ trao đổi với Bé, thế là cả nhà có cái nghiệp phân chia ra, tình cảm vì thế mà xa cách! Nó làm mất đi cái sự nỗ lực gắn kết gia đình! Nó phá nát sự hạnh phúc, chan hòa mà nó lại kiếm được tiền của người ta! Ôi trời ơi!

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Vân tay ngục tù

   Lù lù ngồi tù không hay
   Ngay buổi sáng hôm ấy
   Thấy tin nhắn ta bàng hoàng
   Tài khoản ngân hàng 0 đồng
   Gia đình phạm tội trong mơ
   Mơ về vận mệnh gặp may
   Nào ngờ vận gặp trục trặc
   Một đêm mất hết tất cả
   Chỉ vì “Sanh Trật Chân Tay”

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Nó có dám ký cam kết cái kết quả định hướng nghề nghiệp cho Bé nhỏ sau này không thành công thì nó bồi thường thiệt hại không! Sao Cha Mẹ căn cứ vào bói toán của Nó mà áp đặt cả đời Con phải theo cái thứ vớ vẩn đó!?? Phụ Huynh quá nhẹ dạ mà gây hậu quả nghiêm trọng, sau này Con sẽ oán trách lại Cha Mẹ đến chết luôn!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Cái lũ bất nhân vô nhân tình đó Nó âm mưu thâm độc lừa gạt những người thiếu hiểu biết để lấy 10 vân tay gieo nguy hiểm mà Họ đâu hề biết. Không ăn cướp chứ là gì nữa! Gia đình người thân của tụi Nó, Nó cũng đâu tha! Nó lấy hết dấu vân tay luôn rồi quy nạp hệ thống, đúng là “điếc không sợ súng”, ngu lâu dốt bền, ngu thì đi chết đi chứ Sống mà gây hại bao nhiêu là người à!!!

    Hòa Nhiên để trả lời
 • Tôi biết nè! Chúng nó in ra một kết quả xác định nghành nghề cho Con người ta, thế là Cha Mẹ khoanh vùng ngành qui định ngành đó sẽ ép Con hướng đó luôn, vô tình đã ràng buộc cuộc đời Con nhỏ không được theo học những gì Con thích! Nó có ngon thì ký cam kết đi, nếu cuộc đời đứa Bé sau này không thành công thì nó bồi thường xứng đáng, dám chơi vậy thì làm không thì chửi vào mặt nó nha!!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Cái đám này Nó mượn danh khoa học nhưng thật chất là bói toán điện tử kiểu ngẫu nhiên. Có Ai dám đi làm “sanh trật chân tay” 2 lần rồi xem thử nó có khớp nhau không nha. Thời buổi nào rồi mà còn đi tin vào khoa học. Bị lừa hết rồi mấy Thím.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Chúng bây dựa vào sự nhẹ dạ cả tin, vào cái sự tò mò, lòng tham của mọi người để dễ dàng lấy đi vân tay của Họ, tụi bây có hẳn một kế hoạch lâu dài nhằm về sau để kiểm soát người khác. Đê tiện, hèn hạ, quá mất dạy… cái sự độc ác, toan tính của chúng bây thật đáng sợ, chúng bây bày ra cái vụ nào là tương lai Con trẻ, tương lai sau này dựa vào “chân tay”, đáng sợ!!! Nay Tao chửi, Tao vạch mặt, Tao bẻ họng hết nha chưa?.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Tao không biết cái xấp giấy tờ kết quả “sanh trật” mà tụi bây đưa cho những người nhẹ dạ kia là đúng hay sai nhưng Tao cam đoan 10 cái vân tay Tụi bây lấy của Họ là đúng đó. Tương lai đâu không thấy, lợi ích đâu không thấy, chỉ thấy mất tiền và cả sự bảo mật của tương lai trong tay Chúng mày. Lũ thối nát đáng khinh!!!

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Vân tay với vân chân! “Sanh trật chân tay”, Tụi bây phải bị đánh cho nát mặt, mà có nát mặt thì nhờ vân tay của Tụi bây mà Tao cũng biết Tụi bây là ai. Tụi bây phải chết vì sự ngu ngốc và tham lam của Mình. Chết cũng không hết tội!!!!

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Ngu khờ quá trót dạ tin Anh
  Dại dâng hiến vân tay độc nhất
  Bao hệ luỵ kéo đến vây quanh
  Một sớm mai bỗng nhiên thức giấc
  Cùng chào nhau nơi chốn song tù!
  Ừ vậy nhé, lỡ rồi Ta đã dại!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Vân tay nét độc rất riêng
   Bị trò bói toán tào lao dụ người
   Để rồi trao cả cho người
   Bí mật Tạo Hóa trên mười ngón tay
   Định hướng thì chả đúng đâu
   Toàn bị nó gạt còn thêm mất tiền
   Giờ như ôm cả quả mìn
   Cũng vì yếu kém tin trò bói tay!

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Cái đám này bị lừa trắng trợn mà không hề hay biết, ấy vậy mà đi lừa lại người khác. Giờ biết sự thật này thì sao dám nhìn mặt nhau, nhất là người thân và bạn bè.
   Mà bản thân Họ cũng “tiến thoái lưỡng nan, giờ đứng yên thì cũng chết”.
   Chỉ vì thấy cái lợi trước mắt mà phải sống trong lo lắng trong những ngày tháng còn lại!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Theo cái thời công nghệ nên bọn bói toán điện tử “sanh trật chân tay” nó cũng cơ hội theo. Bọn nó nhắm vào cái mong cầu của Con Người, cái tham nắm giữ xoay chuyển vận mệnh mà chiêu dụ để sa vào bẫy của bọn lừa đảo công nghệ.
    Cái hậu quả ở tương lai thật kinh khủng. Âm mưu thật thâm độc muốn thao túng tất cả. Ai đã từng trao vân tay cho chúng thì tương lai của Mình chờ Chúng “xử” nha.
    Cái sự thâm độc của bọn lừa đảo này khiến Người khác không thể đứng nhìn. Cần lên án để diệt trừ cái bọn lưu manh này, không để Chúng lan tràn đầu độc tương lai của nhiều Người.

    Hòa Nhiên để trả lời
    • Đây đích thị là trò bói toán bằng máy móc hiện đại, khi mà công nghệ bùng nổ thì các chiêu trò lừa đảo cũng trở nên tối tân hơn. Một âm mưu rất khủng đang được thực hiện nhằm thâu tóm tương lai của nhân loại.

     Hòa Nhiên để trả lời
  • Dã tâm của bọn này còn lớn hơn nữa cơ. Mang tầm quốc tế và qua mặt được cả một quốc gia lận. Tội nghiệp cho những người đang ra sức cày bừa cho chúng. Bản thân những người này cũng đã bị lừa mà trao cả 10 dấu tay thứ duy nhất liên quan mật thiết đến tiền bạc và sinh mạng của mình cho Họ.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Nó bán hàng đa cấp, nó gắn mác làm điều tươi sáng cho thế hệ mai sau. Nghe nó mỹ miều quá mà thực chất nó gian xảo lừa đảo những người ngu ngơ giao cả tương lai cho Chúng. Cái thứ quan trọng nhất là 10 vân tay nó giao hết rồi còn đâm đầu đưa tiền triệu đến tận nơi dâng cho Chúng nữa, rốt cuộc Nó đưa cho mớ giấy như chơi lô tô xổ số, Nó lấy dữ liệu vân tay khoảng chục năm sau nó hack lấy hết tài sản, có khi mở mắt thấy “xu tè – xe tù” mà lớ ngớ không biết vì đâu! Thiệt cái tình!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Một chuyện động Trời vừa được phanh phui! Bọn lừa đảo thật man rợ! Một điều quá khủng khiếp mà một số Phụ huynh đã vô tình vấp phải bởi những chiêu trò dụ dỗ mà đã ngang nhiên đưa cho bọn chúng 10 đầu ngón tay độc nhất cho bọn chúng! Khổ cho những ai đã lỡ đưa cho bọn chúng! Luôn luôn lo sợ thông tin Mình bị tiết lộ, tâm trí tinh thần luôn bất an! Bài viết này rất hợp lý “Sanh Trật Chân Tay” mà khoa học cái gì? Do chưa hiểu hết mưu đồ lừa gạt của bọn chúng! Sự lừa bịp tinh vi! Chúng cho ra kết quả theo một lập trình đã cài đặt và định sẵn thôi! Đưa ra kết quả cho Phụ huynh đọc bảo là tương lai! Phải triệt tận gốc thôi! Cho bọn này chết và chết!!!

    Hòa Nhiên để trả lời
 • Bài viết đã nói ra âm mưu của bọn lừa đảo với sự xảo quyệt ghê rợn khủng khiếp! Thêm nữa mỗi người là một màu sắc riêng chẳng ai giống ai thế mà Nó lại dựng chuyện lấy số liệu ảo mà gán ghép vào những đứa trẻ làm giới hạn, sai lệch về khả năng của các Con!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Cơ hội công nghệ nó hành nghề
   Bói toán điện tử, ủ âm mưu
   Cái bọn gian manh, muốn bá chủ
   Quyết định vận mệnh của bao Người
   Ai mà đã trót dâng cho Chúng
   Mười ngón vân tay của gia đình
   Đắng cay giờ chỉ ngậm ngùi thôi.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Trời ơi! Tin nổi không trời
    Nghe chi dụ dỗ để rồi oán than
    Con Người có mỗi vân tay
    Ngu chi mê tín để rồi dâng cho
    Cho không mà lại mất tiền
    Tương lai không biết có ngày chết ngay
    Đã ngu thì chịu Mình đi
    Lôi chi Con trẻ để rồi chết chung.

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Có ai gieo mà không mong được gặt. Cái được gọi là triết lý “gieo hạt” đánh động vào cái Si Tham Sân của con Người. Càng mong cầu vu lợi cho bản thân, càng tham bao nhiêu Họ lại lựa chọn những địa điểm màu mỡ bấy nhiêu để gieo. Cứ thế gieo rồi gặt, gặt xong rồi lại gieo nên cứ luân hồi, quẩn quanh trong cái vòng tròn mà Mình tạo ra.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Mỗi Người chỉ có vân tay là không giống ai mà bọn “sanh trật chân tay” lại làm ra những cái máy bói điện tử nhằm vụ lợi cho Chúng. Giao vân tay cho Chúng chẳng khác nào giao luôn tính mạng, tài sản cho Chúng. Vậy mà mọi Người sử dụng dịch vụ đó lại ca ngợi Chúng mà không biết âm mưu thâm độc thối nát của Chúng.

    Hòa Nhiên để trả lời
 • Tương lai là việc nằm trong Tạo Hóa mắc mớ, hà cớ gì thò 10 đầu ngón tay vô cái máy vô tri vô giác này để nghe nó phán linh tinh?
  Các Bạn nên nhớ một điều đây chỉ là sản phẩm do con người tạo ra đều nằm trọn trong Tạo Hóa, đừng nghĩ nó sẽ đi ngược lại với Tạo Hóa nha, đúng là trò bịp rẻ tiền!!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Vân tay mỗi người là độc nhất, vậy mà người ta cũng thống kê được cả hàng tỷ tỷ con người đã sống thế nào, thích cái gì và phát triển ra sao để ra được cái “form” chung cho những dấu vân tay có nét giống nhau, lại còn định hướng phát triển tương lai nữa! Thật là 1 tổ chức siêu phàm!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Cái thằng chủ mưu dự án Nó ở nước ngoài, Nó muốn thu thập số liệu vân tay cho 1 dự án quy mô lớn với mưu đồ thống trị của Nó. Thế là Nó tận dụng các kênh nào là khoa học để củng cố lòng tin, nào là dự đoán tính cách biết tương lai để củng cố lòng tham con người, rồi tận dụng công nghệ thông tin, Nó mã hóa số hóa đưa ra một chương trình ngẫu nhiên, dễ lưu kho và nhân rộng rồi bắt đầu chiến dịch Marketing của Nó. Con mồi bắt đầu dính bẫy, Nó ngồi ở nhà rung đùi vừa có dữ liệu nghiên cứu vừa có tiền do con mồi nộp về. Quá khôn! Các nạn nhân đầu tiên chính là các Đại Lý “sanh trật chân tay” và người thân của Họ vì Họ làm mẫu trước. Họ đi dụ những người này trước để có mức đa cấp hoa hồng, sau đó đi dụ các người liên quan tiếp theo. Họ sẽ xanh mặt đít nhái khi đọc bài của anh Quân và biết được âm mưu sâu xa này.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Âm mưu thâm độc, thủ đoạn tinh vi lừa gạt hàng triệu Người để lấy cắp vân tay để chuộc lợi, thật quá nham hiểm! Độc ác đến vậy nhưng biết bao nhiêu Người bỏ tiền triệu ra để đổ xô đi sử dụng dịch vụ. Không những bản thân mà còn kéo theo họ hàng, Con Cái. Đúng là bỏ tiền ra để rước họa vào Mình!

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Cái lũ mưu mô xảo quyệt chuyên đi lừa đảo lấy dấu tay của người khác nữa. Mày định thống trị thế giới à? Tạo Hoá khờ quá để Tụi Bây đi trước sao?!!! Tưởng dễ dụ quá hả? Hết trò này đến trò khác lừa đảo. Ăn ở không quá tối ngày nghĩ cách gạt tiền!

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Cái vân tay vốn là duy nhất và không ai giống ai. Thế mà Nó ngu tới mức lấy máy ra để mà phán đoán định mệnh của con người. Những kẻ bỏ tiền ra cho Nó lấy dấu vân tay của Họ còn ngu hơn. Tiền mất mà nguy hiểm rình rập mỗi phút giây. Vân tay mất coi như không biết vận mệnh Mình ra sao mà trước mắt là rơi vào tay lũ bất lương kia rồi

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Mỗi người mỗi cái vân tay
  Đem dâng đem hiến làm gì
  Để cho cơ hội lọc lừa
  Rồi mai sau đó hại Mình không hay
  Đến nay thì đã biết rồi
  Né ra nhẹ cái cho người ta yên
  Ngồi không chẳng biết làm gì
  Mà sao đi gạt đi lừa làm chi
  Rồi nay bị vạch ra rồi
  Còn đâu gạt nữa làm chi nữa trời
  Thôi dừng đừng gạt nghe hôn
  Tao đập một cái bể bành nha chưa?

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Bao gia đình, bậc Phụ huynh khi đọc bài này sẽ té ngửa bởi những âm mưu thâm độc mà bọn “Sanh trật chân tay” gây nên. Hiểm hoạ là khôn lường nếu lỡ giao phó vân tay cho chúng Nó. Lũ này phải bị trừng trị và tiêu diệt ngay luôn. Không để “ngọ nguậy” thêm phút giây nào nữa!!!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Không thể tin nổi, vậy mà Bọn Chúng lại công khai rầm rộ ở mọi ngóc ngách. Phụ Huynh thì tự đưa Con Em Mình đến trao cho kẻ ác mà không ai thấy được cái hệ lụy phía sau hành động tưởng chừng như đơn giản ấy. Thật sợ hãi.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Sanh trật chân tay!

    Hám cái lợi trước mắt
    Vắt tiền của cho đầy
    10 ngón tay dâng trọn
    Không nghĩ đến mai sau
    Bao hiểm nguy rình rập
    Bủa vây trên toàn cầu

    Diệt – triệt đốt cho sạch
    Lòng tham cầu mà không suy xét
    Bất chấp hiểm nguy vơ vét cho đầy.

    Hòa Nhiên để trả lời
    • Vân tay vốn của riêng Mình.
     Mà tham cải vận nên đem dâng liền.
     Dâng tay lại còn đưa tiền.
     Đưa luôn nhà cửa, bạc tiền, tương lai.
     Mưu mô đâu dễ lộ liền.
     Chỉ khi Tạo Hóa chỉ ra mới phiền.
     Dẫu gì cũng đã mất tiền.
     Làm sao để bớt ưu phiền ngày sau!!! Haha.

     Hòa Nhiên để trả lời
  • Kiểu giả nhân giả nghĩa định hướng tương lai nhưng thật chất Nó lấy 10 dấu vân tay lưu làm cơ sở dữ liệu cho những dự tính thâm độc sau này của tụi Nó, cái kết quả phân tích Nó đưa ra cũng tào lao hết, Nó ngẫu nhiên bốc đại trúng gì thì trúng, Ai mà cứ chăm chăm theo cái kết quả đó thì bị kẹt vào mà không lối thoát.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Loại hình bói toán thời công nghệ này sẽ cho ra tương lai thật kinh khủng khiếp.
  Biết đâu một ngày đẹp trời đang dẫn chó đi dạo tự nhiên “bờ lít” nó túm đầu vì tìm thấy dấu vân tay ở hiện trường nào đó.
  Hoặc sau đêm dài ngon giấc, sáng ra là tỷ phú tay trơn vì bị “hắc” sạch tiền, nhà, xe … đều mất sạch!
  Tất cả chỉ vì lỡ dại “trao duyên nhằm tướng cướp”!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Mình còn chưa chắc hiểu được chính Mình mà nhờ ba cái máy tào lao. Mấy Thím tưởng Nó lấy 10 dấu vân tay rồi đem đi phân tích thiệt à. Haha. Mắc cười quá. Bị lừa hết rồi. Nó giả bộ cho 2, 3 ngày mới có kết quả để qua mặt thôi, chứ rảnh đâu mà phân với tích. Có phân tích thì cũng sai bét, banh hết. Mỗi Người có vân tay là độc nhất thì lấy gì Nó làm dữ liệu cho kết quả cho mấy Má.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Hắn đã xây dựng cho mình một background -lý lịch tu học thật hoành tráng ở nơi mà người Phương Đông cho rằng cái nôi của Tâm Linh và giác Ngộ, rồi mang về New York – một nơi phồn thịnh của những giấc mơ làm giàu, gắn cái hiệu Kim Cương là vật quí giá nhất. Tất cả thật hoàn hảo, sau đó bắt đầu đi bắn vào lòng tham, vào tử huyệt cảm xúc thành bại của con Người. Rất rất nhiều Người đều gục ngã dưới hình thức đa cấp núp bóng tâm linh này. Thật là u tối!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Thiệt tình nghĩ thấy tội nghiệp cho thế hệ sau này với những Phụ Huynh nào thiếu hiểu biết sẽ tin lấy tin để và thế là vào âm mưu của bọn này. Còn gì ngu hơn và tội nghiệp cho các Bé hơn khi ba mẹ thì mất tiền thực tại, còn các Bé thì bị rơi vào bẫy.

    Nghe vẻ nghe ve
    Nghe về tay vận
    Người ngay lận đận
    Ôm hận mất tiền

    Bọn Nó làm phiền
    Trường Thiền Vô Tận
    Chỉ vì thiển cận
    Hiến tặng vân tay

    Lừa đảo chẳng may
    Gặp ngay Thiền Giả
    Thật thật giả giả
    Ông Quán phân trần

    Bọn nó thất thần
    Chuồn không dấu vết
    Ăn trọn cái Tết
    Lụi tàn cái thân

    Một số nổi sân
    Còn đòi cắn xé
    Tưởng to hóa bé
    Mày khóc kêu gào

    Xin nói lời chào
    Tay Chân Sanh Trật
    Người ngay việc thật
    Còn chẳng ăn Ai

    Nếu có ngày mai
    Bọn mày nên nhớ
    Đừng chớ lộng quyền
    Để rồi ôm hận!

    Hòa Nhiên để trả lời
   • Vân tay độc nhất nay trao hết
    Phải đủ 10 ngón mới chịu cơ
    Đưa thêm tiền triệu nhờ xem giúp
    Bói thử tương lai hóa thứ gì
    Mau mau ngủ giấc mai bừng tỉnh
    Méo mặt ô hay cửa nhà đâu
    Tài khoản rỗng toét sao lại thế
    Há họng kêu trời bỗng chết trân
    Cảnh sát còng tay như tội phạm
    Dấu tích hiện trường rõ ràng đây
    Khóc than cũng vậy tham đành chịu
    Dính phải mưu mô đám “trật chân”
    Lũ Chúng bẩn dơ đầy tội ác
    Vỏ bọc bên ngoài lóa mắt bây
    Bớt tham để tỉnh khi còn kịp.

    Hòa Nhiên để trả lời
  • “Sanh trật chân tay”, tự nguyện trao vận mệnh vào bọn mafia. “Thôi rồi Lượm ơi!” Chúng vừa thu gom được tiền mà vừa nghiễm nhiên lấy bí mật của hàng triệu con người. Đúng là không cái dại nào giống cái dại nào.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Cảm ơn Vô Tận Không đã sẻ chia bài viết hữu ích làm sáng tỏ chân tướng bọn tàn độc, ngu dốt vì hám lợi mà tạo ra cái hiểm hoạ nguy hại cho bao người! Giờ đây ai đã từng giao Vân Tay cho bọn chúng luôn lo lắng bất an! Ai chưa đưa thì ngay luôn “tỉnh giấc mộng” để không bị lừa gạt “tiền mất hoạ mang”!!!

  Hòa Nhiên để trả lời
    • Đã là Cha Mẹ cần phải bản lĩnh sáng suốt lựa chọn hướng phát triển đúng cho Con Mình, bản thân Mình không tin lại đi tin vào máy móc với vài dòng chữ vớ vẩn! Thật điên rồ, nực cười với cái Xã Hội mộng mị với “bói toán công nghệ số”!

     Hòa Nhiên để trả lời
     • Ai đã lỡ trót trao sự sống và số mệnh của Mình cho cái bọn này rồi thì chỉ cầu Trời thôi chứ biết sao nữa!!

  • Phụ Huynh và mọi người cẩn thận với những chiêu trò của bọn Chúng. Bọn “Sinh Trật Chân Tay” phải được xử lý nghiêm khắc chứ không Chúng sẽ gây hại cho đời người khác, ảnh hưởng đến kinh tế, chính trị của các nước.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Đúng nghĩa là ngu quá ngu khi đem dâng hết 10 dấu vân tay cơ mật cho bọn Chúng rồi còn đưa thêm tiền cho Chúng nữa chứ! Đọc bài viết mà muốn nát não luôn, một âm mưu thâm độc ẩn dấu bên trong cái vỏ bọc định hướng tương lai để rồi Vợ, Chồng, Con Cái ngoan ngoãn dâng hết “cái độc nhất cơ mật” của riêng mỗi Người lên cho bọn Chúng! Đã vậy mà còn sắp ngu thêm lần nữa khi bị dụ nghe lời của bọn Chúng mà định về lôi kéo Anh, Em Người Nhà!
  May quá nhờ bài viết mà mới “soáng” mắt ra để nhìn cho rõ cái mưu mô, chiêu trò của tụi Nó! Tương với chả lai giờ thì đêm ngủ nơm nớp, xài điện thoại mà không dám cài mật mã vân tay vì hãi hùng với cái hậu họa mà “Sanh Trật Chân Tay” mang lại! Nghĩ lại thì tham quá hóa ngu, cái tương lai của Mình, Mình lại không tự tin để định hướng mà lại đi giao cho 1 cái máy làm thay Mình!!!
  Đọc đi rồi đừng để tham quá thành ngu để trở thành mồi cho bọn “Sanh Trật Chân Tay” này nha Mọi Người!!!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Bọn chúng âm mưu thâm độc, vừa lừa tiền của mọi Người để rồi vài chục năm nữa chiếm luôn tài khoản ngân hàng và nhiều thứ khác thông qua việc có được 10 dấu vân tay. Mọi hành động của bọn Chúng đều ẩn chứa vô vàn hệ lụy cho những Ai đã từng thử qua trò chơi “Bói toán công nghệ” này.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Hàng triệu triệu con người đã mắc bẫy của lũ gian tham này rồi thì chỉ biết cầu trời, ngày đêm hồi hộp lo lắng không biết Mình vô tù hay trắng tay lúc nào. Xã hội loạn lạc kinh hoàng vì thế cần phải cảnh giác và ngăn chặn ngay tức thì những hành vi phạm tội của lũ ác ôn này. Để xã hội trở lại sự cân bằng vốn Nhiên như thế!

    Hòa Nhiên để trả lời
 • Mỗi người một dấu vân tay
  Lấy đâu hai dấu để bây thăm dò
  Chẳng qua là bây đoán mò
  Dụ Cha dụ Mẹ bắt giò Trẻ con.

  Lợi khủng là món mồi ngon
  Dã tâm loài thú bây còn thua xa
  Lấy hết vân tay người ta
  Làm điều gian ác hóa ra tội người.

  Vỡ lẽ dở khóc dở cười
  Khơi khơi đi tặng hết mười vân tay
  Hệ lụy chẳng biết kêu ai
  Trách cho khờ dại tin ngay bọn này.

  Chúng bây tung hoành đến nay
  Lẽ Nhiên soi rọi chúng bây hết thời
  Khai tử đã sắp đến nơi
  Ai ai cũng biết nơi nơi xem thường.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Sự tham lam muốn đi trước đón đầu của các Phụ Huynh, sinh viên…. đã lọt vào bẫy của bọn lừa đảo. Tưởng định hướng được trước tương lai ai dè tự dâng hiến 10 đầu dấu vân tay độc nhất của bản thân cho bọn lừa đảo. Chưa thấy được cái gì qua “Sinh Trật Chân Tay” mà đã thấy sự mất mát quá lớn.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • SANH TRẬT THÌ ĐÚNG XUI


   Vân tay vốn duy nhất

   Nên giữ kỹ mọi bề

   Ấy mà vì tham bói

   Hòng thắng thế cuộc đời

   Mà vạn người hiểm nguy

   Giờ đâu biết cứu sao

   Lo sợ họa đổ nhào
   
Trên đầu Ta đầu Trẻ
   
Điên tiết cũng bằng không

   Nhắc người người dừng lại
   
Điều xằng bậy nhất đời!!!

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Mình còn chưa chắc hiểu được chính Mình mà nhờ ba cái máy tào lao. Mấy Thím tưởng Nó lấy 10 dấu vân tay rồi đem đi phân tích thiệt à. Haha. Mắc cười quá. Bị lừa hết rồi. Nó giả bộ cho 2, 3 ngày mới có kết quả để qua mặt thôi, chứ rảnh đâu mà phân với tích. Có phân tích thì cũng sai bét, banh hết. Mỗi Người có vân tay là độc nhất thì lấy gì Nó làm dữ liệu cho kết quả cho mấy Má.

  Hòa Nhiên để trả lời
   • Chẳng thể hiểu sao nhiều bậc Cha Mẹ bỏ hàng triệu ra, dâng vân tay cho bọn lừa đảo chỉ để nhận lại mấy kiểu mấy lời đoán mò vô căn cứ về tương lai. Chưa kể vì những lời ấy mà cuộc đời Con bị đóng khuôn theo lời lẽ mà bọn Chúng đưa ra. Thật nông nổi!

    Hòa Nhiên để trả lời
 • Thiệt tình nghĩ thấy tội nghiệp cho thế hệ sau này với những Phụ Huynh nào thiếu hiểu biết sẽ tin lấy tin để và thế là vào âm mưu của bọn này. Còn gì ngu hơn và tội nghiệp cho các Bé hơn khi Ba Mẹ thì mất tiền, còn các Bé thì bị rơi vào bẫy âm mưu của bọn chúng. Thật là nên diệt ngay và luôn cái việc “bất nhơn” này. Xã Hội khi nào mới hết loạn vì những Lũ Khốn này! Tụi bây đừng tưởng ai cũng Ngu Người cho Tụi bây xỏ mũi, lợi dụng cho cái Tham Lam, Hám Tiền, Mưu Đồ của Tụi Bây!!! Đến lúc cần phơi bày thì Tụi Bây sẽ bị chửi không ngẩng mặt lên được. Ác ôn quá mà!!!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Sanh Trật Chân Tay!

   Một người có 10 vân tay
   Tại sao Mày lại kiểm tra hết 10?
   Phải chăng tính chuyện chẳng hay
   1 lần 10 ngón đi luôn ví tiền

   Sẵn đây lật mặt cả bầy
   Tụi bây lừa đảo, giả đò chuyên gia
   Thật ra chẳng có chuyên gia
   Bày mưu tính kế, cướp tiền đấy thôi

   Hại luôn Người Lớn, Trẻ Con
   Tụi bây làm vậy có còn lương tâm
   Đánh cho chết nổi, chết trôi
   Đánh cho tan tác, Sanh Trật Chân Tay!

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Lừa đảo với hình thức bói toán thật nguy hiểm. Thời đại công nghệ nên cái gì cũng nhanh, tiện lợi. Chúng Nó lợi dụng điểm này để đưa ra một hình thức lừa đảo hết sức chuyên nghiệp, cả cuộc đời của một con người được giải thích bằng một cái máy, chưa nói đến các Trẻ Nhỏ. Khi Phụ Huynh bị dụ dỗ để đưa Con Mình vào một nơi coi như đặt hết cuộc sống của bản thân qua một công thức trong một cái máy. Các Bé bị phụ thuộc vào những định đặt đó rồi không được phát triển một cách tự nhiên.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Vân tay là chỉ có 1. Mà dụ người lấy hết. Rồi đưa ra những triết lý dự đoán, không những thế ai tin sẽ bị mất 1 khoảng tiền đến chục triệu mà còn bị mất vân tay của Con Mình. Hành vi lừa gạt người đáng sợ.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Chỉ vì mong muốn biết được tương lai
  Mà lại dâng hiến vân tay cho người
  Ngờ đâu trúng lũ ác ôn
  Chúng lừa chúng lọc lấy hết của cải nhà Mình
  Bấy giờ hối hận kịp không
  Nên rằng cẩn trọng đừng trao điều gì.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Thật hãi hùng! Đọc mà phát sợ với cái hậu họa khi đưa hết 10 dấu vân tay cho bọn Chúng! Một thủ đoạn thâm độc khủng khiếp, Ai biết rồi Chúng nó sẽ dùng vân tay Mình làm gì đây??? Đoán trước tương lai đâu không thấy chỉ thấy sắp họa mất hết tài sản, của cải và có khi cả cái mạng luôn vì đã giao trứng cho bọn ác nhận “Sanh Trật Chân Tay” này! Mà tức nỗi Người Nhà Mình giới thiệu nên Mình đâm đầu làm, tốn mớ tiền triệu để giờ này thì dở khóc, dở cười đây!
   Mọi Người tỉnh táo nha! Cái bọn lừa đảo này thấy đang vào mấy Trường học, Công ty này kia đó, đánh đuổi Chúng đi đi! Đừng để thêm những nạn nhân nữa như Mình!

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Mình mới đi công chứng giấy tờ đất đai nè! Chuyện quan trọng vậy mà Họ lấy vân hai ngón tay chứ mấy! Thế mà bọn này nó lấy luôn 10 ngón! Mà vân tay sẽ mãi không đổi nhưng bọn nước ngoài âm mưu tập hợp vân tay làm chuyện xấu thì nó đổi chiêu trò liên tục.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Thiệt chớ, nói tới là ngứa miệng muốn chửi! Lũ gian manh, hám lợi mưu đồ muốn làm bá chủ, thống trị loài người như tụi bây cần phải triệt ngay không thương tiếc để xã hội này bớt ô uế, Con Trẻ được phát triển Như Nhiên chứ không theo một khuôn mẫu định đặt nào! Mà rất tiếc não của Tụi Này có nói cũng vậy thôi nên cần “triệt”!

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Hàng triệu triệu con người đã mắc bẫy của lũ gian tham này rồi thì chỉ biết cầu Trời, ngày đêm hồi hộp lo lắng không biết Mình vô tù hay trắng tay lúc nào. Xã hội sẽ loạn lạc kinh hoàng vì thế cần phải cảnh giác và ngăn chặn ngay tức thì những hành vi phạm tội của lũ ác ôn này. Để xã hội trở lại sự cân bằng vốn Nhiên như thế!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Thiệt tình nghĩ thấy tội nghiệp cho thế hệ sau này với những Phụ Huynh nào thiếu hiểu biết sẽ tin lấy tin để và thế là vào âm mưu của bọn này. Còn gì ngu hơn và tội nghiệp cho các Bé hơn khi ba mẹ thì mất tiền thực tại, còn các Bé thì bị rơi vào bẫy.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Bọn này dựng lên các thông tin chứng cứ Tây Tàu để người ta tin mà thực sự nó biến tướng sai lệch hết, không có một cơ quan chức năng nào dám bảo trợ những căn cứ đó đâu! VN bệnh hướng ngoại dễ dụ quá mà cái giá phải trả thì quá đắt, đắt đến mất cuộc sống bình thường luôn!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Trẻ con phát triển Như Nhiên
   Tự dưng “Mày” lại đóng khuôn ép vào
   Vân tay nó chỉ thế này
   Chỉ nên thế nọ không là thế kia
   Xàm xàm mà có người tin
   Rồi đem Con Trẻ sống theo ý Mình
   Hại Con mà tưởng thương Con
   Thương gì ngu thế chẳng thà đừng thương!

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Tạo Hóa sinh ra tay 10 ngón
   Vốn riêng diễn biến mỗi con người
   Làm sao có được ra công thức
   Quy nạp vân tay, bói để dành
   Hơi thở vào ra Mày có biết
   Mà đòi xét đoán cả tương lai.
   Miếng cơm vừa nuốt xong khỏi miệng
   Là xong Mày chả biết được gì!
   Vậy nên dẹp ngay trò bói toán
   Núp bóng hào hoa ngôn ngữ kia
   Giao luôn bí mật cho kẻ ác
   Tỉnh hồn hoảng mộng tiến nan nguy.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Ôi trời, thật chấn động! Vậy là hàng triệu người đi “Sanh trật chân tay” đã đang trật tim lo lắng khi nổi khi chìm vì không biết đời Họ gặp hoạ khi nào do đã giao vân tay cho đám lừa đảo chuyên nghiệp

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Vân tay thì mỗi Người là duy nhất. Người ta truy tìm tội phạm chỉ dựa vào vân tay, các thông tin bảo mật cũng có thể dùng vân tay… ấy vậy mà 10 vân tay của Mình lại đi dâng cho bọn này thì hiểu tương lai của Mình rồi ha. Kkk.
   Thời buổi công nghệ càng phát triển thì sự lừa đảo càng tinh vi. Kinh khủng quá.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Âm mưu của bọn “Sinh Trật Chân Tay” thiệt là ghê gớm. Vân tay độc nhất của mỗi người mà Chúng nó dùng thủ đoạn để lấy một cách hiên ngang. Bọn nó thật là thâm địa kinh khủng khiếp. Chính vì sự tham lam muốn đón đầu trước thế này mà rất nhiều người bị rước họa vào thân.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Vân tay là mỗi người đều không giống nhau, những bảo mật công nghệ bây giờ đều sử dụng dấu vân tay, nhà, xe, điện thoại…, những người nhẹ dạ cả tin, tin vào bọn lừa đảo tinh vi. Bói toán mà mượn danh khoa học thật là chuyện nực cười, cười muốn rớt hàm răng luôn. Nó lừa gạt để thu thập dấu vân tay theo Tôi nghĩ thì Nó còn nhiều mục đích dã man hơn. Người nào lỡ đưa dấu vân tay cho Nó thì coi như xong. Thú tính mà đội lốt người, đi làm những chuyện lừa gạt thật là mất đi cái tính của một Con Người.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Một kế hoạch được vạch sẵn cho sau này để chiếm đoạt tất cả, mỗi người một vân tay, bằng cách này mà bọn lừa đảo nhằm đánh tâm lý vào cái tham của mọi người để sau này chiếm đoạt tất cả, sự lưu manh ngầm của bọn chúng thật kinh tởm. Nhưng sự thất bại ngày hôm nay bị vạch trần cũng là cái mà để cho tất cả tỉnh ngộ nhận ra mà không bị dụ dỗ nữa, tiền mất tật mang nhưng có lẽ sẽ còn có hậu quả khôn lường hơn nữa.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Vẻ ngoài hiện đại tinh vi
  Bên trong mưu tính tóm thâu loài người!
  Lũ này dụ dỗ người dân
  Đưa tay cho chúng Bói Coi giúp Nghề
  Ai ngờ lỡ dại trao tay
  Trao luôn nhà cửa bạc vàng đất đai!
  Than ôi! Giờ phải làm sao?!
  Chẳng lẽ xách búa ra bầm máy kia!
  Mà thôi ai biểu cả tin
  Một lần trao trọn tiền tài lợi danh
  Giờ đây lo lắng từng giờ
  Khi nào mất trắng, vô tù ức oan!
  Con thì gượng ép học hành
  Mất đi trong sáng ngây thơ vốn là
  Hối hận cũng đã muộn màng
  Tin chi mất một rồi lại mất hai
  Cũng vì lũ khốn gạt lừa
  Làm cho Dân Chúng lao đao rối bời
  Trời cao đâu thể ngó lơ
  Cân bằng Tạo Hoá Chúng Bây hết rồi!!!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Rồi xong 10 cái vân tay của hàng triệu triệu người được cái bọn âm mưu đa chủng loại lấy một cách dễ dàng, sau này Chúng tha hồ vào rút tài khoản lấy tiền, vào ở trong nhà của chúng Ta,…. Thật là cái bọn lừa đảo chuyên nghiệp đầy tinh vi!!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Haiza! Cảm ơn tác giả đã thức tỉnh cho Tôi và nhiều người nữa. Giờ biết làm sao đây ta! Đã giao trứng cho ác rồi. Tôi cũng đã đưa 10 ngón tay của mình cho Họ lấy và 2 con của Tôi nữa chứ! Tất cả cũng vì cái u mê mong cầu, không hiểu Lẽ Nhiên của Tạo Hóa nên mới lao đầu vào các trò bói toán mê dụ này. Phải đi tìm cách đổi vân tay quá!

  Hòa Nhiên để trả lời

Gửi bình luận