SANH TRẬT CHÂN TAY

Vân tay bị đánh cắp bởi một bọn lừa đảo đánh vào lòng tham bằng hình thức bói toán điện tử.

Cái đặc thù vân tay là độc nhất, mà đã là độc nhất thì làm gì có mẫu sẵn mà bọn tư vấn “Sanh Trật Chân Tay” lấy đâu để đối chiếu, đây chỉ là trò bịp quy nạp chủ quan và bịa đặt. Người chơi bị lấy “10 đầu vân tay” và kết quả sẽ trả về trong 2 đến 3 ngày. Có người tự xưng là chuyên gia tư vấn sẽ gặp và giải thích kết quả. Bọn nó lấy của người chơi vài triệu cho một lần xem bói toán tào lao ngẫu nhiên này.

Chúng nó phủ đầu với chiêu thức là “mỗi người chỉ làm 1 lần” vì nếu ai mà tinh ý làm 2 lần thì ngay liền kết quả sẽ ra khác nhau ngay! Nó cài đặt kết quả ngẫu nhiên, trúng cái nào thì đưa ra cái đó. Để tăng phần hấp dẫn thì sẽ có câu chuyện chờ đợi chuyên gia gửi kết quả về sau vài ngày.

Hiện nay một số người tự nguyện dâng hiến 10 vân tay cho bọn tổ chức thu thập dữ liệu vân tay quản lý và nó còn được thêm một khoản tiền siêu lợi nhuận từ việc này. TIÊU RỒI! Cũng không biết giải pháp nào để có thể lấy lại cho những ai đã lỡ trao “10 vân tay” cho những bọn sưu tập vân tay!

Chúng có mưu đồ tập hợp ngân hàng dữ liệu vân tay hàng triệu triệu người làm nguy hại đến từng cá nhân trong tương lai, khi mà công nghệ ứng dụng đang dần được phổ biến thông qua sự xác nhận bằng vân tay cho các phương tiện cá nhân như điện thoại, xe hơi, nhà cửa, tài khoản ngân hàng… Một khi dấu vân tay bị người khác biết thì việc tiềm ẩn nhiều nguy hại đến vấn đề bảo mật của cá nhân rất cao. Bọn nó sẽ lợi dụng dấu vân tay để thực hiện các hành vi xâm chiếm vi phạm nhân quyền và pháp luật.

Thật là một mưu trò lừa đảo ẩn bên ngoài với lớp vỏ định hướng tương lai cho học sinh, sinh viên mà hầu hết mọi người không hề hay biết! Bọn nó chiêu dụ phụ huynh vì lòng tham muốn đón đầu, biết trước ưu điểm của Con mình nên rằng tương lai các Con đã bị đe doạ, do không còn an toàn bảo mật thông tin cá nhân của các Con về sau. Ngoài ra, phụ huynh vô tình bị mặc định theo kết quả nên không để các Bé phát triển một cách tự nhiên mà gò ép vào những điều xàm bậy từ kết luận của bọn “Sanh Trật Chân Tay”.

Bọn nó dụ dỗ từ những nơi sẵn tập thể để nhanh chóng thu lợi từ đám đông như trường học, công ty…! Cũng từ sự tham cầu muốn biết tương lai, làm chủ vận mệnh mà vô tình biến Mình trở thành miếng đất màu mỡ cho những kẻ cơ hội. Nếu tất cả nhìn ra điều này thì sẽ không để lòng tham làm hại chính Mình. Tương lai thế nào chưa biết mà 10 cái vân tay duy nhất của Mình thì chúng nó đã lấy rồi! Dừng lại “NGAY TỨC THÌ!”.

(Thiềner Vô Tận Không… Ngày 05/03/2019)

Bình luận (136)
 • Ôi! Sự thật quái ác ảnh hưởng đến vô số người từ một trò chơi Bói toán điện tử! Chúng nó có một cái phần mềm viết lung tung lên đó, đưa vân tay vào và in ra ngẫu nhiên những điều rất chung chung gọi là thế mạnh! Mà sao không có điểm yếu, các rủi ro sức khỏe gì gì không đề cập mà chỉ ra các chỉ số đáp ứng đúng cái tham lam làm sao để hốt thật nhiều Danh – Lợi – Tình! Chúng nó khéo mà người mua cái kết quả Bói quá dại khờ, khờ thì chết thôi!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Thôi thế là tèo! Chỉ cơ quan nhà nước mới lấy vân tay của dân và bảo mật tuyệt đối. Thế mà giờ lại giao vân tay cho bọn trời ơi nó lừa rồi! Tương lai của Mình sẽ rơi vào tay chúng nó, hacker tầm quốc tế có thể sẽ thống trị cả một quốc gia.

   Hòa Nhiêng để trả lời
   • Thật là nguy hiểm khi mà dấu vấn tay của Mình bị bọn lừa đảo lấy mất. Không biết sẽ sống như thế nào đến cuối đời. Đúng là tèo rồi khi giao cái quan trọng độc nhất cho bọn gian tham.

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Tụi bây nghĩ chỉ dăm ba cái trò mèo bói toán điện tín này nọ mà có thể lừa hết mọi người sao. Đừng mơ, hành vi xấu xa của tụi bây sẽ được phơi bày. Dùng công nghệ để lấy hết tài sản người ta qua việc thu thập vân tay sao. Bọn sanh trật chân tay tụi bây hết đường trục lợi rồi nhé, âm mưu của tụi bây sẽ tàn lụi!

   Hòa Nhiêng để trả lời
   • Lừa đấy thôi!

    Sanh trật chân tay
    Nghe mà hấp dẫn
    Dẫn Vợ dẫn Con
    Đi dâng vân tay
    Mảy may 10 ngón
    Đưa hết Người Ta
    Tây, Ta đều thử
    Bói thử số phận
    Nghề nghiệp sang giàu
    Sau này giàu đâu
    Thực tại đi toi!
    Loi nhoi “lúc nhúc”
    Giả làm chuyên gia
    Đi lừa Người Ta.

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Bọn sanh trật chân tay vì hám lợi nhuận hoa hồng cao mà ra sức quảng cáo cho dịch vụ bói toán điện tử, mà bói toán điện tử thì Nó cũng chỉ là những kết quả đã được lập trình! Làm gì có cái gọi là kết quả “sanh trật” được gửi từ nước ngoài về? Ai không tin thì cứ vào cuộc điều tra sẽ biết thôi. Một cú lừa ngoạn mục của bọn tội phạm quốc tế!

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Vân tay ngục tù

   Lù lù ngồi tù không hay
   Ngay buổi sáng hôm ấy
   Thấy tin nhắn ta bàng hoàng
   Tài khoản ngân hàng 0 đồng
   Gia đình phạm tội trong mơ
   Mơ về vận mệnh gặp may
   Nào ngờ vận gặp trục trặc
   Một đêm mất hết tất cả
   Chỉ vì “Sanh Trật Chân Tay”

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Nó có dám ký cam kết cái kết quả định hướng nghề nghiệp cho Bé nhỏ sau này không thành công thì nó bồi thường thiệt hại không! Sao Cha Mẹ căn cứ vào bói toán của Nó mà áp đặt cả đời Con phải theo cái thứ vớ vẩn đó!?? Phụ Huynh quá nhẹ dạ mà gây hậu quả nghiêm trọng, sau này Con sẽ oán trách lại Cha Mẹ đến chết luôn!

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Các đại lý “Sanh trật chân tay” nó đánh vào lòng tham của bậc phụ huynh để trục lợi và nó cũng không biết nguy hại ẩn phía sau của bọn chủ mưu vừa ngồi rung đùi nhận dữ liệu vừa có tiền gửi về…

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Tôi biết nè! Chúng nó in ra một kết quả xác định nghành nghề cho Con người ta, thế là Cha Mẹ khoanh vùng ngành qui định ngành đó sẽ ép Con hướng đó luôn, vô tình đã ràng buộc cuộc đời Con nhỏ không được theo học những gì Con thích! Nó có ngon thì ký cam kết đi, nếu cuộc đời đứa Bé sau này không thành công thì nó bồi thường xứng đáng, dám chơi vậy thì làm không thì chửi vào mặt nó nha!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Cái đám này Nó mượn danh khoa học nhưng thật chất là bói toán điện tử kiểu ngẫu nhiên. Có Ai dám đi làm “sanh trật chân tay” 2 lần rồi xem thử nó có khớp nhau không nha. Thời buổi nào rồi mà còn đi tin vào mấy thứ này. Bị lừa hết rồi mấy Thím.

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Chúng bây dựa vào sự nhẹ dạ cả tin, vào cái sự tò mò, lòng tham của mọi người để dễ dàng lấy đi vân tay của Họ, tụi bây có hẳn một kế hoạch lâu dài nhằm về sau để kiểm soát người khác. Đê tiện, hèn hạ, quá mất dạy… cái sự độc ác, toan tính của chúng bây thật đáng sợ, chúng bây bày ra cái vụ nào là tương lai Con trẻ, tương lai sau này dựa vào “chân tay”, đáng sợ!!! Nay Ta chửi, Ta vạch mặt, Ta bẻ họng hết nha chưa…

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Ngu khờ quá trót dạ tin Anh
  Dại dâng hiến vân tay độc nhất
  Bao hệ luỵ kéo đến vây quanh
  Một sớm mai bỗng nhiên thức giấc
  Cùng chào nhau nơi chốn song tù!
  Ừ vậy nhé, lỡ rồi Ta đã dại!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Vân tay nét độc rất riêng
   Bị trò bói toán tào lao dụ người
   Để rồi trao cả cho người
   Bí mật Tạo Hóa trên mười ngón tay
   Định hướng thì chả đúng đâu
   Toàn bị nó gạt còn thêm mất tiền
   Giờ như ôm cả quả mìn
   Cũng vì yếu kém tin trò bói tay!

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Cái đám này bị lừa trắng trợn mà không hề hay biết, ấy vậy mà đi lừa lại người khác. Giờ biết sự thật này thì sao dám nhìn mặt nhau, nhất là người thân và bạn bè.
   Mà bản thân Họ cũng “tiến thoái lưỡng nan, giờ đứng yên thì cũng chết”.
   Chỉ vì thấy cái lợi trước mắt mà phải sống trong lo lắng trong những ngày tháng còn lại!

   Hòa Nhiêng để trả lời
   • Theo cái thời công nghệ nên bọn bói toán điện tử “sanh trật chân tay” nó cũng cơ hội theo. Bọn nó nhắm vào cái mong cầu của Con Người, cái tham nắm giữ xoay chuyển vận mệnh mà chiêu dụ để sa vào bẫy của bọn lừa đảo công nghệ.
    Cái hậu quả ở tương lai thật kinh khủng. Âm mưu thật thâm độc muốn thao túng tất cả. Ai đã từng trao vân tay cho chúng thì tương lai của Mình chờ Chúng “xử” nha.
    Cái sự thâm độc của bọn lừa đảo này khiến Người khác không thể đứng nhìn. Cần lên án để diệt trừ cái bọn lưu manh này, không để Chúng lan tràn đầu độc tương lai của nhiều Người.

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Dã tâm của bọn này còn lớn hơn nữa cơ. Mang tầm quốc tế và qua mặt được cả một quốc gia lận. Tội nghiệp cho những người đang ra sức cày bừa cho chúng. Bản thân những người này cũng đã bị lừa mà trao cả 10 dấu tay thứ duy nhất liên quan mật thiết đến tiền bạc và sinh mạng của mình cho Họ.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Bài viết đã nói ra âm mưu của bọn lừa đảo với sự xảo quyệt ghê rợn khủng khiếp! Thêm nữa mỗi người là một màu sắc riêng chẳng ai giống ai thế mà Nó lại dựng chuyện lấy số liệu ảo mà gán ghép vào những đứa trẻ làm giới hạn, sai lệch về khả năng của các Con!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Cơ hội công nghệ nó hành nghề
   Bói toán điện tử, ủ âm mưu
   Cái bọn gian manh, muốn bá chủ
   Quyết định vận mệnh của bao Người
   Ai mà đã trót dâng cho Chúng
   Mười ngón vân tay của gia đình
   Đắng cay giờ chỉ ngậm ngùi thôi.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Tương lai là việc nằm trong Tạo Hóa mắc mớ, hà cớ gì thò 10 đầu ngón tay vô cái máy vô tri vô giác này để nghe nó phán linh tinh?
  Các Bạn nên nhớ một điều đây chỉ là sản phẩm do con người tạo ra đều nằm trọn trong Tạo Hóa, đừng nghĩ nó sẽ đi ngược lại với Tạo Hóa nha, đúng là trò bịp rẻ tiền!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Vân tay mỗi người là độc nhất, vậy mà người ta cũng thống kê được cả hàng tỷ tỷ con người đã sống thế nào, thích cái gì và phát triển ra sao để ra được cái “form” chung cho những dấu vân tay có nét giống nhau, lại còn định hướng phát triển tương lai nữa! Thật là 1 tổ chức siêu phàm!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Cái thằng chủ mưu dự án Nó ở nước ngoài, Nó muốn thu thập số liệu vân tay cho 1 dự án quy mô lớn với mưu đồ thống trị của Nó. Thế là Nó tận dụng các kênh nào là khoa học để củng cố lòng tin, nào là dự đoán tính cách biết tương lai để củng cố lòng tham con người, rồi tận dụng công nghệ thông tin, Nó mã hóa số hóa đưa ra một chương trình ngẫu nhiên, dễ lưu kho và nhân rộng rồi bắt đầu chiến dịch Marketing của Nó. Con mồi bắt đầu dính bẫy, Nó ngồi ở nhà rung đùi vừa có dữ liệu nghiên cứu vừa có tiền do con mồi nộp về. Quá khôn! Các nạn nhân đầu tiên chính là các Đại Lý “sanh trật chân tay” và người thân của Họ vì Họ làm mẫu trước. Họ đi dụ những người này trước để có mức đa cấp hoa hồng, sau đó đi dụ các người liên quan tiếp theo. Họ sẽ xanh mặt đít nhái khi đọc bài này và biết được âm mưu sâu xa này.

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Âm mưu thâm độc, thủ đoạn tinh vi lừa gạt hàng triệu Người để lấy cắp vân tay để chuộc lợi, thật quá nham hiểm! Độc ác đến vậy nhưng biết bao nhiêu Người bỏ tiền triệu ra để đổ xô đi sử dụng dịch vụ. Không những bản thân mà còn kéo theo họ hàng, Con Cái. Đúng là bỏ tiền ra để rước họa vào Mình!

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Cái lũ mưu mô xảo quyệt chuyên đi lừa đảo lấy dấu tay của người khác nữa. Mi định thống trị thế giới à? Tạo Hoá khờ quá để Tụi Bây đi trước sao?!!! Tưởng dễ dụ quá hả? Hết trò này đến trò khác lừa đảo. Ăn ở không quá tối ngày nghĩ cách gạt tiền!

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Cái vân tay vốn là duy nhất và không ai giống ai. Thế mà Nó ngu tới mức lấy máy ra để mà phán đoán định mệnh của con người. Những kẻ bỏ tiền ra cho Nó lấy dấu vân tay của Họ còn ngu hơn. Tiền mất mà nguy hiểm rình rập mỗi phút giây. Vân tay mất coi như không biết vận mệnh Mình ra sao mà trước mắt là rơi vào tay lũ bất lương kia rồi

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Mỗi người mỗi cái vân tay
  Đem dâng đem hiến làm gì
  Để cho cơ hội lọc lừa
  Rồi mai sau đó hại Mình không hay
  Đến nay thì đã biết rồi
  Né ra nhẹ cái cho người ta yên
  Ngồi không chẳng biết làm gì
  Mà sao đi gạt đi lừa làm chi
  Rồi nay bị vạch ra rồi
  Còn đâu gạt nữa làm chi nữa trời
  Thôi dừng đừng gạt nghe hôn
  Ta đập một cái bể bành nha chưa?

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Bao gia đình, bậc Phụ huynh khi đọc bài này sẽ té ngửa bởi những âm mưu thâm độc mà bọn “Sanh trật chân tay” gây nên. Hiểm hoạ là khôn lường nếu lỡ giao phó vân tay cho chúng Nó. Lũ này phải bị trừng trị và tiêu diệt ngay luôn. Không để “ngọ nguậy” thêm phút giây nào nữa!!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Không thể tin nổi, vậy mà Bọn Chúng lại công khai rầm rộ ở mọi ngóc ngách. Phụ Huynh thì tự đưa Con Em Mình đến trao cho kẻ ác mà không ai thấy được cái hệ lụy phía sau hành động tưởng chừng như đơn giản ấy. Thật sợ hãi.

   Hòa Nhiêng để trả lời
   • Sanh trật chân tay!

    Hám cái lợi trước mắt
    Vắt tiền của cho đầy
    10 ngón tay dâng trọn
    Không nghĩ đến mai sau
    Bao hiểm nguy rình rập
    Bủa vây trên toàn cầu

    Diệt – triệt đốt cho sạch
    Lòng tham cầu mà không suy xét
    Bất chấp hiểm nguy vơ vét cho đầy.

    Hòa Nhiêng để trả lời
    • Vân tay vốn của riêng Mình.
     Mà tham cải vận nên đem dâng liền.
     Dâng tay lại còn đưa tiền.
     Đưa luôn nhà cửa, bạc tiền, tương lai.
     Mưu mô đâu dễ lộ liền.
     Chỉ khi Tạo Hóa chỉ ra mới phiền.
     Dẫu gì cũng đã mất tiền.
     Làm sao để bớt ưu phiền ngày sau!!! Haha.

     Hòa Nhiêng để trả lời
 • Loại hình bói toán thời công nghệ này sẽ cho ra tương lai thật kinh khủng khiếp.
  Biết đâu một ngày đẹp trời đang dẫn chó đi dạo tự nhiên “bờ lít” nó túm đầu vì tìm thấy dấu vân tay ở hiện trường nào đó.
  Hoặc sau đêm dài ngon giấc, sáng ra là tỷ phú tay trơn vì bị “hắc” sạch tiền, nhà, xe … đều mất sạch!
  Tất cả chỉ vì lỡ dại “trao duyên nhằm tướng cướp”!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Mình còn chưa chắc hiểu được chính Mình mà nhờ ba cái máy tào lao. Mấy Thím tưởng Nó lấy 10 dấu vân tay rồi đem đi phân tích thiệt à. Haha. Mắc cười quá. Bị lừa hết rồi. Nó giả bộ cho 2, 3 ngày mới có kết quả để qua mặt thôi, chứ rảnh đâu mà phân với tích. Có phân tích thì cũng sai bét, banh hết. Mỗi Người có vân tay là độc nhất thì lấy gì Nó làm dữ liệu cho kết quả cho mọi người.

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • “Sanh trật chân tay”, tự nguyện trao vận mệnh vào bọn mafia. “Thôi rồi Lượm ơi!” Chúng vừa thu gom được tiền mà vừa nghiễm nhiên lấy bí mật của hàng triệu con người. Đúng là không cái dại nào giống cái dại nào.

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Vân tay độc nhất nay trao hết
   Phải đủ 10 ngón mới chịu cơ
   Đưa thêm tiền triệu nhờ xem giúp
   Bói thử tương lai hóa thứ gì
   Mau mau ngủ giấc mai bừng tỉnh
   Méo mặt ô hay cửa nhà đâu
   Tài khoản rỗng tuếch sao lại thế
   Há họng kêu trời bỗng chết trân
   Cảnh sát còng tay như tội phạm
   Dấu tích hiện trường rõ ràng đây
   Khóc than cũng vậy tham đành chịu
   Dính phải mưu mô đám “trật chân”
   Lũ Chúng bẩn dơ đầy tội ác
   Vỏ bọc bên ngoài lóa mắt bây
   Bớt tham để tỉnh khi còn kịp.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Cảm ơn Vô Tận Không đã sẻ chia bài viết hữu ích làm sáng tỏ chân tướng bọn tàn độc, ngu dốt vì hám lợi mà tạo ra cái hiểm hoạ nguy hại cho bao người! Giờ đây ai đã từng giao Vân Tay cho bọn chúng luôn lo lắng bất an! Ai chưa đưa thì ngay luôn “tỉnh giấc mộng” để không bị lừa gạt “tiền mất hoạ mang”!!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Đúng nghĩa là ngu quá ngu khi đem dâng hết 10 dấu vân tay cơ mật cho bọn Chúng rồi còn đưa thêm tiền cho Chúng nữa chứ! Đọc bài viết mà muốn nát não luôn, một âm mưu thâm độc ẩn dấu bên trong cái vỏ bọc định hướng tương lai để rồi Vợ, Chồng, Con Cái ngoan ngoãn dâng hết “cái độc nhất cơ mật” của riêng mỗi Người lên cho bọn Chúng! Đã vậy mà còn sắp ngu thêm lần nữa khi bị dụ nghe lời của bọn Chúng mà định về lôi kéo Anh, Em Người Nhà!
  May quá nhờ bài viết mà mới “soáng” mắt ra để nhìn cho rõ cái mưu mô, chiêu trò của tụi Nó! Tương với chả lai giờ thì đêm ngủ nơm nớp, xài điện thoại mà không dám cài mật mã vân tay vì hãi hùng với cái hậu họa mà “Sanh Trật Chân Tay” mang lại! Nghĩ lại thì tham quá hóa ngu, cái tương lai của Mình, Mình lại không tự tin để định hướng mà lại đi giao cho 1 cái máy làm thay Mình!!!
  Đọc đi rồi đừng để tham quá thành ngu để trở thành mồi cho bọn “Sanh Trật Chân Tay” này nha Mọi Người!!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Bọn chúng âm mưu thâm độc, vừa lừa tiền của mọi Người để rồi vài chục năm nữa chiếm luôn tài khoản ngân hàng và nhiều thứ khác thông qua việc có được 10 dấu vân tay. Mọi hành động của bọn Chúng đều ẩn chứa vô vàn hệ lụy cho những Ai đã từng thử qua trò chơi “Bói toán công nghệ” này.

   Hòa Nhiêng để trả lời
   • Hàng triệu triệu con người đã mắc bẫy của lũ gian tham này rồi thì chỉ biết cầu trời, ngày đêm hồi hộp lo lắng không biết Mình vô tù hay trắng tay lúc nào. Xã hội loạn lạc kinh hoàng vì thế cần phải cảnh giác và ngăn chặn ngay tức thì những hành vi phạm tội của lũ ác ôn này. Để xã hội trở lại sự cân bằng vốn Nhiên như thế!

    Hòa Nhiêng để trả lời
 • Mỗi người một dấu vân tay
  Lấy đâu hai dấu để bây thăm dò
  Chẳng qua là bây đoán mò
  Dụ Cha dụ Mẹ bắt giò Trẻ con.

  Lợi khủng là món mồi ngon
  Dã tâm loài thú bây còn thua xa
  Lấy hết vân tay người ta
  Làm điều gian ác hóa ra tội người.

  Vỡ lẽ dở khóc dở cười
  Khơi khơi đi tặng hết mười vân tay
  Hệ lụy chẳng biết kêu ai
  Trách cho khờ dại tin ngay bọn này.

  Chúng bây tung hoành đến nay
  Lẽ Nhiên soi rọi chúng bây hết thời
  Khai tử đã sắp đến nơi
  Ai ai cũng biết nơi nơi xem thường.

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Sự tham lam muốn đi trước đón đầu của các Phụ Huynh, sinh viên…. đã lọt vào bẫy của bọn lừa đảo. Tưởng định hướng được trước tương lai ai dè tự dâng hiến 10 đầu dấu vân tay độc nhất của bản thân cho bọn lừa đảo. Chưa thấy được cái gì qua “Sinh Trật Chân Tay” mà đã thấy sự mất mát quá lớn.

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • SANH TRẬT THÌ ĐÚNG XUI
   Vân tay vốn duy nhất
   Nên giữ kỹ mọi bề
   Ấy mà vì tham bói
   Hòng thắng thế cuộc đời
   Mà vạn người hiểm nguy
   Giờ đâu biết cứu sao
   Lo sợ họa đổ nhào
   Trên đầu Ta đầu Trẻ
   Điên tiết cũng bằng không
   Nhắc người người dừng lại
   Điều xằng bậy nhất đời!!!

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Mình còn chưa chắc hiểu được chính Mình mà nhờ ba cái máy tào lao. Mấy Thím tưởng Nó lấy 10 dấu vân tay rồi đem đi phân tích thiệt à. Haha. Mắc cười quá. Bị lừa hết rồi. Nó giả bộ cho 2, 3 ngày mới có kết quả để qua mặt thôi, chứ rảnh đâu mà phân với tích. Có phân tích thì cũng sai bét, banh hết. Mỗi Người có vân tay là độc nhất thì lấy gì Nó làm dữ liệu cho kết quả cho mọi người.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Thiệt tình nghĩ thấy tội nghiệp cho thế hệ sau này với những Phụ Huynh nào thiếu hiểu biết sẽ tin lấy tin để và thế là vào âm mưu của bọn này. Còn gì ngu hơn và tội nghiệp cho các Bé hơn khi Ba Mẹ thì mất tiền, còn các Bé thì bị rơi vào bẫy âm mưu của bọn chúng. Thật là nên diệt ngay và luôn cái việc “bất nhơn” này. Xã Hội khi nào mới hết loạn vì những Lũ Khốn này! Tụi bây đừng tưởng ai cũng Ngu Người cho Tụi bây xỏ mũi, lợi dụng cho cái Tham Lam, Hám Tiền, Mưu Đồ của Tụi Bây!!! Đến lúc cần phơi bày thì Tụi Bây sẽ bị chửi không ngẩng mặt lên được. Ác ôn quá mà!!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Sanh Trật Chân Tay!

   Một người có 10 vân tay
   Tại sao Mi lại kiểm tra hết 10?
   Phải chăng tính chuyện chẳng hay
   1 lần 10 ngón đi luôn ví tiền

   Sẵn đây lật mặt cả bầy
   Tụi bây lừa đảo, giả đò chuyên gia
   Thật ra chẳng có chuyên gia
   Bày mưu tính kế, cướp tiền đấy thôi

   Hại luôn Người Lớn, Trẻ Con
   Tụi bây làm vậy có còn lương tâm
   Đánh cho chết nổi, chết trôi
   Đánh cho tan tác, Sanh Trật Chân Tay!

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Lừa đảo với hình thức bói toán thật nguy hiểm. Thời đại công nghệ nên cái gì cũng nhanh, tiện lợi. Chúng Nó lợi dụng điểm này để đưa ra một hình thức lừa đảo hết sức chuyên nghiệp, cả cuộc đời của một con người được giải thích bằng một cái máy, chưa nói đến các Trẻ Nhỏ. Khi Phụ Huynh bị dụ dỗ để đưa Con Mình vào một nơi coi như đặt hết cuộc sống của bản thân qua một công thức trong một cái máy. Các Bé bị phụ thuộc vào những định đặt đó rồi không được phát triển một cách tự nhiên.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Vân tay là chỉ có 1. Mà dụ người lấy hết. Rồi đưa ra những triết lý dự đoán, không những thế ai tin sẽ bị mất 1 khoảng tiền đến chục triệu mà còn bị mất vân tay của Con Mình. Hành vi lừa gạt người đáng sợ.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Chỉ vì mong muốn biết được tương lai
  Mà lại dâng hiến vân tay cho người
  Ngờ đâu trúng lũ ác ôn
  Chúng lừa chúng lọc lấy hết của cải nhà Mình
  Bấy giờ hối hận kịp không
  Nên rằng cẩn trọng đừng trao điều gì.

  Hòa Nhiêng để trả lời

Gửi bình luận