Tất cả đều thụ cảm mà dụng chung từng lẽ Nhiêng, từng ngôn từ được tỏa thông từ Sư Phụ Trần Thanh Nghị. Bạn nhất nhất dõi theo và luôn sát sao từng diễn tiến các hoạt động như thể lan tỏa Vô Tận Không. Vì “Trong Bạn đã có Tôi” như vốn sẵn Vô Tận Không mãi trong tất cả.

 

Bình luận (691)
 • Khi Con mới được tiếp nhận ngôn từ Vô Tận Không, Con khá dè dặt trong khi dùng từ ngữ Vô Tận Không, vì trước đây Con tương tác với mọi người không dùng như vậy. Con nói ra thì mọi người thường không hiểu và thấy lạ. Nhưng càng gần đây thì Con nhận ra mọi người xung quanh bắt đầu dùng xài ngôn từ Vô Tận Không rất nhiều luôn. Từ đồng nghiệp, khách hàng đến những người bạn. Con vẫn nghe “ngay tức thì”, “Thường Biến”, “Tâm phân biệt”, “Vô Tận”… và nhiều nhiều nữa ạ! Hihi!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Mọi người đang bắt đầu sử dụng nhiều ngôn từ của Vô Tận Không, bắt chước những hoạt động của Vô Tận Không. Điều mà hiển nhiên phải vậy. Chỉ có cái Nhiên mới dễ dàng chạm và tự nhiên đi vào lòng người, dù muốn hay không. Ai đó đọc, ngẫm, thấy quá hay nhưng chỉ vì cái Hữu nơi Mình, cái bám chấp che mờ mà cố dối lòng để phản kháng lại thì lại càng thêm khắc sâu hơn Nhiên Lẽ.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Việc Họ học theo Vô Tận Không điều đó đương Nhiên. Họ thấy hay hợp lý thì học theo, nhờ vậy mà tầm nhìn của Họ cũng được mở rộng. Chưa có trang FP nào mà có nhiều lý Nhiên như trang Vô Tận Không. Các câu các từ ở đây đọc vào là thấy rất là hay.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Con khá bất ngờ nhưng cảm thấy vui vì Nhiên Từ của Sư Phụ đã thấm dần và lan toả như nhiên vậy ạ! Con cũng dần thoải mái hơn mà dùng những từ Lý của Sư Phụ truyền dạy và cảm nhận ý nghĩa và sự chỉn chu trong văn phong ngôn từ diễn đạt của Mình thay đổi hiệu quả và Nhiên hơn ạ!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • HĐTM có nhận thấy giờ Mình đọc Face thì vấn đề chính tả được chỉn chu hơn không? Trước đây, Họ viết loạn xì ngầu không dấu mà lại viết tắt không thể đọc ra giờ gần như chỉn chu hơn rất nhiều! Vì Họ thấy sự sáng trong của Vô Tận Không qua ngôn từ rõ ràng rành rọt nên đã học theo!

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Bên ngoài ai nấy đều dõi theo Vô Tận Không để được học theo không chỉ từ những Lý Nhiên cao sâu mà đến các hoạt động thường nhật, phong cách ăn mặc, cách chụp ảnh, cách quay phim và cả cách mà trình bày caption của Sư Phụ Trần Thanh Nghị.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Tất cả hoạt động của Vô Tận Không đều hướng về Nhiên ắt hẳn Lẽ Nhiên thấu chạm từng tâm thức nên ngoài kia Họ đang dõi theo và làm theo vì mỗi người đều là thể nhiên nên hiển nhiên hòa nhiên!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Cường nghĩ việc Vô Tận Không xuất hiện đã lay động rất nhiều tâm thức. Họ thấy hay và hợp lý quá nên học theo và dùng xài theo. Tuy nhiên như Hoa nói, Họ hiểu bề nổi của bề mặt chữ chứ không sâu sắc được vì không có tương tác như Sư Phụ khai sáng để thấu ngộ Lẽ Nhiên.

    Hòa Nhiên để trả lời
 • Kể từ khi Sư Phụ Trần Thanh Nghị sáng lập nên Trường Thiền truyền dạy và lan tỏa Lý Nhiên thì ngay tức thì những Nhiên Từ Tạo Hóa mà Họ đọc được, thấy được đã tác động lên nhận thức của Họ. Càng đọc Họ càng bị thẩm thấu nên ứng ra dụng xài, tuy vậy sự hiểu ngộ của Họ về Nhiên Lý thì chưa có, cái Họ hiểu được chỉ dừng ở mức Ngôn Từ, Mặt Chữ chứ chưa thể thấu hiểu về Lẽ Tạo Hóa, chưa kệ những định đặt, ngã mạn càng làm Họ bị giới hạn mà khó chạm được ạ.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Họ đang chạy theo trào lưu vì có rất nhiều từ Họ lấy của Vô Tận Không dùng để quảng cáo nhưng dần dà thì Nhiên Lý thấm vào người Họ thì Họ cũng hiểu được Nhiên vốn là sẵn có trong Họ!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Họ đọc Lý Nhiên của Vô Tận Không và cảm thấy có gì đó chạm sâu vào miền tâm thức của chính Mình, những khoảng trống bên trong ý thức và tiềm thức bỗng nhiên được đánh động và dần được lấp đầy bởi ngôn từ của Vô Tận Không. Và chỉ có ngôn từ của Vô Tận Không mới có khả năng làm được điều tuyệt diệu ấy mà không một nơi nào hay bất kỳ tri thức nào có thể làm được.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Ví dụ cái đan tay: hai tay lồng vào nhau. Nhiều người có thói quen lâu nay khi nói chuyện hay ngồi suy tư họ cũng đan tay vào Tự Nhiên như vậy nhưng họ không biết. Khi Trường Thiền Vô Tận Không lan tỏa và đặc biệt từ khi bộ phim Bé Thiền Vô Tận Không công chiếu, bài thơ Nhiên Thiền đã nói lên tất cả và nhiều người giật mình. Những vị hành thiền lâu năm cũng sững sờ khi nghe bài thơ Nhiên Thiền và nhìn các Bé ngồi thiền minh họa. Họ thử đan tay làm theo và thấy sao nó Tự Nhiên và vững chãi. Trong Họ bắt đầu có những nghi vấn những gì Họ được học và hành lâu nay. Nên rằng những gì thuộc Nhiên được Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng thì trở nên vô cùng vi diệu và lan tỏa Như Nhiên vốn là.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Ở đâu giờ cũng dễ xuất hiện Thiền từ khi Vô Tận Không xuất hiện, bởi cách Thiền của Vô Tận Không đã xoá đi bao định đặt.
  Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng vô vàn hoạt động thú vị khiến Thiền không còn cứng nhắc như người ta vẫn tưởng. Không chỉ Thiền Nhiên mà còn Lý Nhiên, hoạt động thì vui hấp dẫn.
  Cách thể hiện của Vô Tận Không khiến Thiền trở nên một “hot trend”. Sư Phụ đẹp lung linh trên mọi phương diện cùng với những câu Lý sâu sắc ngoài tâm tưởng, tốc độ ra liên tục hẳn nhiên khiến bao người không thể không chú ý, ngạc nhiên.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Họ bắt chước Vô Tận Không cũng chia thành nhiều phân nhóm khác nhau. Nhóm làm quảng cáo thì sát sao dõi theo những ngôn từ trong từng bài viết và lấy PR sản phẩm của Họ, nhóm khác thì thấy hay và thấm dần và sử dụng luôn,… Còn những hoạt động thì Họ bắt chước làm theo nhiều.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Họ theo dõi Vô Tận Không từng ngày từng giờ, mỗi ngày Họ vào trang Vô Tận Không xem nay có gì mới, từ Lý Nhiên của Sư Phụ đến những chương trình cùng với những ngôn từ, rồi bắt chước Vô Tận Không!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Phạm vi với những đối tượng làm Marketing mà theo Vô Tận Không thì chỉ là theo số đông. Tuy nhiên vẫn có những người Họ dùng xài như Nhiên như Nhiên thức của Họ đã thay đổi theo Vô Tận Không. Rõ như câu “Trong Bạn “Đã” có Tôi” ạ!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Những gì Vô Tận Không lan toả vốn rất Hợp Nhiên nên ai nấy đều sử dụng theo cũng là điều Hợp Lẽ. Tuy nhiên, giữa việc dùng, hiểu và ngộ thì lại xa nhau nghìn trùng. Mỗi người sẽ có cái dụng riêng trong cái chung vô tận mà Vô Tận Không sẻ chia. Thế nhưng dù ai làm gì, dụng ra sao thì cũng chỉ lan toả tinh hoa mà Vô Tận Không đang sẻ chia ngày một rộng khắp, càng khẳng định thêm cho điều Hợp Nhiên mà Vô Tận Không đang làm mà thôi.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Mọi người bên ngoài đủ mọi thành phần đều theo dõi Vô Tận Không về nhiều hình thức một cách âm thầm hay công khai và Họ bắt chước nhái theo Vô Tận Không. Em thấy rõ nhất là những quảng cáo, poster, các chương trình đều có hơi hướng dùng xài theo Vô Tận Không.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Có một điều dễ thấy là Vô Tận Không lan toả bất tận vốn như Tạo Hoá là. Ví như khi bất kỳ ai nghe, hiểu về từ “sẻ chia” thì cũng thấy hợp lẽ và bỏ đi từ “thiện nguyện”, “từ thiện”.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Hằng ngày có vô số người từ các thành phần khác nhau dõi theo và đọc Vô Tận Không, và Họ cũng truyền tai đến tai với nhau và bàn luận nhiều. Đến lúc họ bật ra sử dụng thì nó như nhiên vốn vậy!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Ngôn từ, hoạt động của Vô Tận Không được Họ bắt chước không thể nào nói là do sự trùng hợp ngẫu nhiên được. Đó là sự lan toả của Lẽ Nhiên Vô Tận. Nếu Họ chỉ bám theo thì muôn đời vẫn đi sau Vô Tận Không. Điều Vô Tận Không làm là điều Tạo Hoá muốn. Sẽ không khác đi được nên Họ có muốn làm khác là cũng không hợp thời được, hihi.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Bản thể Họ cũng một phần là Nhiên, nên khi được khai sáng thì cái Nhiên hằng hữu trong Họ sẽ tự tìm về thôi!
  Bấy lâu nay, không có ai nói ra được cái Lý Nhiên để đã thông cái ý thức Họ hết!
  Vô Tận Không xuất hiện và làm được điều ấy, thì đương Nhiên là Họ phải hướng về thôi!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Vô Tận Không lan tỏa Nhiên Lý cùng với mọi hoạt động với những gì mà Vô Tận Không đã làm thật sự vượt ngoài tâm tưởng, thậm chí chúng Ta đã thấy đó là những điều tuyệt vời không thể nào sánh hay đong đo đếm được, nên mọi người bên ngoài nhìn vào sẽ bất ngờ đến cỡ nào.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • “Vì những từ đó đã từ Lẽ Nhân mà hóa Nhiên Lý, từ một từ ngữ thường tình mà nay hóa vi diệu muôn trùng ai ai cũng phải hiển nhiên chấp nhận.”=> Đúng là như vậy. Ngôn từ Lẽ Nhân nhưng khi được Sư Phụ dùng xài dù trong bất cứ tình huống nào khi đọc ra cũng đều là Nhiên Lý không thể sai chạy, quá đúng, quá hợp lý mà không thể chối cãi được. Họ chấp nhận và ăn sâu vào cả trong Nhiên thức của chính Mình!!!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Dù bên ngoài Họ bắt chước rất nhiều nhưng chỉ làm nền để Vô Tận Không lan tỏa, vì tự khi Họ dùng bản thân Họ cũng thấy không Đã so với những gì mà Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng trên nghĩa từ đó. Vì những từ đó đã từ Lẽ Nhân mà hóa Nhiên Lý, từ một từ ngữ thường tình mà nay hóa vi diệu muôn trùng ai ai cũng phải hiển nhiên chấp nhận.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Đúng như Tâm nói, Vô Tận Không lan toả như 1 hot trend và những ai làm Marketing hay Quảng cáo thì luôn “đu” theo những Trend này để sản phẩm được nhiều người biết đến. Điển hình là những từ khoá mà Vô Tận Không sử dụng đang hiện nhan nhản trên truyền thông.
  Ở khía cạnh khác, những ai khi đọc Vô Tận Không thì đã được tiếp Nhiên Lý ít nhiều, từ đó thấm sâu và thay đổi luôn quan điểm lẫn ngôn từ nơi Họ. Thế nên đôi khi Họ dùng theo cách Như Nhiên nhất các ngôn từ của VTK mà cũng không nhận ra!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Mặt khác Họ tiếp Lý của Sư Phụ và dùng xài chủ yếu vì Họ thích và những Si của Họ để thỏa mãn cái Tham về cái lợi của Họ mà thôi. Nhưng hơn hết Mình thấy rõ được sự lan tỏa mạnh mẽ của Vô Tận Không, chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng Nhiên Lý của Sư Phụ và sự khai sáng về Thiền tập đã lan tỏa và phá tan bao nhiêu là định đặt về Thiền bao lâu nay.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Chỉ có Lý Nhiên, Lý Tạo Hóa mới làm cho Họ không thể không dõi theo vì cái Nhiên vốn sẵn trong Họ ít nhiều cũng bị đánh động nên sự lan tỏa của Vô Tận Không là điều hiển Nhiên không khác được.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Học bắt chước Vô Tận Không như việc hiển nhiên nó vốn vậy. Vô Tận Không là nơi Nhiên nhất, Thanh nhất. Tạo Hoá thế nào Vô Tận Không thế ấy. Điều Hợp Nhiên thuận Lẽ Tạo Hoá nên tự khắc ứng hợp mà lan toả.

  Hòa Nhiên để trả lời

Gửi bình luận