Tất cả đều thụ cảm mà dụng chung từng lẽ Nhiêng, từng ngôn từ được tỏa thông từ Sư Phụ Trần Thanh Nghị. Bạn nhất nhất dõi theo và luôn sát sao từng diễn tiến các hoạt động như thể lan tỏa Vô Tận Không. Vì “Trong Bạn đã có Tôi” như vốn sẵn Vô Tận Không mãi trong tất cả.

 

Bình luận (691)
 • Khi Con mới được tiếp nhận ngôn từ Vô Tận Không, Con khá dè dặt trong khi dùng từ ngữ Vô Tận Không, vì trước đây Con tương tác với mọi người không dùng như vậy. Con nói ra thì mọi người thường không hiểu và thấy lạ. Nhưng càng gần đây thì Con nhận ra mọi người xung quanh bắt đầu dùng xài ngôn từ Vô Tận Không rất nhiều luôn. Từ đồng nghiệp, khách hàng đến những người bạn. Con vẫn nghe “ngay tức thì”, “Thường Biến”, “Tâm phân biệt”, “Vô Tận”… và nhiều nhiều nữa ạ! Hihi!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Mọi người đang bắt đầu sử dụng nhiều ngôn từ của Vô Tận Không, bắt chước những hoạt động của Vô Tận Không. Điều mà hiển nhiên phải vậy. Chỉ có cái Nhiên mới dễ dàng chạm và tự nhiên đi vào lòng người, dù muốn hay không. Ai đó đọc, ngẫm, thấy quá hay nhưng chỉ vì cái Hữu nơi Mình, cái bám chấp che mờ mà cố dối lòng để phản kháng lại thì lại càng thêm khắc sâu hơn Nhiên Lẽ.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Việc Họ học theo Vô Tận Không điều đó đương Nhiên. Họ thấy hay hợp lý thì học theo, nhờ vậy mà tầm nhìn của Họ cũng được mở rộng. Chưa có trang FP nào mà có nhiều lý Nhiên như trang Vô Tận Không. Các câu các từ ở đây đọc vào là thấy rất là hay.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Con khá bất ngờ nhưng cảm thấy vui vì Nhiên Từ của Sư Phụ đã thấm dần và lan toả như nhiên vậy ạ! Con cũng dần thoải mái hơn mà dùng những từ Lý của Sư Phụ truyền dạy và cảm nhận ý nghĩa và sự chỉn chu trong văn phong ngôn từ diễn đạt của Mình thay đổi hiệu quả và Nhiên hơn ạ!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • HĐTM có nhận thấy giờ Mình đọc Face thì vấn đề chính tả được chỉn chu hơn không? Trước đây, Họ viết loạn xì ngầu không dấu mà lại viết tắt không thể đọc ra giờ gần như chỉn chu hơn rất nhiều! Vì Họ thấy sự sáng trong của Vô Tận Không qua ngôn từ rõ ràng rành rọt nên đã học theo!

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Bên ngoài ai nấy đều dõi theo Vô Tận Không để được học theo không chỉ từ những Lý Nhiên cao sâu mà đến các hoạt động thường nhật, phong cách ăn mặc, cách chụp ảnh, cách quay phim và cả cách mà trình bày caption của Sư Phụ Trần Thanh Nghị.

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Tất cả hoạt động của Vô Tận Không đều hướng về Nhiên ắt hẳn Lẽ Nhiên thấu chạm từng tâm thức nên ngoài kia Họ đang dõi theo và làm theo vì mỗi người đều là thể nhiên nên hiển nhiên hòa nhiên!

   Hòa Nhiêng để trả lời
   • Cường nghĩ việc Vô Tận Không xuất hiện đã lay động rất nhiều tâm thức. Họ thấy hay và hợp lý quá nên học theo và dùng xài theo. Tuy nhiên như Hoa nói, Họ hiểu bề nổi của bề mặt chữ chứ không sâu sắc được vì không có tương tác như Sư Phụ khai sáng để thấu ngộ Lẽ Nhiên.

    Hòa Nhiêng để trả lời
 • Kể từ khi Sư Phụ Trần Thanh Nghị sáng lập nên Trường Thiền truyền dạy và lan tỏa Lý Nhiên thì ngay tức thì những Nhiên Từ Tạo Hóa mà Họ đọc được, thấy được đã tác động lên nhận thức của Họ. Càng đọc Họ càng bị thẩm thấu nên ứng ra dụng xài, tuy vậy sự hiểu ngộ của Họ về Nhiên Lý thì chưa có, cái Họ hiểu được chỉ dừng ở mức Ngôn Từ, Mặt Chữ chứ chưa thể thấu hiểu về Lẽ Tạo Hóa, chưa kệ những định đặt, ngã mạn càng làm Họ bị giới hạn mà khó chạm được ạ.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Họ đang chạy theo trào lưu vì có rất nhiều từ Họ lấy của Vô Tận Không dùng để quảng cáo nhưng dần dà thì Nhiên Lý thấm vào người Họ thì Họ cũng hiểu được Nhiên vốn là sẵn có trong Họ!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Họ đọc Lý Nhiên của Vô Tận Không và cảm thấy có gì đó chạm sâu vào miền tâm thức của chính Mình, những khoảng trống bên trong ý thức và tiềm thức bỗng nhiên được đánh động và dần được lấp đầy bởi ngôn từ của Vô Tận Không. Và chỉ có ngôn từ của Vô Tận Không mới có khả năng làm được điều tuyệt diệu ấy mà không một nơi nào hay bất kỳ tri thức nào có thể làm được.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Ví dụ cái đan tay: hai tay lồng vào nhau. Nhiều người có thói quen lâu nay khi nói chuyện hay ngồi suy tư họ cũng đan tay vào Tự Nhiên như vậy nhưng họ không biết. Khi Trường Thiền Vô Tận Không lan tỏa và đặc biệt từ khi bộ phim Bé Thiền Vô Tận Không công chiếu, bài thơ Nhiên Thiền đã nói lên tất cả và nhiều người giật mình. Những vị hành thiền lâu năm cũng sững sờ khi nghe bài thơ Nhiên Thiền và nhìn các Bé ngồi thiền minh họa. Họ thử đan tay làm theo và thấy sao nó Tự Nhiên và vững chãi. Trong Họ bắt đầu có những nghi vấn những gì Họ được học và hành lâu nay. Nên rằng những gì thuộc Nhiên được Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng thì trở nên vô cùng vi diệu và lan tỏa Như Nhiên vốn là.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Ở đâu giờ cũng dễ xuất hiện Thiền từ khi Vô Tận Không xuất hiện, bởi cách Thiền của Vô Tận Không đã xoá đi bao định đặt.
  Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng vô vàn hoạt động thú vị khiến Thiền không còn cứng nhắc như người ta vẫn tưởng. Không chỉ Thiền Nhiên mà còn Lý Nhiên, hoạt động thì vui hấp dẫn.
  Cách thể hiện của Vô Tận Không khiến Thiền trở nên một “hot trend”. Sư Phụ đẹp lung linh trên mọi phương diện cùng với những câu Lý sâu sắc ngoài tâm tưởng, tốc độ ra liên tục hẳn nhiên khiến bao người không thể không chú ý, ngạc nhiên.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Họ bắt chước Vô Tận Không cũng chia thành nhiều phân nhóm khác nhau. Nhóm làm quảng cáo thì sát sao dõi theo những ngôn từ trong từng bài viết và lấy PR sản phẩm của Họ, nhóm khác thì thấy hay và thấm dần và sử dụng luôn,… Còn những hoạt động thì Họ bắt chước làm theo nhiều.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Họ theo dõi Vô Tận Không từng ngày từng giờ, mỗi ngày Họ vào trang Vô Tận Không xem nay có gì mới, từ Lý Nhiên của Sư Phụ đến những chương trình cùng với những ngôn từ, rồi bắt chước Vô Tận Không!

  Hòa Nhiêng để trả lời

Gửi bình luận