Tại sao trọng tài lại sử dụng đồng xu để các đội chọn sân trong các trận bóng đá???
Đủ đầy Lẽ Nhiên ẩn hiện của mẩu chuyện thật gần gũi mà Sư Phụ Trần Thanh Nghị truyền dạy.
Tại sao trọng tài lại sử dụng đồng xu để các đội chọn sân trong các trận bóng đá???
Đủ đầy Lẽ Nhiên ẩn hiện của mẩu chuyện thật gần gũi mà Sư Phụ Trần Thanh Nghị truyền dạy.
Bạn cần Hòa Nhiêng để tương tác.
Có quá nhiều thiết bị hiện đại sao không chọn mà lại chọn đồng xu!??? Tại sao….??
Vì Họ không tin chính sản phẩm máy móc Họ làm ra nên mới trông chờ vào một vật bé tẹo quyết định giúp mình đó Tâm.
Sản phẩm dù hiện đại tới đâu nhưng bên trong nó vẫn tuân theo một quy luật chung, lập trình sẵn! Không Như Nhiên, như Lý của Sư Phụ Trần Thanh Nghị rất là Nhiên!
Anh Sơn nói hay nè! Lập trình sẵn là chưa Nhiên, Họ thích Nhiên hơn, hiển nhiên đồng thuận với sự tương tác mà Họ không chạm tới được hay còn gọi là siêu nhiên.
Biết bao nhiêu là thiết bị hiện đại đến khi thời khắc quyết định thì lại chọn cái ngẫu nhiên của Tạo Hóa. Tại sao?
Vì Họ không tin máy móc, máy móc cũng do Con người làm ra.
Lập trình sẵn là chưa thường biến, như vậy là không Tạo Hóa rồi!
Ngẫm nghĩ cũng mắc cười!!
Thiết bị hiện đại là do ý thức con người nên không Nhiên, con người vẫn thích những điều Nhiên.
Ý thức con người chỉ khi được khai sáng bằng Nhiên Lý thì mới tiến dần đến cái Nhiên Tạo Hóa!
Quăng đồng xu là Họ đang dụng Lý Ngẫu Nhiên đó mà.
Vì Họ vẫn có một niềm tin về sự công bằng và chân chính nhất. Mình nghĩ máy cũng cài và lập trình sẵn không công bằng! hihi!
Thực tế, máy móc do Con Người đưa ý thức vào để lập trình.
Đã là lập trình từ ý thức thì làm gì chạm đến Lẽ Nhiên, và Họ cũng không tin là có sự công bằng từ ý thức như sự ngẫu nhiên biến ngẫu của Tạo Hóa.
Hình như họ không tin vào những máy móc do con người tạo ra.
Vì thứ đó Họ có thể dùng ý thức cá nhân để tác động, chi phối vào.
Chỉ khi ý thức được khai sáng bằng Nhiên Lý thì mới Nhiên được, như vậy ý thức mới là Tạo Hóa!
Đồng xu được ‘ủy quyền’ thay thế, mà máy móc không làm được!
Ngẫu nhiên Tạo Hóa ngay đó mà không bao giờ nhận ra.
Sự tuyệt diệu của Tạo Hóa mà giờ Ta mới chạm tới.
Chỉ có Nhiên mới chạm tới Nhiên được! Mọi phân biệt kiểu tính toán là đi xa Tạo Hóa lắm!
Máy móc cũng từ cái trí của Con Người mà ra, được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu của Con Người cho nên không thể nào chạm đến Nhiên được!
Đúng thế rồi Lạc, Tạo Hoá làm việc chính là cái biến ngẫu liên tục ấy.
Mà điều này nếu không có Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng thì Mình cũng chấp nhận nó vậy thôi chứ không nghĩ bàn gì nhiều, không nhận ra Lẽ Nhiên từ đó.
Đúng vậy! Lẽ Nhiên mà Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng thật vi diệu!
Máy móc Con người tạo ra thì những nguyên vật liệu để tạo ra thứ đó Họ cũng lấy từ Tạo Hóa nhưng do Họ có thể đặt ý thức riêng của Mình vào chi phối nên buộc phải nhờ bên thứ 3 phân định.
Chỉ có Nhiên mới chạm tới Nhiên được! Mọi phân biệt kiểu tính toán là đi xa Tạo Hóa lắm!
Vì cái đồng xu nó có hai mặt, nhưng chung cùng một thể. Như cái Nhiên Lý Tạo Hoá.
Vì Họ hiểu rằng thiết bị có hiện đại đến đâu thì cũng không công bằng như Tạo Hóa. Họ phải nhờ đến Tạo Hóa tạm gọi là Bên thứ ba để quyết định.
Khoa học tân tiến thé nào thì vẫn có phần lỗi, ngay đây thấy rằng con người chúng Ta luôn hường về nhiên và dụng nhiên mà không hề hay biết.
Cũng như chính bản thân Mình đây là một điển hình, khi được Sư Phụ Trần Thanh Nghị khsi sáng về việc này thì thật sự rất vỡ òa!
Một trận đấu với qui mô lớn nhưng sao phụ thuộc vào một đồng xu bé tí như vậy?
Thật lạ ha, vậy mà ai cũng răm rắp làm theo. Thật vi diệu.
Cả Thế giới làm theo. Quá vi diệu!
Khai mở Nhiên Lý từ Sư Phụ Trần Thanh Nghị.
Đồng xu bé xíu nhưng mang cả Nhiên Lý vô tận trong đó.
Đúng rồi đó Thuấn, một đồng xu thay đổi và điều khiển cả một trận đấu cả Thế Giới xem, chứng kiến đồng xu được tung lên!
Cả Thế giới dõi theo đồng xu khi tung lên. Lẽ Nhiên là thế.
Khai mở Nhiên Lý từ Sư Phụ Trần Thanh Nghị.
Điều này chưa từng ai biết!
Cả tỷ người theo dõi tỷ tỷ trận đấu mà không thấu hiểu điều này.
Thật tuyệt vời khi Chúng Ta được Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng Lẽ Nhiên qua đồng xu bé xíu ấy.
Có những điều đơn giản mà lại chứa đựng Nhiên Lý tuyệt vời!
Thật vi diệu! Lẽ Nhiên vi diệu quá! Lẽ Nhiên bao trùm tất cả!
Tất cả đều tin vào đồng xu sấp ngửa để quyết định lựa chọn cho 2 đội, bên cạnh rất nhiều máy móc tối tân. Thật khó hiểu?
Họ mặt định với nhau kết quả, đó là lẽ nhiên.
Việc họ không dùng những thiết bị tối tân là vì nó cũng từ ý thức con người cài vào đó,vì vậy họ cần bên thứ ba là Tạo Hóa cho ra kết quả.
Ngộ ghê!
Đúng là thật kỳ lạ.
Tất cả trận đấu bóng đá đều làm như vậy. Thật kỳ lạ!
Vì đồng xu rất là “Nhiên”.
Vì ai cũng tin cậy vào Tạo Hoá vào sự ngẫu nhiên. Đồng xu Nó không dùng ý thức phân biệt khi rơi nên Nó không sợ bị thiên lệch.
Điều vi diệu vượt ngoài tâm tưởng ấy Ta vẫn thấy mà giờ mới nhận ra ha. Chỉ Sư Phụ Trần Thanh Nghị mới khai sáng cho Ta những điều tuyệt diệu mà gần gũi đến thế.
Chỉ khi được Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng Ta mới thấy được điều vi diệu vượt ngoài tâm tưởng ấy.
Quá nhiều thiết bị hiện đại trong sân vận động. Nhưng để dành phần đá bóng trước Họ vẫn phải tung đồng xu? Khó lý giải!
Hihi!
Tâm nghĩ có đúng không mà cười vậy!
Tung đồng xu thì khó mà thiên vị, gian lận được.
Hihi. Họ cũng đang hướng về Tạo Hoá mà không biết đó ạ!
Vì Họ hướng về Nhiên nên mặc nhiên chấp nhận sự ngẫu nhiên như vốn vậy.
Họ mặc nhiên phó thác kết quả cho Tạo Hóa! Hihi
Hihi! Bao nhiêu người chơi vẫn mặc nhiên chấp nhận dựa vào đồng xu mà quyết định cơ hội!! Thật là khó hiểu???
MÌnh cũng giống Bạn khó hiểu!!!
Khó hiểu nhỉ?
Trên sân bóng trọng tài là quyết định tất cả, thế mà trọng tài vẫn phải tung đồng xu để chọn.
Vì cả Ông trọng tài “Ổng” cũng không tin “Ổng” đủ Nhiên để ra quyết định!
Khó hiểu mà ai cũng chấp nhận đúng thật là khó hiểu!
Tung đồng xu một cách ngẫu nhiên để công bằng à?? Họ đang tin về điều gì??
Cả tỷ Người dõi theo trận cầu quốc tế và cũng chờ đợi vào việc tung đồng xu. Việc không phải do Con người quyết định bằng ý thức.
Nó vậy là vậy rồi Bạn, cả Thế Giới dõi theo trận banh và chấp nhận kết quả tung đồng xu. Họ tin vào sự ngẫu nhiên nhưng họ không hề biết đó là Tạo Hóa làm việc, Tạo Hóa là tạo ra rồi hóa hiện!
50% Ta, 50% Tạo Hóa vậy đồng xu có phải đại diện cho 50% Tạo Hóa đúng không?
Họ đang hướng về Tạo Hóa mà Họ không hay biết đó Bạn.
Họ luôn tin vào Tạo Hóa. Tạo Hóa luôn công bằng!
Sự ngẫu nhiên khi xuất hiện mặt sấp hay ngửa!!
Sự ngẫu nhiên rất đơn giản sấp hay ngửa mà thôi! Hihi!
Có thể hiểu là vậy, vì 50% Ta là khi Ta tung đồng xu lên và kết quả là 50% Tạo Hóa làm việc cho ra kết quả!
Chị nghĩ có thể hiểu như vậy. Chúng Ta không thể chối bỏ Tạo Hoá trong mọi tương tác.
Tất cả tương tác của Ta là có sự tương tác từ Tạo Hoá. Chứ không chỉ là tung đồng xu đúng không?
Bao nhiêu người đều tin tưởng tuyệt đối vào kết quả của việc tung đồng xu! Lạ quá lạ!
Không lạ nha Bạn!
Vì kết quả nó hiển hiện rõ ra vậy, nó như là rồi thì phải vậy là vậy thôi. Bạn không thể chói bỏ được, vì đó là Nhiên!
Vì Họ không tin chính sản phẩm máy móc Họ làm ra nên mới trông chờ vào một vật bé tẹo quyết định giúp mình đó Tâm.
Vậy hóa ra là Họ không tin Họ đó thôi!
Phải chăng con Người sợ bị đổ thừa khi Mình đưa ra một quyết định nào đó vì vậy dùng đồng xu quyết định dùm – có gì đổ thừa đồng xu không phải mình. Kaka.
Phải chăng Họ đang nhường quyền tương tác cho Tạo Hóa mà Họ không biết!?
Nhân loại tự hào là văn minh, công nghệ khủng vậy mà lại phó thác số mệnh cho 1 đồng xu bé tẹo. Vậy có phải tất cả cũng đang tin tưởng vào một điều gì đó ngoài cái mà Ta gọi là khoa học công nghệ chăng?!
Không tin vào máy móc, không tin vào Ta vậy Tin vào cái gì vậy Trời??
Mình nghĩ là tất cả ai ai cũng đang tin vào một điều gì đó ngoài tâm tưởng của tất cả, Tâm có nghĩ vậy không?
Hồng cùng suy nghĩ với Ngoan. Tin vào điều gì đó vượt ngoài tâm tưởng.
Quyên nghĩ vậy vì Quyên đã từng, Họ chưa nhận dạng ra được hoặc lệch lạc trong suy nghĩ. Đến khi được Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng thì vỡ oà!
Tin vào từ “Trời” mà Tâm đang nói chăng? Hihi.
Có những điều dù khoa học tiên tiến đến mấy con người nếu dùng trí não vẫn không chạm tới được.
Bởi vậy đâu phải lúc nào kiểm soát ý thức hết là đủ. Có những phạm vi không dùng ý thức mới Nhiên được!
Liệu điều đó có phải cái gọi là Tâm Linh không!?
Đó là Nhiên, là Tạo Hóa hiển hiện.
Vậy mà vẫn cho là khoa học tân tiến công nghệ. Khó hiểu!!!
Mấy cái đó có tiên tiến thật chứ, chỉ có điều ai ai cũng đang tin vào một điều gì đó còn hơn cả sự tiên tiến mà Con người đang tạo ra. Có ai nghĩ như Mình không?
Đó là Họ đang hướng về Tạo Hoá đó, mà có mấy ai nhận điều này đến khi được nhắc!
Máy móc cũng chỉ là máy móc, không thể đặt niềm tin tuyệt đối vào nó!
Khoa học mãi mãi chỉ là khoa học.
Có những điều vượt ngoài tâm tưởng mà khoa học vẫn chưa thể chạm tới.
Khoa học cũng không chạm tới Tạo Hoá được. Ví dụ đồng xu nè! Hihi.
Họ tung đồng xu vì Họ mong muốn có… quyết định thay Họ? Hợp lẽ nhỉ?
Hợp Lẽ gì vậy chị Hồng?
Cho sự công bằng và chân thật!
Lẽ Nhiên Tạo Hóa.
Lẽ Nhiên.
Luôn sẽ có phần Ta và Tạo Hóa, tự chúng Ta quyết định điều gì bằng ý thức riêng Mình thì sẽ không có sự quân bình, hợp lẽ.
Đúng đó anh Thuấn, luôn có Ta và Tạo Hóa.
Khi Chúng Ta chấp nhận có Tạo Hóa cả trong lẫn ngoài Ta thì sự vô tận từ đó mở ra!
Chính xác là như vậy!
Hiểu điều này để Ta biết “buông” đúng lúc nè.
Điều Thuấn nói Tôi hoàn toàn đồng ý, có những phạm vi Ta không thể dùng ý thức như trường hợp này.
Nhờ có Sư Phụ Trần Thanh Nghị mà chúng Ta có những mục tương tác thật hay và hữu ích để nhân sinh quan được khai mở.
Đúng vậy Thuấn, Sư Phụ Trần Thanh Nghị bậc Vĩ Nhiên vô đối!
Chúng Ta thường đặt niềm tin vào đâu mà lại tin vào sự ngẫu nhiên của việc tung đồng xu?
Ta chỉ quyết định được 50%, còn 50% chúng Ta không thể đưa ý thức vào.
Vì sự ngẫu nhiên nó hiển hiện như nhiên như thế, nó vậy là vậy. Nó không bị thấu nhiễm bởi ý thức hạn hẹp của con người, vì đó là Lẽ Nhiên vô tận vượt ngoài tâm tưởng chúng Ta!
Có nhiều điều mà Ta không thể ra quyết định cho công bằng thì lúc này chỉ có phần ngẫu nhiên của việc tung đồng xu như ví dụ trên mới cho ra kết quả công bằng nhất. Phần ngẫu nhiên ấy chính là Tạo Hóa.
Họ đã nhường lại quyền tương tác cho Tạo Hóa và tuyệt đối tin vào!!!
Tâm viết hay quá. “Quyền tương tác cho Tạo Hóa”! Chia sẻ thêm về ý này nhé.
Họ mặc nhiên tin vào Tạo Hóa nhưng Họ không nhận thức được đó chính là Tạo Hóa!
Họ đâu được khai sáng bằng Lý Tạo Hoá đâu mà biết đó là Tạo Hoá. Hihi.
Bản thể trong Ta vẫn luôn tin Tạo Hóa chỉ do ý thức Ta không nhận ra điều đó thôi.
Bởi vì Tạo Hóa của Họ là những Hành Tinh, cảnh thiên nhiên… Họ đâu biết được rằng Tạo Hóa còn hơn thế nửa, vượt ngoài tâm tưởng của Họ!
Phải được Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng Lẽ Nhiên thì Họ mới biết được Tạo Hoá là gì!
Họ vẫn tin Tạo Hóa luôn công bằng. Cũng như Sư Phụ Trần Thanh Nghị truyền dạy Lý Nhiên!
Lý Nhiên – do Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng thật Vô Tận sự Ngộ và rất gần gũi. Chỉ việc tung đồng xu mà đã ngộ Lẽ Nhiên trong vô tận Lẽ Nhiên. Anh Sơn có nhận ra điều tuyệt vời nữa chưa?
Lý Nhiên Vô Tận Không từ trong những điều đơn giản, không cần phải quá cao siêu.
Để thấy được vô tận Nhiên Lẽ trong những điều đơn giản thì không phải giản đơn. Chỉ Sư Phụ Trần Thanh Nghị mới khai sáng Ta những điều như đơn giản, gần gũi mà cao sâu vô cùng.
Có phải ý Long nói “công bằng” nhất là những điều hợp Nhiên?
Vì Ta chưa như Nhiên, Ta còn xen ý thức nên việc nhường quyền tương tác cho Tạo Hóa thì tất cả phải mặc nhiên chấp nhận mà không nghĩ bàn nữa.
Cái điều ngẫu nhiên ấy thật muôn vàn vi diệu, Ta sẽ không bào giờ biết trước được kết quả. Cũng như quả trứng đó, nhưng Ta không thể biết rằng nó sẽ nở ra con trống hay mái! Tạo Hóa thật là vi diệu vượt ngoài tâm tưởng Ta!
Hồng cũng cùng suy nghĩ với Ngoan, tin vào một điều gì đó bên cạnh suy nghĩ của chính Mình?
Phải không ạ?
Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng những Lẽ Nhiên rất đơn giản mà thật gần gũi trong cuộc sống!
Lẽ Nhiên được Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng mở rộng nhân sinh quan của Chúng Ta.
Điều tuyệt diệu là đây!
Những điều đơn giản mà trước đây chưa ai biết và nói cho Chúng Ta biết.
Lẽ Nhiên của Sư Phụ Trần Thanh Nghị làm tất cả vỡ òa!! Người chỉ ra những sự Nhiên mà Ta đã và đang chấp nhận làm nó như là điều mặc nhiên vậy!
Khi Ta tung đồng xu, lúc tung lên đồng xu xoay chuyển thế nào Ta nhường quyền tương tác cho Tạo Hóa hay gọi là Lẽ Nhiên.
Khi Sư Phụ Trần Thanh Nghị khai sáng Tôi mới thấu chạm lẽ Nhiên ngay cạnh Mình.
Lẽ Nhiên Sư Phụ Trần Thanh Nghị thấu chạm mọi Tâm Thức.