Phim Bé Thiền Vô Tận Không

Vô Tận Không tiên phong lan tỏa Thiền học như nhiên với bao hoạt động đa dạng độc đáo, thấu chạm và khai tỏ muôn vàn tâm thức.

Lần đầu tiên, siêu phẩm BÉ THIỀN VÔ TẬN KHÔNG là Phim tư liệu với 40 phút đặc sắc từng khoảnh khắc miêu tả tổng quan diễn tiến chuỗi hoạt động thiền học của Bé xuyên suốt qua nhiều sự kiện. Muôn phương hội về cùng hòa nhiên nhất thể đón chào bộ phim Bé Thiền Vô Tận Không sắp khai chiếu do Sư Phụ Trần Thanh Nghị làm đạo diễn và biên tập, Người khai sáng Trường Thiền Vô Tận Không – Bậc toàn nhiên vĩ đại chắc hẳn cuốn hút người xem bởi sự tinh tế đến từng khuôn hình. Từng ngôn từ hòa vào diễn biến của mỗi thước phim cô đọng, khúc chiết mà nội dung vô cùng sâu sắc lạ thường, rất đậm chất văn phong Vô Tận Không. Đem đến giá trị vô tận và khai mở cho muôn trùng Tâm Thức mà người xem không thể rời mắt.

Siêu phim Bé Thiền Vô Tận Không truyền tải một cách ấn tượng nhất các hoạt động thiền học của hàng trăm Thiền sinh nhí mà “ngay tức thì” bứt phá mọi định đặt, thông mở vùng trời nhân sinh quan rất mới.

Tác phẩm còn là tinh hoa kết tụ, là kho tàng tri thức khiến người xem đi từ kinh ngạc đến thích thú bởi sự đĩnh đạc hiếm thấy, thần thái tinh anh toát ra từ gương mặt của mỗi Bé Thiền. Hàng loạt sự kiện hấp dẫn bởi Nhiên Lý thiền học cơ bản mà cao sâu ẩn chứa lẽ Tạo Hoá. Mở ra tầm nhìn vô tận, sứ mạng như nhiên, chắc chắn làm tan chảy hàng triệu trái tim của người xem.


Đầu tiên và duy nhất, lớp Bé Thiền của Trường Thiền Vô Tận Không được sáng lập bởi Sư Phụ Trần Thanh Nghị dạy Thiền cho các Bé hằng tuần. Với tinh thần sẻ chia phương học mới giúp Bé tĩnh tại, phát triển tư duy nên lớp học hoàn toàn miễn phí.

Trường Thiềng Vô Tận Không

Instagram: Vo Tan Khong
Twitter: Vo Tan Khong
Youtube: Vo Tan Khong
Dailymotion: Vo Tan Khong
Email: mastertranthanhnghi@votankhong.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều sẻ chia, hoàn toàn miễn phí…
Bình luận (16)

Gửi bình luận