[Nguồn: Báo vanhoadoanhnhan.net] Phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… Siêu Phẩm vô giá…

Siêu Phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… do Sư Phụ Trần Thanh Nghị đạo diễn và sản xuất như làn gió mới mở ra vòm trời chơn như thông tuệ khai thể cho Bé hòa nhịp thường biến của Tạo Hoá.

Đây còn là kho tàng tri thức vô tận phá vỡ bao mặc định cũ mà mở ra góc nhìn toàn diện, đa chiều về Thiềng học dành cho Bé.

Bé Thiền Vô Tận Không

Trường Thiềng Vô Tận Không đem Thiềng học đến gần với tất cả, bằng sự thấu hiểu rằng “bất cứ hoạt động nào giúp Bé dính kết và dõi theo thân tâm cả tĩnh và động thì đều là trạng thái Trụ Thiềng” đã được các Con áp dụng thật tự nhiêng.

Sư Phụ Trần Thanh Nghị sẻ chia việc truyền dạy “Nhiêng Lý” để các Bé thấu hiểu hơn về chính mình và Tạo Hóa, từ đó tâm thức Con không ngừng vươn xa mà sống chan hòa như Tạo Hóa! “Ngay khi tâm thế bên trong Con đủ đầy thì ngay luôn tâm thức Con vươn xa bên ngoài rộng khắp”. “Ta không trở nên mà Ta luôn là!”, “Hãy luôn là Con nhé… mà không phải trở nên một ai khác nữa…” Trích từ những lời bình phim như lời nhắn nhủ thật khúc chiết mà tinh gọn trọn vẹn thân thương của Sư Phụ Trần Thanh Nghị… Người sáng lập Trường Thiềng Vô Tận Không gửi đến các Bé thông qua bộ phim Bé Thiềng… Vô Tận Không…

Xem bài viết trên Báo vanhoadoanhnhan.net 

Bình luận (145)

Gửi bình luận