NHỮNG KẺ NGU SI, NỬA VỜI

Đọc về cái vụ lấy 5-7 cái rễ làm nền tảng cho tất cả mà buồn cười cho một đám người. Thật là ngu si, nhận thức hạn hẹp, nửa vời mà ích kỷ! Một cái cây thì có rất nhiều bộ phận, rễ – thân – cành – lá nó là một bộ thống nhất, ngoài ra còn có môi trường nữa chứ, mỗi bộ phận thì có vai trò riêng của nó! Vậy mà Mày chỉ nói về mấy cái rễ thôi ư! Mày có thấy cái cây nào mà chỉ có mấy cái rễ không thôi? Rồi cái cây mà thân bị sâu đục thân thì nó cũng tèo, không có lá cây quang hợp để lấy diệp lục thì cây cũng không phát triển! Cây để trong cái văn phòng thì cũng tuần, 10 ngày đem ra phơi nắng, lấy sương. Mày đã từng thấy gió thổi cây bứng gốc chưa? Mày có thấy sâu ăn lá làm chết cây chưa? Cái Lý cùi bắp của Mày như vậy thì cái Sự nó sẽ tương ứng! Và Mày sống cũng vậy, chỉ biết đến Mình thôi mà không cần biết đến xung quanh là gì! Vậy không phải ích kỷ là gì!? Kaka!
Cái Lý nửa vời cũng có cái Sự không ra đâu mà đi chia sẻ cho người này người kia! Thật là hết chỗ để chửi!

Rồi tiếp tục về cái vụ dạy Con bản lĩnh như Con thú, Mày đúng là có vấn đề về mặt tư tưởng mới vậy! Mày lấy hình ảnh con Hung Điểu để dạy Bé! Mày muốn cả thế hệ các Bé khi lớn lên chỉ muốn đi săn, xé xác ăn thịt người khác sao?! Kỹ năng con người không có hay sao mà học kỹ năng của con thú??? Con người có nhận thức, có cái sự hiểu mày lại không hiểu nên mới đi tìm kỹ năng của con thú để dạy con người. Lấy cái ý thức và nhận thức hạn hẹp, nửa vời của Mày mà dạy Bé! Bé lớn lên chỉ biết đến Mình, làm mọi giá để đạt được mục tiêu của Mình mà bất chấp tất cả, dạy vậy thì làm sao các Bé chan hoà với tất cả, sống vậy thì chỉ có chơi một mình chứ làm sao có bạn bè?! Tư tưởng ngu si mà dạy các Bé thì thật hết thuốc chữa.

Mày nhớ nhé! Đừng bao giờ để sự ngu si, nửa vời của Mày ảnh hưởng đến nhiều người khác, ảnh hưởng đến con trẻ!

(Thiền Giả Vô Tận Không – Ngày 17/2/2019)

Bình luận (119)
   • PHỤ TÙNG
    Có vài kẻ ngu si mê muội
    Nguyên cái cây chỉ ca ngợi rễ thôi!
    Bây có biết sâu đục thân cây chết?!
    Cơn bão đi qua, đám rễ chẳng ăn thua!
    Có vài kẻ ngây ngô ích kỷ
    Chỉ biết mình mà chẳng biết đến ai!
    Như tâm tưởng chỉ ôm cái rễ!
    Để bây giờ luẩn quẩn với nợ nần!

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Phát ngất với lý gốc rễ của bọn trí thức giả tạo ấy, chỉ muốn vơ vét cho đầy túi tham chứ nhân nghĩa gì đâu mà bày đặt vẽ vời nói như đúng rồi về đạo đức và định hướng tương lai cho những đứa trẻ. Có mà đầu độc Trẻ Em một mớ kiến thức tào lao bí đao về “nhân” với “củ”.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Nào Chúng Ta cùng nhổ sạch không cho bọn gốc rễ này sinh sống, bọn Chúng giả danh trí thức, vơ vét cho thật nhiều tiền vào túi của Chúng. Chúng còn bày đặt định hướng những Trẻ Con một đống kiến thức thật là tào lao hết sức về ” nhân” với “củ”. Giờ bọn Chúng bị phanh phui vạch trần bộ mặt thật rồi, Tham thì Thâm mà! Kaka.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Thật buồn cười cho cái đám gốc rễ, kiến thức sinh học bọn Nó không đáng 3 đồng ở đó mà giảng với dạy. Nó đâu biết rằng cây lớn lên và phát triển là tập hợp của nhiều yếu tố chứ đâu chỉ phục thuộc vào vài cái rễ của nó đâu, “NGU SI, ĐẦN ĐỘN” mà đòi đi dạy Người khác đúng thiệt hết thuốc chữa mà.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Thế mới thấy cái Lý ngu si nó làm ngu muội bao nhiêu con người. Gốc rễ rồi cũng bật trật lất mà nó bám quá. Thôi rồi Nó như con ốc bươu mà bò trong lu, chắc Nó chỉ nhìn được cái lu nên mới coi trọng gốc rễ như thế, nó không thể ngước lên nhìn được lá thân cây mà chỉ cúi gằm vậy thôi.

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Những cái lý cóp nhặt từ chỗ này đến chỗ khác rồi mang về biến tấu thành cái của Mình, chẳng khác nào là ăn cắp, ăn trộm vậy mà còn la làng. Cái triết lý gốc rễ mà Chúng bây gieo vào đầu Con trẻ thật quá mất dạy, dạy làm người không dạy đi dạy thành loài thú, loài “Hung Điểu” để sau này Con trẻ sống như thú, hung ác, bất chấp thủ đoạn hay sao. Những lý cùn chẳng ra gì nên thôi câm nín lại, sự lụi tàn của Chúng bây đến rồi.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • “Nhân với củ, gốc với gác” đến cái lý tự nhiên về cái cây bọn này cũng chẳng rõ nữa mà dạy Ai chứ! Đã thế lại còn thêm cái tư tưởng “cầm thú” để nhào nặn Con Trẻ. Cả một đám lừa đảo, chiêu dụ để vơ vét tiền vào cho đầy túi! Nay thì hết giả danh giả nghĩa nữa, bài viết quá xuất sắc phơi bày rõ cái ngu si của bọn này! Cha Mẹ hãy tỉnh thức đọc mà ngẫm cho nhiều vào đừng để cái si, cái tham biến Mình thành mồi của lũ ác thú kia!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Cái kiểu dạy cho Con người ta chỉ biết Mình mà không quan tâm ai cả là điều vừa ngu lại vừa độc ác. Cha Mẹ các Bé dạy cho Chúng hòa đồng còn khó mà Nó bày ra cái kiểu dạy để biến Con Họ thành tự kỷ. Chúng mày quá điên rồi. Vì đồng tiền mà bất chấp làm mọi thứ. Thật khùng điên.

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Bọn “Phụ Tùng” gốc và rễ đã được nhổ bật lên. Tất cả đã được đốt thành tro luôn rồi, lũ đu theo cố gắng cựa quậy nhưng mà cái gốc, cây của Mày tèo rồi thì Mày cũng tèo thôi.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Lý lẽ gì với bọn này! Bản chất Con Người của bọn này là sống tham lam, ích kỷ chỉ biết bản thân Mình mà thôi! Giờ cơn bão đã đi qua quét sạch bọn Mày hết rồi! Gốc rễ gì cũng không còn, thành rác và chỉ là rác thôi! Phụ Huynh cần hiểu rõ và sáng suốt hơn đừng để những cái thứ này đi lừa đi gạt Mình nữa nhé!

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Kì này chết toàn tập với bọn trí thức dỏm chuyên góp nhặt những thứ tào lao về đi dạy người khác, đầu độc Trẻ Em bằng cái lý gốc rễ của Nó. Để xem Nó còn lú ra cái gì thì chặt tiếp cái đó, hết dám đi rao giảng tầm bậy luôn.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Nếu chỉ chăm chăm vào cái gốc rễ như Nó nói thì tức là Nó chối bỏ hết tất cả không khí, gió mưa, Mặt Trời, côn trùng,… Những thứ không thể thiếu cho cây! Tương tự đời người phải cần bao nhiêu là tương tác xung quanh, học hỏi từ Thầy Cô, Bạn Bè… để trưởng thành chứ đâu chỉ có Cha Mẹ sinh thành ra Mình! Ngu như thế mà đi dạy người ta!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • 5-7 cái rễ
  Mà quy chụp lại
  Thành nguyên cái cây
  Tâm phân biệt rõ
  Chính phụ đây mà
  Nào biết chăng rằng
  Sai “bét bè be”
  Kiến thức sinh học
  Xem lại đi nhé

  Không những như thế
  Còn lập khóa học
  Lan truyền tầm bậy
  Khiến bao nhiêu người
  Lầm lạc mê theo
  Từ bé đến lớn

  Chặt ngay “gốc rễ”
  Của bọn này thôi
  Không còn vươn vòi
  Gây hại ai nữa!!!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Lũ ngu si nửa vời dốt nát này phải triệt đến tận cùng, bứng đến cái rễ cuối cùng, không để nó sinh sôi phải ngăn chặn dịch bệnh gây sai lệch hệ tư duy này lây lan mà giết hàng bao thế hệ sau này. Triệt nó thì bao Con Người khác sẽ sáng con mắt ra chứ không thì cứ mãi đu theo “mấy cái rễ cùn” cắm mặt xuống đất cả 1 Đời người.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Gốc với chả rễ, ngọn với chả cành, lũ chúng bây hiểu bao nhiêu về chính Mình mà bày đặt nói chuyện Cây Cành Tạo Hoá. Tạo Hoá dễ cho chúng bây hiểu để rồi lấy cái lầm lạc đó để dụ dỗ bao người theo cái con đường ngu si của chúng bây vậy sao? Lũ bất nhân, vô đạo đức!

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Nó tưởng Nó đọc dăm ba cuốn sách rồi đi làm Thầy làm Bà người ta à. Đâu có dễ vậy Thím! Kaka! Chính với Phụ, Đúng với Sai, hiểu nửa vời chưa tới mà bày đặt! Lấy cái này bỏ cái kia. Chỉ biết một mà không biết hai! Còn xa lắm lắm mấy Thím ơi, mấy Thím còn chưa hiểu mà mở lớp dạy Người Ta mấy Thím ơi!!!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Đã Ngu Si mà còn Nửa Vời, đã Không biết gì mà còn Thích thể hiện rồi lại lấy cái thể hiện để đi kiếm chác. Lũ này đáng phải đánh, đánh thật mạnh thậm chí “tiệt giống” Nó luôn thì mới vơi đi phần nào tội ác của chúng Nó!!!

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Sự Ngu Si, Nửa Vời của bọn “Phụ Tùng” ảnh hưởng đến nhiều Người khác, ảnh hưởng đến Con Trẻ! Bà con tránh xa tụi này ra. Nếu có gặp thì đánh cho chúng Nó không thể ngóc lên để nói điều chi cả.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Cũng chỉ là lượm mót của người khác rồi cộng dồn lại như một “tả bí lù” chả ra cái nào, rồi cái thằng cha cầm đầu lên nói nói, dạy dạy như hay lắm, nào là “gốc gốc, rễ rễ”, “phụ tùng”, như vậy mà gọi là tri thức, nền tảng vững chắc. Không những thế còn đi dạy Con trẻ trở thành loài “Hung Điểu”, để sau này Con trẻ dữ như mấy loài đó à, đấy mà gọi là giáo dục hay sao??? Thật nực cười cho Chúng bây, mà đáng cười vào mặt cái người cầm đầu.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Phát ngất với lý gốc rễ của bọn trí thức giả tạo ấy, chỉ muốn vơ vét cho đầy túi tham chứ nhân nghĩa gì đâu mà bày đặt vẽ vời nói như đúng rồi về đạo đức và định hướng tương lai cho những đứa trẻ. Có mà đầu độc Trẻ Em một mớ kiến thức tào lao bí đao về “nhân” với “củ”.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Cái gốc nó bị úng ngã rồi đó nha, đừng có dại mà ôm cái Lý cùi bắp đó nữa nha! Là con người có nhận thức thì đừng có đi dụ người ta nữa nha, ra dáng một con người một chút để có chết thì còn có người chôn nha nha!!

    Hòa Nhiên để trả lời
 • THÚ TÍNH

  Tạo Hoá sinh con người
  Trí tuệ ở bậc cao
  Vậy mà đám thú tính
  Mưu chuyển người thành thú
  Hòng săn mồi khắp nơi
  Nhưng Nó đã tơi bời
  Vì bị đánh tả tơi
  Đáng đời mày bọn xấu!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • BỌN NGU KIẾN

  Bọn cơ hội
  Dựng chuyện Chánh
  Bán Phụ Tùng
  Bào túi người
  Đầu độc Trẻ
  Khi bị điểm
  Chạy loạn đàn
  Đào hang trốn
  Nát tan rồi
  Trời đổ mưa
  Ngập hang Mày
  Tiến thoái bí
  Quỳ lạy xin
  Cũng chẳng tha!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Một gốc làm chẳng nên cây.
   Ai thời cũng hiểu sao Mày dạy ngu?
   Bán hàng, gài bẫy phải không?
   Mắc chi đội lốt nhân văn lòng vòng?
   Nói Em túng thiếu nợ nần.
   May ra còn được khoan hồng nương tay.
   Chúng Mày dừng tức thì ngay.
   Không thì nhân củ dội ngay chúng Mày.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Mấy đứa 5-7 rễ Nó không biết cái mô tê gì cả, thấp kém, mập mờ, ngu quá trời chỗ để nói. Nguyên cái cây mà nó cho rằng cái thiết yếu là cái bên trong, cái 5-7 rễ; còn cái tác nhân bên ngoài, những yếu tố đất, nước, quang hợp không là gì, không ảnh hưởng tới sự sinh tồn của cái cây ư! Nói tới đây là thấy Nó ngu xuẩn quá đi, vậy mà múa rìu qua mắt thợ đòi đi dạy người Ta, ngu mà không chừa đường ngu cho người khác luôn, cái Lý của Mày vậy thì Tao đủ hiểu Mày ích kỷ thế nào, chỉ biết mày thôi và không coi ai ra gì, mặc cho mày lấy mấy cái mác muốn đem cái tốt đẹp gì gì đó cho người khác thì chung quy lại cũng để làm lợi cho Mày thôi.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Đúng là bản chất bên trong thế nào thì hiển hiện bên ngoài như thế ấy mà. Bên trong Bọn này là loài hung điểu đi săn mồi nên Chúng đã thể hiện đúng bản chất của Chúng, đang săn mồi đó thôi. Đã vậy Chúng còn đầu độc nhiều Phụ Huynh biến Con Em Mình thành miếng mồi béo bở để dâng lên cho Chúng chia nhau thì thật là tội đáng băm ra từng mảnh.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Đập cho banh não cái lũ “bịp bợm” này. Tạo Hóa cho Chúng bây những gì mà cớ sao chỉ chọn cái lợi ích để rồi nguỵ tạo ra những khoá học đi lừa gạt người khác? Khuyến dụ luôn cả Con, Em của Họ đi theo tư tưởng sai lệch xuẩn ngốc mà Chúng bây tự dựng nên? Thật là quá ngu si và đáng bị trừng trị, “Xử” không tha!!!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Thả tép bắt tôm hả “mại”. Mấy đứa đu theo cũng ngu thấy bà, bị nó xỏ mũi dắt đi mà không có tí ti chính kiến để suy xét xem những điều Nó nói có đúng không. Tượng nào Lý đó nha, để Tao coi cái rễ của Mày vững chãi đến mức nào hay là bị bứt gốc thôi rồi hỡi ơi luôn.

    Hòa Nhiên để trả lời
 • Cái bọn này, lúc nhỏ cũng được ăn học đầy đủ mà, sao lại nói là cây chỉ có gốc và rễ, cây vậy làm sao mà sống được, vậy còn lá thân quả các Ngươi bỏ đâu, tới cái Lý cơ bản vậy cũng không biết mà đòi đi dạy cho người khác, thật tức cười, đã ngu mà còn không biết nhục mà còn vênh váo, để xem bọn ngươi vùng vẫy được bao lâu!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Gốc với rễ cây toàn những cái lý tào lao mà chúng Nó đi góp nhặt những cái nửa vời ứ đọng trong người nó lâu ngày rồi thành ra những cái ngu dốt mà chúng Nó có biết đâu, rồi Nó lại lấy cái ngu dốt lâu ngày đó ra đi dạy cho người khác với mục đích là kiếm tiền. Chúng Nó không có lương tâm, đem cái ngu đi dạy cho những thế hệ trẻ, những đứa Bé, chúng Nó không tha với bất kỳ một ai. Chúng Nó là thú vật nên mới dạy những hung tợn của thú cho các Bé nhỏ. Rồi lại còn cái tâm phân biệt, đi phân biệt chánh với phụ, lấy chánh bỏ phụ nên là phụ tùng và phế liệu.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Sao mà dòm đâu cũng thấy lừa gạt vậy trời. Bộ nghèo túng thiếu lắm hay sao mà phải làm vậy rồi mang tiếng chi cho mệt. Cái “gốc cái rễ” là nền tảng,”Á há há” mắc cười…. Bây giờ lấy dao, lấy cưa, lấy xe công nông chặt hết cành, thân, ủi hết coi có sống được hay không mà ở đó gốc rễ làm nền tảng.
   Rồi coi thuở đời nay, mang danh là giáo dục, là con người đi dạy con người chứ đâu phải thú đâu mà sao dạy Con trẻ thành loài “Hung Điểu” chi vậy. Sảng ghê.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Bọn tư duy nửa vời mà tưởng Mình hiểu biết học nhiều biết rộng. Góp nhặt chỗ này chỗ kia mà tưởng Mình trong sạch thanh cao. Đem một mớ gom góp chỗ này chỗ kia để mở ra các khóa học dụ dỗ gom tiền người khác. Có lẽ Chúng nghĩ người khác sẽ không nhận ra bản chất thật của Chúng như thế nào.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Nhiều Bọn cũng sảng thấy ghê
   Trồng cây chỉ biết gốc cây làm nền
   Rồi mang đi dạy người Ta
   Đầu độc Con trẻ cớ chi hại đời
   Đầu này gắn với mông kia
   Nói lên một cái thành ra của Mày
   Ở đây chẳng tưởng ngu si
   Mà không biết cái trò ngu của Mày
   Bới luôn cái rễ, cái gốc nhà Mày
   Cho Mày chết héo chẳng ai thèm dòm.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Lý cơ bản cái cây đâu chỉ có rễ mới phát triển mà Mày dạy người Ta chỉ biết có rễ là quan trọng nhất! Ngu vậy mà cũng đi rêu rao khắp nơi.
    Chánh với Tà. Đúng với Sai. Haizz nghe nó “chíu rèn” quá đi!
    Còn thêm mấy cái đu theo mở lớp dạy Con thành chim sẻ nữa chứ! Thật nực cười! Có điên mới tin Chúng bây vẻ vời thu tiền. Ăn trên đầu trên cổ người ta.

    Hòa Nhiên để trả lời
 • Gốc nào mà chẳng lụi tàn
  Cây nào mà chẳng có ngày diệt sinh
  Thế mà chúng Nó đinh ninh
  Năm ba cái rễ như đinh đóng vào

  Đến lúc Tạo Hoá mưa rào
  Cho dù đinh ốc đổ nhào như ai
  Về sau nếu có ngày mai
  Chớ mang đạo lý chim trời dạy cho

  Nói ra thì chẳng hay ho
  Thế mà ham gáy cao to nhất làng
  Kiến thức thuộc loại mơ màng
  Toàn đi cướp nhặt về làm của riêng

  Bọn Mày nếu có linh thiêng
  Vào nghe Tao chửi mà kiêng chớ làm
  Đừng vì một chút lòng tham
  Để rồi Con Cháu lầm than suốt đời!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Gốc và rễ cũng là trong Tạo Hóa, có đất, có nước, khí trời… đủ kiểu mới có rễ, có gốc, có cây, lá, cành, hoa trái…. Làm gì có chuyện không không mà có gốc, rễ, bày đặt phân biệt chánh – phụ mà tưởng ta đây thông thái. Mấy Thím mơ quá à!

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Tao” mệt mấy kiểu như “Mày”!
  Bên trong mục nát bên ngoài thanh cao.
  Thà “Mày” đừng có dạy ai
  Thì chẳng ai nói tới “Mày” làm chi.
  Đã dạy thì dạy cái hay
  Gốc với chả rễ, Lý vơi nửa mùa
  Cỡ “Mày”, Tao hỏi vài câu
  Là “Mày” im bặt, ngóc đầu không lên!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Cây phải có thân, lá, cành
  Mà sao chỉ ca ngợi có rễ thôi!
  Mày có biết sâu đục, thân cây chết?
  Lỡ cơn Bão đi qua, rễ cũng bứng gốc thôi!
  Mắc chi đội lốt nhân văn
  Bên trong mục nát giả vờ thanh cao
  Tao đây thừa biết về “Mày”
  “Mày” đang ngập mặt với đống nợ nần!

  Hòa Nhiên để trả lời
    • Giờ Chúng Nó hết dám nói gốc gốc rễ rễ rồi, chuyển qua chuyên tâm vào phụ tùng “thoai”! Ta nói, phụ tùng với phụ kiện thì cũng là phụ. Nó còn bám chính bám phụ thì Nó còn thiên lệch lắm lắm. Nó phải tiêu tùng như lẽ phải thế, điều mà đúng ra nó phải là!

     Hòa Nhiên để trả lời
  • Gốc, rễ cây thì đâm xuống đất chứ có biết Trời cao thế nào đâu mà Bọn bây cứ đu bám vào cái gốc ấy để rồi nó dùi Chúng Bây xuống dưới sâu thẳm tăm tối. Đúng là “Tượng nào Lý đó”, cái tượng của Bọn Bây chọn như thế nên cái Lý cũng chả tới đâu.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Thật buồn cười cho cái đám gốc rễ, kiến thức sinh học bọn Nó không đáng 3 đồng ở đó mà giảng với dạy. Nó đâu biết rằng cây lớn lên và phát triển là tập hợp của nhiều yếu tố chứ đâu chỉ phục thuộc vào vài cái rễ của nó đâu, “NGU SI, ĐẦN ĐỘN” mà đòi đi dạy Người khác đúng thiệt hết thuốc chữa mà.

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Người không làm mà suốt ngày đòi làm thú rồi đem cái tư tưởng ấy đi dạy các Bé. Đúng là ăn theo ba cái triết lý gốc rễ chuyên vùi mặt xuống đất nên mất tiêu cái não nằm phía trên. Thấy cũng tội mà thôi ráng chịu chứ sao giờ, ai biểu đu gió bám víu vào cái Lý cùn làm chi để giờ ra nông nổi này.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Trời đất ơi! Cái đám này thật đúng là nửa vời mà. Nó có não mà không biết dụng thì phải, tụi Mày thử nghĩ mà xem cái thân xác tụi Mày bao gồm những bộ phận gì, mà còn phải ăn uống hít thở các kiểu… mà tụi Mày lấy chỉ có đôi bàn chân không thôi còn các thứ khác bỏ cho “kiki” nó xơi à. Mà cũng phải, vì chúng Nó chỉ lấy có cái bàn chân nên đâu có não mà tư duy!

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Tôi không hiểu vì sao Bọn này lại có thể tồn tai được mà lại còn bòn rút được tiền của nhiều người nữa chứ?! Để có tiền Chúng không chừa thủ đoạn nào kể cả việc lấy Con Trẻ ra để dạy cái tính hung hãn như loài cầm thú. Chúng đã là loài đó nên mới muốn bao người trở nên như Chúng để có thêm đồng bọn chăng. Không phải ai cũng ngu như Chúng bay tưởng đâu!

    Hòa Nhiên để trả lời
 • Gốc nào mà chẳng lụi tàn
  Cây nào mà chẳng có ngày diệt sinh
  Thế mà chúng Nó đinh ninh
  Năm ba cái rễ như đinh đóng vào

  Đến lúc Tạo Hoá mưa rào
  Cho dù đinh ốc đổ nhào như ai
  Về sau nếu có ngày mai
  Chớ mang đạo lý chim trời dạy cho

  Nói ra thì chẳng hay ho
  Thế mà ham gáy cao to nhất làng
  Kiến thức thuộc loại mơ màng
  Toàn đi cướp nhặt về làm của riêng

  Bọn mày nếu có linh thiêng
  Vào nghe Tao chửi mà kiêng chớ làm
  Đừng vì một chút lòng tham
  Để rồi con cháu lầm than suốt đời!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Thật là mất hết nhân tính nhưng thật đúng với câu bản chất bên trong thế nào thì thể hiện bên ngoài thế ấy. Tâm ý Bọn này chỉ biết có bản thân nên Chúng nó chỉ nhìn có đúng cái rễ, chăm chút đúng cái rễ của Chúng. Trong khi không có cái lá, cái thân, môi trường thì cái rễ của Chúng có tồn tại được không hay úng thối quắt queo?! Thế nên ứng ra cái sự của Chúng cũng vậy, Chúng dùng mọi thủ đoạn dù là biến bao người thành kẻ ngu si, hung ác… miễn sao Chúng có được tiền. Hãy bứng sạch, giết sạch 3 – 7 cái rễ kia để trả lại sự như nhiên cho lòng đất vốn đã là!

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Cái cây gồm nhiều bộ phận
  Mà Mày lấy rễ không thôi
  Dạy thêm Con trẻ hung tàn
  Sống chỉ biết Mình bất chấp
  Sao Mày ngu si ích kỉ
  Chỉ biết có một chẳng hai
  Vậy mà bày đặt thầy bà
  Lừa gạt giả danh trí thức
  Lấy lý Phụ Tùng bán buôn
  Chửi Ra cho Dân Chúng biết
  Loại trừ tránh né Lũ này!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Nguyên cái cây mà nó chỉ chọn cái gốc rễ trong lòng đất để đăm đăm vào đó đồng nghĩa Nó là loại người ích kỷ chỉ biết mỗi bản thân Nó thôi, Nó không coi ai ra gì, bất chấp vì cái lợi của Mình. Tượng nào Lý đó. Ngu ngu thì bị Nó sở khanh nó lừa đảo.

   Hòa Nhiên để trả lời
  • Tụi này Nó còn đu gió đu cành mở lớp dạy cho tụi Con nhỏ từ người thành thú nữa chứ! Làm người không muốn lại muốn làm “hung điểu”, khốn nạn! Ngay trong tư tưởng Mày đã tự thừa nhận Mày là thú rồi chứ không phải là người. Kakaka. Một mình Mày thú thôi được rồi, mày dạy Con nít giống mày là Tao ngứa gan Tao chửi. Mày khiến cho bao hệ luỵ đổ lên đầu Con trẻ, mày dạy tụi Con nít phải đạt được mục tiêu bằng mọi giá, mọi thủ đoạn. Lũ mất dạy, Tao chửi cho Mày bứt gốc rễ 5-7 cái của Mày luôn nha “mại”, Tao chửi cho mày thú hoàn thú luôn nha “mại”! Kakaka.

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Bão trụi gốc

  Vâng! Cây nào cũng Gốc cũng Rễ
  Nhưng kể cho mà nghe
  Cây quang hợp từ lá
  Cả Gốc cả Rễ cũng nằm trong đất
  Sống được phải nhờ xung quanh
  Hôm nay bão vui ngó gửi thăm
  Nằm sâu trong đất Gốc Rễ có nghe
  Bão quật cả Gốc cả Rễ tâm tình
  Chuyện là ngu quá chửi đúng rồi!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Đầu Mày có bón phân à mà sao Rễ lại mọc trên Đầu vậy? Cũng hơi khó hiểu tí mà thôi cứ tạm hiểu là đầu Mày ẩn chứa toàn kiến, mối, giun và đủ thể loại “phù sa”. Bọn Mày đúng là ghê thật, cách mà Mày tư duy cũng đủ bốc mùi.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Nhờ người viết bài này đã giúp bao nhiêu người phát hiện bọn lừa đảo!!! Bọn Đầu đất 5-7 gốc rễ này không nên dùng xài dầu gội, dầu xả chi mà dùng phân bón để chăm bón hơn cho bộ óc “Rễ” của bọn Mày. Thứ ác ôn ngu si đần độn mà đòi đi dạy, chỉ giỏi lừa người dại khờ!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Gốc rễ là cái chi chi?
  Không thân lá cành cây nào sống đâu.
  Con ơi nhớ lấy câu này
  Không nên theo học lớp này nhé Con.

  Con Mình Mình quý Mình thương
  Dạy Con nhân nghĩa sống vui với đời
  Sống sao đúng trọn kiếp người
  Sống cho vui vẻ chan hòa với nhau
  Vậy mà Chúng mở lớp này
  Dạy cho các Bé trở thành thú tinh
  Đêm ngày chỉ biết săn mồi
  Tranh quyền đoạt lợi còn gì là Con
  Chúng Ta cần phải tức thì
  Diệt trừ bọn Chúng để Con được nhờ.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Gốc với chả rễ Ta đào liền tay
  Đào rồi đem đốt cho mau
  Đốt cho bằng sạch không tha mống nào
  Trả về nguyên thể như Nhiên
  Chứ không còn thế nửa vời lừa nhau
  Đời này thanh lọc cho mau
  Sáng trong một thể như Nhiên cùng hòa!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Cái Bọn dốt học này, cái cây chỉ cần cái rễ là sống được à, còn thân và lá bọn ngươi bỏ đâu rồi, gốc rễ chúng “Mày” bị úng hết rồi, bứng hết, bứng hết, không để một ngày nào được sống nữa. Đã dốt học rồi mà còn đem truyền cho Con nhỏ, cho Phụ Huynh, đầu độc cả một thế hệ, Ta sẽ đốt hết bọn rễ Phụ Tùng này!

  Hòa Nhiên để trả lời
  • Thời gian gần đây Nó rộ lên những cái khóa học gọi là “phát triển bản thân”. Nó khùng hết sức tả. Mấy tên “gốc rễ” này thì gieo vào đầu con trẻ cái tính của loài “hung điểu” để mai mốt Con mình lớn lên có bản lĩnh săn mồi như loài thú này. Và cũng có thằng mở hội mở lớp trong Nam ngoài Bắc để chiêu dụ cái lớp “doanh nhân” vào “trại chim” của Nó. Nó muốn cài đặt số mệnh cho người khác. Nó biến tâm thức con người thành tâm thức con thú. Đúng là loài súc vật đội lớp người. Chúng nó rất ác. Một đánh vào con trẻ, hai đánh vào “doanh nhân”. Kết quả thế nào thì Ta thấy rõ.

   Hòa Nhiên để trả lời
   • Rễ với chả nhánh, cành với chả lá, chúng Bây hiểu được bao nhiêu, thấu được dường nào về Tạo Hoá mà lại nói chuyện như đúng rồi và đi dạy mọi người? Thật ngu si – nửa vời. Tất cả chỉ là vỏ bọc cho cái đa cấp mà chúng Bây đang giấu giếm hòng sẽ chuộc lợi từ những khoá học này! Lũ ác nhân đáng bị trừng trị thích đáng!

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Bứng Gốc!

   Năm bảy rễ gốc, rễ dày
   Mặt ngoài đạo đức, mặt trong móc tiền
   Dạy Trẻ làm thú săn mồi
   Tư duy có tật, sao dạy Trẻ Con?
   Lý cùn, cụt ngũn, nửa vời
   Phen này không bứng, lại hại người dân
   Bứng cho gốc rễ tơi bời
   Banh luôn cái gốc, bốc hơi Lý cùn!

   Hòa Nhiên để trả lời
 • Lý lẽ gốc rễ lắm người luận giải nhưng toàn là kiểu đọc sách lượm lặt mà cũng mở lớp ra dạy cho người ta! Chủ yếu là đánh vào lòng tham con người làm sao để nhanh nhất sinh sôi nảy nở danh lợi tình! Thay vì theo các khoá học làm giàu thì học cái này được cái vẻ tử tế hơn được tiếng thơm mà vẫn kiếm nhiều tiền! Kaka! Nên rằng cứ cuối buổi học là nó bán khoá học khác, giới thiệu sản phẩm,… Chúng định nghĩa cho – nhận để tha hồ khai thác lợi nhuận! Đó là mô hình đa cấp trá hình, đội lốt thiện lành! Phải đánh tụi này cho nó banh xác để không dụ khị người ta nữa!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Rất cảm ơn Người đã viết bài viết này! Người viết bài này chắc hẳn rằng đã hiểu thấu được cái Lẽ Nhiên của Tạo Hoá và Vị Sư Phụ của Người viết bài này Hiển Nhiên đã thấu thông mọi lẽ Nhiên vô tận!

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Cây nào mà chẳng có thân
  Có cành có lá có nụ có hoa…
  Cớ sao Mày lại nhắm vào
  Chỉ gốc với rễ cứ mà nói thôi
  Cái kiểu Lý nó nửa vời
  Vậy mà đứng giảng thao thao như là

  Lại thêm dạy Bé kiểu chim
  Như loài cầm thú thích đi săn mồi
  Mày ngu thì để mình Mày
  Cớ sao Mày lây khắp chốn ngu này
  Nay Mày đã bị tanh bành
  Khôn hồn thì hãy dẹp ngay chiêu trò.

  Hòa Nhiên để trả lời
 • Bão trụi gốc

  Vâng! Cây nào cũng Gốc cũng Rễ
  Nhưng kể cho mà nghe
  Cây quang hợp từ lá
  Cả Gốc cả Rễ cũng nằm trong đất
  Sống được phải nhờ xung quanh
  Hôm nay bão vui ngó gửi thăm
  Nằm sâu trong đất Gốc Rễ có nghe
  Bão quật cả Gốc cả Rễ tâm tình
  Chuyện là ngu quá chửi đúng rồi!

  Hòa Nhiên để trả lời

Gửi bình luận