NHỮNG KẺ NGU SI, NỬA VỜI

Đọc về cái vụ lấy 5 – 7 cái rễ làm nền tảng cho tất cả mà buồn cười cho một đám người. Thật là ngu si, nhận thức hạn hẹp, nửa vời mà ích kỷ! Một cái cây thì có rất nhiều bộ phận, rễ – thân – cành – lá nó là một bộ thống nhất, ngoài ra còn có môi trường nữa chứ, mỗi bộ phận thì có vai trò riêng của nó! Vậy mà mày chỉ nói về mấy cái rễ thôi ư! Mày có thấy cái cây nào mà chỉ có mấy cái rễ không thôi? Rồi cái cây mà thân bị sâu đục thân thì nó cũng tèo, không có lá cây quang hợp để lấy diệp lục thì cây cũng không phát triển! Cây để trong cái văn phòng thì cũng tuần, 10 ngày đem ra phơi nắng, lấy sương. Mày đã từng thấy gió thổi cây bứng gốc chưa? Mày có thấy sâu ăn lá làm chết cây chưa? Cái lý cùi bắp của mày như vậy thì cái sự nó sẽ tương ứng! Và mày sống cũng vậy, chỉ biết đến mình thôi mà không cần biết đến xung quanh là gì! Vậy không phải ích kỷ là gì!? Kaka!
Cái lý nửa vời cũng có cái sự không ra đâu mà đi chia sẻ cho người này người kia! Thật là hết chỗ để chửi!

Rồi tiếp tục về cái vụ dạy Con bản lĩnh như con thú, mày đúng là có vấn đề về mặt tư tưởng mới vậy! Mày lấy hình ảnh con Hung Điểu để dạy Bé! Mày muốn cả thế hệ các Bé khi lớn lên chỉ muốn đi săn, xé xác ăn thịt người khác sao?! Kỹ năng con người không có hay sao mà học kỹ năng của con thú??? Con người có nhận thức, có cái sự hiểu mày lại không hiểu nên mới đi tìm kỹ năng của con thú để dạy con người. Lấy cái ý thức và nhận thức hạn hẹp, nửa vời của mày mà dạy Bé! Bé lớn lên chỉ biết đến mình, làm mọi giá để đạt được mục tiêu của mình mà bất chấp tất cả, dạy vậy thì làm sao các Bé chan hoà với tất cả, sống vậy thì chỉ có chơi một mình chứ làm sao có bạn bè?! Tư tưởng ngu si mà dạy các Bé thì thật hết thuốc chữa.

Mày nhớ nhé! Đừng bao giờ để sự ngu si, nửa vời của mày ảnh hưởng đến nhiều người khác, ảnh hưởng đến con trẻ!

Bình luận (69)
  • Thật buồn cười cho cái đám gốc rễ, kiến thức sinh học bọn Nó không đáng 3 đồng ở đó mà giảng với dạy. Nó đâu biết rằng cây lớn lên và phát triển là tập hợp của nhiều yếu tố chứ đâu chỉ phục thuộc vào vài cái rễ của nó đâu, “NGU SI, ĐẦN ĐỘN” mà đòi đi dạy Người khác đúng thiệt hết thuốc chữa mà.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Nếu chỉ chăm chăm vào cái gốc rễ như Nó nói thì tức là Nó chối bỏ hết tất cả không khí, gió mưa, Mặt Trời, côn trùng,… Những thứ không thể thiếu cho cây! Tương tự đời người phải cần bao nhiêu là tương tác xung quanh, học hỏi từ Thầy Cô, Bạn Bè… để trưởng thành chứ đâu chỉ có Cha Mẹ sinh thành ra Mình! Ngu như thế mà đi dạy người ta!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • 5-7 cái rễ
  Mà quy chụp lại
  Thành nguyên cái cây
  Tâm phân biệt rõ
  Chính phụ đây mà
  Nào biết chăng rằng
  Sai “bét bè be”
  Kiến thức sinh học
  Xem lại đi nhé

  Không những như thế
  Còn lập khóa học
  Lan truyền tầm bậy
  Khiến bao nhiêu người
  Lầm lạc mê theo
  Từ bé đến lớn

  Chặt ngay “gốc rễ”
  Của bọn này thôi
  Không còn vươn vòi
  Gây hại ai nữa!!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Lũ ngu si nửa vời dốt nát này phải triệt đến tận cùng, bứng đến cái rễ cuối cùng, không để nó sinh sôi phải ngăn chặn dịch bệnh gây sai lệch hệ tư duy này lây lan mà giết hàng bao thế hệ sau này. Triệt nó thì bao Con Người khác sẽ sáng con mắt ra chứ không thì cứ mãi đu theo “mấy cái rễ cùn” cắm mặt xuống đất cả 1 Đời người.

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Gốc với chả rễ, ngọn với chả cành, lũ chúng bây hiểu bao nhiêu về chính Mình mà bày đặt nói chuyện Cây Cành Tạo Hoá. Tạo Hoá dễ cho chúng bây hiểu để rồi lấy cái lầm lạc đó để dụ dỗ bao người theo cái con đường ngu si của chúng bây vậy sao? Lũ bất nhân, vô đạo đức!

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Sự Ngu Si, Nửa Vời của bọn “Phụ Tùng” ảnh hưởng đến nhiều Người khác, ảnh hưởng đến Con Trẻ! Bà con tránh xa tụi này ra. Nếu có gặp thì đánh cho chúng Nó không thể ngóc lên để nói điều chi cả.

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Mấy đứa 5-7 rễ Nó không biết cái mô tê gì cả, thấp kém, mập mờ, ngu quá trời chỗ để nói. Nguyên cái cây mà nó cho rằng cái thiết yếu là cái bên trong, cái 5-7 rễ; còn cái tác nhân bên ngoài, những yếu tố đất, nước, quang hợp không là gì, không ảnh hưởng tới sự sinh tồn của cái cây ư! Nói tới đây là thấy Nó ngu xuẩn quá đi, vậy mà múa rìu qua mắt thợ đòi đi dạy người Ta, ngu mà không chừa đường ngu cho người khác luôn, cái Lý của Mi vậy thì Ta đủ hiểu Mi ích kỷ thế nào, chỉ biết Mi thôi và không coi ai ra gì, mặc cho Mi lấy mấy cái mác muốn đem cái tốt đẹp gì gì đó cho người khác thì chung quy lại cũng để làm lợi cho Mi thôi.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Đúng là bản chất bên trong thế nào thì hiển hiện bên ngoài như thế ấy mà. Bên trong Bọn này là loài hung điểu đi săn mồi nên Chúng đã thể hiện đúng bản chất của Chúng, đang săn mồi đó thôi. Đã vậy Chúng còn đầu độc nhiều Phụ Huynh biến Con Em Mình thành miếng mồi béo bở để dâng lên cho Chúng chia nhau thì thật là tội đáng băm ra từng mảnh.

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Gốc với rễ cây toàn những cái lý tào lao mà chúng Nó đi góp nhặt những cái nửa vời ứ đọng trong người nó lâu ngày rồi thành ra những cái ngu dốt mà chúng Nó có biết đâu, rồi Nó lại lấy cái ngu dốt lâu ngày đó ra đi dạy cho người khác với mục đích là kiếm tiền. Chúng Nó không có lương tâm, đem cái ngu đi dạy cho những thế hệ trẻ, những đứa Bé, chúng Nó không tha với bất kỳ một ai. Chúng Nó là thú vật nên mới dạy những hung tợn của thú cho các Bé nhỏ. Rồi lại còn cái tâm phân biệt, đi phân biệt chánh với phụ, lấy chánh bỏ phụ nên là phụ tùng và phế liệu.

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Sao mà dòm đâu cũng thấy lừa gạt vậy trời. Bộ nghèo túng thiếu lắm hay sao mà phải làm vậy rồi mang tiếng chi cho mệt. Cái “gốc cái rễ” là nền tảng,”Á há há” mắc cười…. Bây giờ lấy dao, lấy cưa, lấy xe công nông chặt hết cành, thân, ủi hết coi có sống được hay không mà ở đó gốc rễ làm nền tảng.
   Rồi coi thuở đời nay, mang danh là giáo dục, là con người đi dạy con người chứ đâu phải thú đâu mà sao dạy Con trẻ thành loài “Hung Điểu” chi vậy. Sảng ghê.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Thật mệt mấy kiểu như này…
  Bên trong mục nát bên ngoài thanh cao.
  Thà chúng đừng có dạy ai
  Thì chẳng ai nói tới bây làm gì.
  Đã dạy thì dạy cái hay
  Gốc với chả rễ, Lý vơi nửa mùa
  Cỡ Bây, Ta hỏi vài câu
  Là Bây im bặt, ngóc đầu không lên!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Cây phải có thân, lá, cành
  Mà sao chỉ ca ngợi có rễ thôi!
  Mi có biết sâu đục, thân cây chết?
  Lỡ cơn Bão đi qua, rễ cũng bứng gốc thôi!
  Mắc chi đội lốt nhân văn
  Bên trong mục nát giả vờ thanh cao
  Ta đây thừa biết về “Mi”
  “Mi” đang ngập mặt với đống nợ nần!

  Hòa Nhiêng để trả lời
    • Giờ Chúng Nó hết dám nói gốc gốc rễ rễ rồi, chuyển qua chuyên tâm vào phụ tùng “thoai”! Ta nói, phụ tùng với phụ kiện thì cũng là phụ. Nó còn bám chính bám phụ thì Nó còn thiên lệch lắm lắm. Nó phải tiêu tùng như lẽ phải thế, điều mà đúng ra nó phải là!

     Hòa Nhiêng để trả lời
  • Gốc, rễ cây thì đâm xuống đất chứ có biết Trời cao thế nào đâu mà Bọn bây cứ đu bám vào cái gốc ấy để rồi nó dùi Chúng Bây xuống dưới sâu thẳm tăm tối. Đúng là “Tượng nào Lý đó”, cái tượng của Bọn Bây chọn như thế nên cái Lý cũng chả tới đâu.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Thật buồn cười cho cái đám gốc rễ, kiến thức sinh học bọn Nó không đáng 3 đồng ở đó mà giảng với dạy. Nó đâu biết rằng cây lớn lên và phát triển là tập hợp của nhiều yếu tố chứ đâu chỉ phục thuộc vào vài cái rễ của nó đâu, “NGU SI, ĐẦN ĐỘN” mà đòi đi dạy Người khác đúng thiệt hết thuốc chữa mà.

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Người không làm mà suốt ngày đòi làm thú rồi đem cái tư tưởng ấy đi dạy các Bé. Đúng là ăn theo ba cái triết lý gốc rễ chuyên vùi mặt xuống đất nên mất tiêu cái não nằm phía trên. Thấy cũng tội mà thôi ráng chịu chứ sao giờ, ai biểu đu gió bám víu vào cái Lý cùn làm chi để giờ ra nông nổi này.

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Trời đất ơi! Cái đám này thật đúng là nửa vời mà. Nó có não mà không biết dụng thì phải, tụi Bây thử nghĩ mà xem cái thân xác tụi Bây bao gồm những bộ phận gì, mà còn phải ăn uống hít thở các kiểu… mà tụi Bây lấy chỉ có đôi bàn chân không thôi còn các thứ khác bỏ cho “kiki” nó xơi à. Mà cũng phải, vì chúng Nó chỉ lấy có cái bàn chân nên đâu có não mà tư duy!

   Hòa Nhiêng để trả lời
   • Tôi không hiểu vì sao Bọn này lại có thể tồn tại được mà lại còn bòn rút được tiền của nhiều người nữa chứ?! Để có tiền Chúng không chừa thủ đoạn nào kể cả việc lấy Con Trẻ ra để dạy cái tính hung hãn như loài cầm thú. Chúng đã là loài đó nên mới muốn bao người trở nên như Chúng để có thêm đồng bọn chăng. Không phải ai cũng ngu như Chúng bay tưởng đâu!

    Hòa Nhiêng để trả lời
 • Gốc nào mà chẳng lụi tàn
  Cây nào mà chẳng có ngày diệt sinh
  Thế mà chúng Nó đinh ninh
  Năm ba cái rễ như đinh đóng vào

  Đến lúc Tạo Hoá mưa rào
  Cho dù đinh ốc đổ nhào như ai
  Về sau nếu có ngày mai
  Chớ mang đạo lý chim trời dạy cho

  Nói ra thì chẳng hay ho
  Thế mà ham gáy cao to nhất làng
  Kiến thức thuộc loại mơ màng
  Toàn đi cướp nhặt về làm của riêng

  Bọn mi nếu có linh thiêng
  Vào nghe Ta chửi mà kiêng chớ làm
  Đừng vì một chút lòng tham
  Để rồi con cháu lầm than suốt đời!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Thật là mất hết nhân tính nhưng thật đúng với câu bản chất bên trong thế nào thì thể hiện bên ngoài thế ấy. Tâm ý Bọn này chỉ biết có bản thân nên Chúng nó chỉ nhìn có đúng cái rễ, chăm chút đúng cái rễ của Chúng. Trong khi không có cái lá, cái thân, môi trường thì cái rễ của Chúng có tồn tại được không hay úng thối quắt queo?! Thế nên ứng ra cái sự của Chúng cũng vậy, Chúng dùng mọi thủ đoạn dù là biến bao người thành kẻ ngu si, hung ác… miễn sao Chúng có được tiền. Hãy bứng sạch, giết sạch 3 – 7 cái rễ kia để trả lại sự như nhiên cho lòng đất vốn đã là!

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Cái cây gồm nhiều bộ phận
  Mà Mi lấy rễ không thôi
  Dạy thêm Con trẻ hung tàn
  Sống chỉ biết Mình bất chấp
  Sao Mi ngu si ích kỉ
  Chỉ biết có một chẳng hai
  Vậy mà bày đặt thầy bà
  Lừa gạt giả danh trí thức
  Lấy lý Phụ Tùng bán buôn
  Chửi Ra cho Dân Chúng biết
  Loại trừ tránh né Lũ này!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Nguyên cái cây mà nó chỉ chọn cái gốc rễ trong lòng đất để đăm đăm vào đó đồng nghĩa Nó là loại người ích kỷ chỉ biết mỗi bản thân Nó thôi, Nó không coi ai ra gì, bất chấp vì cái lợi của Mình. Tượng nào Lý đó. Ngu ngu thì bị Nó sở khanh nó lừa đảo.

   Hòa Nhiêng để trả lời
  • Tụi này Nó còn đu gió đu cành mở lớp dạy cho tụi Con nhỏ từ người thành thú nữa chứ! Làm người không muốn lại muốn làm “hung điểu”, khốn nạn! Ngay trong tư tưởng Bây đã tự thừa nhận Mi là thú rồi chứ không phải là người. Kakaka. Một mình Bây thú thôi được rồi, Bây dạy Con nít giống Bây là Ta ngứa gan Ta chửi. Bây khiến cho bao hệ luỵ đổ lên đầu Con trẻ, Bây dạy Con nít phải đạt được mục tiêu bằng mọi giá, mọi thủ đoạn. Lũ mất dạy, Ta chửi cho Bây bứt gốc rễ 5-7 cái của Bây luôn nha, Ta chửi cho Bây thú hoàn thú luôn nha…! Kakaka.

   Hòa Nhiêng để trả lời

Gửi bình luận