[Nguồn: Báo Tiếp thị & Gia đình]

Những Em Bé Thiền siêu đáng yêu “Bé Thiền Vô Tận Không” đốn gục mọi trái tim!

Bạn nghĩ những em bé hiếu động chẳng thể ngồi thiền? Nếu Bạn nghĩ là không, chắc chắn Bạn phải xem phim Bé Thiền Vô Tận Không.

Bé Thiền Vô Tận Không

Phim Bé Thiền Vô Tận Không do Sư Phụ Trần Thanh Nghị đạo diễn và sản xuất như làn gió mới mở ra góc nhìn toàn diện, đa chiều về Thiền dành cho Bé. Đây có thể coi là siêu phim về Thiền cho bé vượt ngoài tâm tưởng của bất cứ ai.

Thưởng thức bộ phim Bé Thiền Vô Tận Không, Bạn sẽ đi từ bất ngờ đến thích thú trước thần thái tinh anh, tập trung đĩnh đạc thật hiếm thấy ở độ tuổi còn bé nhỏ của các Bé.

Ai bảo rằng các bé chỉ năng động, linh hoạt suốt, không một phút giây nào ngưng nghỉ? Các Nhí Thiền Vô Tận Không vừa năng động lại vừa có thể tĩnh lặng toạ thiền ngay tức thì khi Con muốn!

Bộ phim Bé Thiền Vô Tận Không khắc hoạ rõ nét, sinh động, ấn tượng, đa sắc các hoạt động cho Bé tại Trường Thiền Vô Tận Không.

Dù tĩnh hay động tất cả đều hun đúc, rèn luyện cho các Bé sự tập trung, kiên nhẫn, linh hoạt và kiểm soát thân tâm trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động. Đó là điều mà các bậc phụ huynh chú tâm hướng đến và tuyệt nhiên chỉ có Thiền mới đem lại cho các Bé.

Thiền là một phương học mới và là nền tảng vững vàng nhất cho tất cả. Thiền giờ đây không chỉ của riêng ai, không chỉ dành cho người lớn mà là cho tất cả. Thiền không có giới hạn mà việc thiền tập cứ tự nhiên như hơi thở, như nhịp đập nơi tim.

Nếu bạn hỏi Thiền là gì? Thiền cho bé là như thế nào? Cho bé học Thiền ở đâu tốt? Câu trả lời sẵn có ngay trong bộ phim Bé Thiền Vô Tận Không!

Trường Thiền Vô Tận Không tọa lạc tại 86F (Vào hẻm 82) Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM. Tất cả chương trình đều sẻ chia, hoàn toàn miễn phí. Vô Tận Không tiên phong lan tỏa Thiền học như Nhiên với bao hoạt động đa dạng độc đáo, thấu chạm và khai tỏ muôn vàn tâm thức. Hãy cho Bé của Bạn thiền với Vô Tận Không ngay nào! Bạn có thể theo dõi trường qua thông tin sau:

Email: mastertranthanhnghi@gmail.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!

Xem bài viết trên Báo Tiếp thị & Gia đình.

Bình luận (18)

Gửi bình luận