[Nguồn: Báo Tiếp thị & Gia đình]

Những Em Bé Thiềng siêu đáng yêu “Bé Thiềng Vô Tận Không” đốn gục mọi trái tim…

Bạn nghĩ những em bé hiếu động chẳng thể ngồi thiềng? Nếu Bạn nghĩ là không, chắc chắn Bạn phải xem phim Bé Thiềng… Vô Tận Không…

Bé Thiền Vô Tận Không

Phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… do Sư Phụ Trần Thanh Nghị đạo diễn và sản xuất như làn gió mới mở ra góc nhìn toàn diện, đa chiều về Thiềng dành cho Bé. Đây có thể coi là siêu phim về Thiềng cho bé vượt ngoài tâm tưởng của bất cứ ai.

Thưởng thức bộ phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… Bạn sẽ đi từ bất ngờ đến thích thú trước thần thái tinh anh, tập trung đĩnh đạc thật hiếm thấy ở độ tuổi còn bé nhỏ của các Bé.

Ai bảo rằng các bé chỉ năng động, linh hoạt suốt, không một phút giây nào ngưng nghỉ? Các Nhí Thiềng Vô Tận Không vừa năng động lại vừa có thể tĩnh lặng toạ thiềng ngay tức thì khi Con muốn!

Bộ phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… khắc hoạ rõ nét, sinh động, ấn tượng, đa sắc các hoạt động cho Bé tại Trường Thiềng Vô Tận Không.

Dù tĩnh hay động tất cả đều hun đúc, rèn luyện cho các Bé sự tập trung, kiên nhẫn, linh hoạt và kiểm soát thân tâm trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động. Đó là điều mà các bậc phụ huynh chú tâm hướng đến và tuyệt nhiêng chỉ có Thiềng mới đem lại cho các Bé.

Thiềng là một phương học mới và là nền tảng vững vàng nhất cho tất cả. Thiềng giờ đây không chỉ của riêng ai, không chỉ dành cho người lớn mà là cho tất cả. Thiềng không có giới hạn mà việc thiềng tập cứ tự nhiêng như hơi thở, như nhịp đập nơi tim.

Nếu bạn hỏi Thiềng là gì? Thiềng cho bé là như thế nào? Cho bé học Thiềng ở đâu tốt? Câu trả lời sẵn có ngay trong bộ phim Bé Thiềng… Vô Tận Không…

Tất cả chương trình đều sẻ chia… hoàn toàn miễn phí… Vô Tận Không tiên phong lan tỏa Thiềng học như Nhiêng với bao hoạt động đa dạng độc đáo, thấu chạm và khai tỏ muôn vàn tâm thức. Hãy cho Bé của Bạn thiềng với Vô Tận Không ngay nào! Bạn có thể theo dõi trường qua thông tin sau:

Instagram… Vo Tan Khong
Twitter… Vo Tan Khong
Youtube… Vo Tan Khong
Dailymotion… Vo Tan Khong
Safechat… Vô Tận Không
GETTER… Vo Tan Khong
Email… mastertranthanhnghi@votankhong.com
Thông Kết… Zalo…
0903933098
0979357930
0949896909
Tất cả chương trình đều sẻ chia, hoàn toàn miễn phí…
Bình luận (153)

Gửi bình luận