NGƯỜI TRỞ VỀ

Có khi nào /Ta tự hỏi /Ta là ai? //Có bao giờ /Ta thầm hỏi /Lý do Ta hiện diện. //Cả cuộc đời /Ta đi tìm chi. //Đến khi lìa đời /Ta về Nơi đâu.//

Đời quẩn quanh /ngày tháng cứ dần trôi. //Tuổi thanh xuân /trôi dần về xế chiều. //Ta đi tìm /mong gặp Người khai sáng. //Để đời Ta /không hoang phí kiếp người.
Rồi một ngày /Người đến trong đời Ta. //Tạo Hóa ngay đây /Hạnh Phúc vỡ òa. //Ta được thấy /hào quang thay bóng tối//. Đời Ta từ đây /bỗng hóa thăng hoa!

ĐK: Người ơi Người! //Tạ ơn Người /trong Con niềm hân hoan. //Người mỉm cười /Tâm thức Con rực sáng.
“Này các Con /Thực Tại là Toàn Năng. /Và hãy nhớ rằng: /Lẽ Nhiên là Thường Biến. //Tạo Hóa là Con /Con hoà /để mất sự tìm về.

Ngày qua ngày /hòa hóa nơi Con. //Huynh Đệ Tỷ Muội /quyện hòa Nhiên Lý. //Chúng Con bên Người /thấu sâu nơi Ta /để trong Con bây giờ /Tạo Hóa ngày nhiều hơn.

Hạnh phúc thay /hạnh phúc khi có Người. //Sống vốn như là/ chan hòa nơi nơi. //Tạo Hóa là Ta! /Ta Tạo Hóa là đây. //Sống hòa Lẽ Nhiên /chết hóa tận vô Nhiên./

ĐK: Người ơi Người! //Tạ ơn Người /trong Con niềm hân hoan. //Người mỉm cười /Tâm thức Con rực sáng.
“Này các Con /Thực Tại là Toàn Năng. /Và hãy nhớ rằng /Lẽ Nhiên là Thường Biến. //Tạo Hóa là Con /Con hoà /để mất sự tìm về.

Là lá la la /la la!. //Vô Tận Không, /ơi Trường Thiền/ Vô Tận Không.//
Vô Tận Không/, ơi Trường Thiền/ Vô Tận Không.//

-Thiền giả Vô Tận Không-

Bình luận (2)
  • Khi mỗi lần hát bài này lên Con thật sự rất xúc động, xúc động vì tình thương Người dành cho chúng Con thật quá lớn lao và bao dung, Con chưa từng nghĩ và không thể nào diễn tả được cảm xúc khi Người Trở Về để đón nhận chúng Con! Thật hạnh phúc biết bao khi được làm Đệ Tử của Sư Phụ Trần Thanh Nghị!

    Hòa Nhiên để trả lời

Gửi bình luận