Người nước ngoài trải nghiệm thiền tập tại Việt Nam

Ngày nay nhịp sống càng trở nên hối hả, tất bật thì trong chúng ta ai cũng mong muốn có được những phút giây thật sự tĩnh lặng khi cuộc sống có quá nhiều sự chộn rộn, bất an không chỉ trong cơ thể mà cả tâm trí. Dù bạn là ai, quốc gia nào thì đều mong tìm sự thư thái, bình yên. Bởi thế rất nhiều du khách nước ngoài đã vô cùng ấn tượng khi khám phá ra giữa lòng Sài Gòn có một Trường Thiền giúp Họ thấu hiểu tường tận tinh hoa Thiền học, chan hòa Tạo Hóa. Bạn bè quốc tế đến với Trường Thiền Vô Tận Không bất ngờ thích thú vì chưa bao giờ Họ nghĩ việc thiền tập có thể gần gũi, dễ dàng mà tinh tế đến vậy. Du khách được chia sẻ về việc ngồi tĩnh tại là điểm “thì”, điểm dừng nơi tâm trí để lắng xuống những nhiều suy nghĩ đan xen giúp cuộc sống cân bằng. Các Thiền Giả nơi Trường Thiền Vô Tận Không có sự am hiểu về thiền đáng ngạc nhiên. Các du khách đều có cảm nhận tốt và giao lưu chia sẻ cởi mở những thời thiền.

Anh Thuấn – một Thiền Giả của Trường Thiền Vô Tận Không cho biết: “Du khách nước ngoài khi được nghe giới thiệu về một lớp thiền giúp Thiền Sinh thấu rõ nơi Mình, hiểu về nguyên lý để quán thông Lẽ Không vô tận, Họ đã rất tâm đắc và không bỏ lỡ nhân duyên để liền ngay trải nghiệm”.

………..

Trường Thiền Vô Tận Không

Email: mastertranthanhnghi@gmail.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!

Trường Thiền Vô Tận Không do Sư Phụ Trần Thanh Nghị sáng lập, với mong muốn sẻ chia thiền tập như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim cho tất cả mọi người. Trường Thiền không phân biệt màu da sắc tộc, độ tuổi, không giới hạn bởi không gian và thời gian, đưa con người vào sự thanh tịnh vốn như nó là! Nhiều du khách nước ngoài và cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã nhắc đến Trường Thiền Vô Tận Không như là điểm đến giao lưu văn hoá quốc tế giúp Họ cảm nhận sự chan hòa không còn sự giới hạn hay biên giới nào.

 

Bình luận (27)

Gửi bình luận