Người nước ngoài thực nghiệm Thiềng tập tại Việt Nam…

Ngày nay nhịp sống càng trở nên hối hả, tất bật thì trong chúng ta ai cũng mong muốn có được những phút giây thật sự tĩnh lặng khi cuộc sống có quá nhiều sự chộn rộn, bất an không chỉ trong cơ thể mà cả tâm trí. Dù bạn là ai, quốc gia nào thì đều mong tìm sự thư thái, bình yên. Bởi thế rất nhiều du khách nước ngoài đã vô cùng ấn tượng khi khám phá ra giữa lòng Sài Gòn một Trường Thiềng giúp Họ thấu hiểu tường tận tinh hoa thiềng học, chan hòa Tạo Hóa.

 

Bạn bè Quốc Tế đến với Trường Thiềng Vô Tận Không bất ngờ thích thú vì chưa bao giờ Họ nghĩ việc thiềng tập có thể gần gũi, dễ dàng mà tinh tế đến vậy. Du khách được chia sẻ về việc ngồi tĩnh tại là điểm “thì”, điểm trụ nơi tâm trí để lắng xuống những nhiều suy nghĩ đan xen giúp cuộc sống cân bằng. Các Thiềng Giả nơi Trường Thiềng Vô Tận Không có sự am hiểu về Thiềng đáng ngạc nhiêng. Các du khách đều có cảm nhận tốt và giao lưu chia sẻ cởi mở những thời thiềng.

 

Anh Thuấn Tháp Không – một Thiềner của Trường Thiềng Vô Tận Không cho biết: “Du khách nước ngoài khi được nghe giới thiệu về một phương thiềng giúp Thiềng Sinh thấu rõ nơi mình, hiểu về Lý để thấu thông lẽ Không vô tận, Họ đã rất tâm đắc và không bỏ lỡ cơ nhiêng để liềng ngay thực nghiệm”.

 

Trường Thiềng Vô Tận Không do Sư Phụ Trần Thanh Nghị kiến tác, với mong muốn sẻ chia thiềng tập như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim cho tất cả mọi người. Trường Thiềng không phân biệt màu da sắc tộc, độ tuổi, không giới hạn bởi không gian và thời gian, đưa con người vào sự vô tận vốn như nó là!

 

Nhiều du khách nước ngoài và cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã nhắc đến Trường Thiềng Vô Tận Không như là điểm đến giao lưu văn hoá quốc tế giúp Họ cảm nhận sự chan hòa không còn sự giới hạn hay biên giới nào.

Nguồn: Báo Văn Hóa Ngày Nay

 

Clip Bạn Bè Quốc Tế cùng thiềng Vô Tận Không

Trường Thiềng Vô Tận Không

Fanpage… Vô Tận Không
Instagram… Vo Tan Khong
Twitter… Vo Tan Khong
Website… www.votankhong.com
Youtube… Vo Tan Khong
Dailymotion… Vo Tan Khong
Safechat… Vô Tận Không
GETTR… Vo Tan Khong
Email… mastertranthanhnghi@votankhong.com
Thông Kết… Zalo…
0903933098
0979357930
0949896909
Tất cả chương trình đều sẻ chia… mà hoàn toàn miễn phí…
Bình luận (148)

Gửi bình luận