Du khách nước ngoài thực nghiệm Thiềng tập tại Việt Nam

 

Mỗi năm, du khách nước ngoài đến Việt Nam ngày một tăng. Họ thích thú khám phá các giá trị văn hóa, nền ẩm thực đa dạng cùng con người, cuộc sống nơi đây.

 

Đặc biệt hơn là tìm hiểu về giá trị tự nhiêng giúp con người được quay về là chính mình, chan hòa Tạo Hóa. Bởi thế rất nhiều du khách nước ngoài đã vô cùng ấn tượng khi khám phá ra giữa lòng Sài Gòn sôi động có một Trường Thiềng giúp họ thấu hiểu tường tận tinh hoa thiềng học.

 

Lần đầu tiên và duy nhất, một Trường Thiềng hoàn toàn được sáng lập bởi một người Việt Nam là Sư Phụ Trần Thanh Nghị và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của hàng trăm bạn bè Quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vì nhiều cơ duyên khác nhau mà họ tìm đến Trường Thiềng Vô Tận Không để cảm nhận được sự giản đơn chiết khúc, nhưng cũng thật vi diệu và cao sâu. Khi đã thực nghiệm qua cách thiềng, du khách chia sẻ những cảm nhiêng sâu sắc và trạng thái tĩnh tại thong dong đạt được khiến ai nấy cũng đều thỏa đã. Nhiều người còn dành thời gian để tham dự vào các buổi Nhiêng Thiềng vào mỗi hai ngày cuối tuần để được tương tác sâu hơn về Lý, từ đó áp dụng vào trong đời sống thực tế và có những chuyển biến tích cực.

Trường Thiềng Vô Tận Không không có giới hạn về quốc gia, tôn giáo hay tuổi tác. Chính cái vô hạn ấy làm cho niềm tin của bạn bè Quốc tế với Trường Thiềng càng trở nên mãnh liệt hơn. Khi nhắc đến Việt Nam, thiềng sinh Quốc Tế luôn nhớ đến Trường Thiềng Vô Tận Không như một điểm đến để giao lưu văn hóa, chan hòa rộng khắp mà không có một biên giới nào, giúp Ta thấu hiểu về Tạo Hóa và chính mình ngay trong thực tại này. Việc được sẻ chia thiềng tập miễn phí đã tạo dấu ấn thật đẹp trong lòng du khách khi đến với Việt Nam.

Hình ảnh các du khách nước ngoài điềm tĩnh tọa thiềng đã lan tỏa sâu rộng, càng ngày càng nhiều người nước ngoài biết đến và thực nghiệm thiềng học một cách tự nhiêng như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim cùng Trường Thiềng Vô Tận Không.

Clip Bạn Bè Quốc Tế cùng thiềng Vô Tận Không

Từ nay, những gì đọng lại trong lòng của du khách nước ngoài khi đến Việt Nam không chỉ là những cảnh đẹp nổi tiếng mà còn là nơi Họ đã gặp và thực nghiệm cùng Trường Thiềng, giúp Họ tìm ra cách sống trọn vẹn với thực tại trong Thế Giới luôn biến chuyển không ngừng.

Nguồn: http://vanhoangaynay.vn/du-khach-nuoc-ngoai-trai-nghiem-thien-tap-tai-viet-nam

 

Trường Thiềng Vô Tận Không

Fanpage… Vô Tận Không
Instagram… Vo Tan Khong
Twitter… Vo Tan Khong
Website… www.votankhong.com
Youtube… Vo Tan Khong
Dailymotion… Vo Tan Khong
Safechat… Vô Tận Không
GETTR… Vo Tan Khong
Email… mastertranthanhnghi@votankhong.com
Thông Kết… Zalo…
0903933098
0979357930
0949896909
Tất cả chương trình đều sẻ chia… mà hoàn toàn miễn phí…
Bình luận (149)

Gửi bình luận