Dụ dỗ bán sách nhằm trục lợi!

Bọn này suốt ngày cứ nghĩ cách mà bòn rút từ người khác theo cái phong cách rất dã thú, theo kiểu đi săn. Cuốn sách ví như 2000 đồng, vốn mày 1000 đồng thì bao nhiêu người không biết cứ mua đem tặng thì mày xuất bản kiếm lợi và thêm tiếp thị cái tên tổ chức mày.

Mày kêu gọi đóng góp tiền để in sách nhằm bán sách lấy tiền và thêm PR cho mày luôn. Tính ra mày chỉ ngồi đếm tiền thôi đó mà!

Sao mày không tặng luôn đi cho nó được cái mác “đàng hoàng” chứ sao nửa vời vậy?! Mà lại đi dụ dỗ Phụ Huynh mua sách mày để tặng!? Đâu có thiếu sách kiểu vậy trên thị trường! Kaka! Mày có biết “nhân củ” là gì không mà mày đi in sách gieo rắc vào đầu con trẻ. Mượn “nhân văn” mà dạy Bé học tập tính của loài thú, mượn danh tổ chức để trục lợi bản thân à?!

Không biết trong các chủ đề của mày có chủ đề nào là “Mượn đạo đức để trục lợi bán sách” không?! Nợ quá làm liều hả? Nợ sấp mặt mà đi dạy Con trẻ cách dùng tiền?!

Người ta có hẳn những chuẩn mực được công nhận để dạy cho Bé, còn mày in sách tào lao nhồi sọ rồi kết hợp các lớp học dã thú các kiểu để tạo thành phễu. Mày biến con trẻ và Phụ Huynh thành con mồi để săn?
Mày bịa ra cái phôi tranh để mà dụ người ta mua rồi mày in ra bán mãi để kiếm lợi từ trẻ con với năm ba câu chuyện mà hầu như trẻ nào cũng đã từng biết.

Mày mở khoá dạy người ta thành người “đàng hoàng” như là ở trường dạy không đủ phải đến chỗ mày để được bổ túc thêm cho. Kaka. Thằng cha đứng lớp cái mặt chì đanh đanh thế kia mà dám đứng giảng về nhân cách con người! Tư tưởng săn mồi của loài thú nên bất chấp rao bán các khóa học đa cấp, bói toán, mê tín nhằm đánh vào lòng tham để trục lợi bán hàng. Kaka.

Bình luận (57)
  • Cái mặt chúng đanh đanh u ám như thế thì cóc ai thèm nhìn huống hồ sách của chúng đem đi bán cũng vậy, ngay trang bìa sách không ai thèm ngó tới. Sách dở quá tụi nó đem đi dụ dỗ mấy Bé nhỏ bắt các Bé phải đọc. Thật quá ác ôn mà.

    Hòa Nhiêng để trả lời
    • Tụi này cấu kết, bè phái với nhau! Nhằm mang lại lợi ích cho bản thân thôi! Thằng này mượn danh thằng kia, thằng kia mượn sự quen biết này quen biết nọ rồi cả đám cùng nhau bắt tay chung cùng để đi lừa đi gạt, dùng đủ chiêu trò lừa bịp một số Người ham lợi nhẹ dạ cả tin, còn u muội tin vào mấy cái “nhân củ” tào lao! Vì Chúng chiêu trò đi lượm lặt cái này một chút cái kia một ít! Rồi đem về chắt lọc, chiên xào nấu… rồi cho là của Mình! Giờ thì rõ rồi nhé! Các Bạn hãy cảnh tỉnh lại nhé!

      Hòa Nhiêng để trả lời
  • Cái bộ mặt dã thú nhìn vào mà xem, nhận thức kém như vậy mà bày trò bán sách trục lợi. Đàng hoàng thì cho luôn chứ bán buôn gì! Rõ là buôn sách để trả nợ cho bản thân! Tưởng không ai biết cái lòng dạ súc vật của bọn chúng đây mà! Kì này chết cho chừa nè!

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Cho chừa. Chúng nó bị chửi thế này là đang bị chính cái lý Nhân Củ của chúng nó phản hồi đó thôi! Sao cái Củ nó không giống như cái mà chúng nó mong muốn ban đầu khi gieo!!! Ngu người chưa? Đấy giỏi mà gieo lại xem nào???

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Lợi dụng Con trẻ để bán sách kiếm lợi cho Mình thì quá phi đạo đức và bỉ ổi. Mà sách Nó bán và cho các Con đọc là sách dạy về đạo đức mà ông thầy ác ôn như vậy thì cạn lời với Nó luôn.

    Hòa Nhiêng để trả lời
    • Chẳng thà Nó nói thiệt là “Vì Em đang túng quẫn, nợ ngập đầu quá, Em bán vài cuốn sách, quý vị Phụ Huynh mua dùm Em rồi về kể chuyện đêm tối cho các Bé nghe cũng được, cứu Em với, cứu Em với” thì đâu có bị chửi như vậy đâu. Đúng là ngu xuẩn.

      Hòa Nhiêng để trả lời
  • Này là sách nhân, củ
    Này là sách làm người
    Đọc vô nghe muốn ói
    Mớ tào lao pí lù
    Dạy đạo đức phải không?
    Trong trường chắc dạy thiếu
    Nên mi bổ sung thêm
    Thôi Ta nghe Ta chạy
    Sách Mi, Mi đọc đi
    Rồi ôm sách mà ngủ
    Thế nhé!

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Miệng Nói toàn “nhân củ” nhưng bên trong lận toàn móc câu và dao lam, ví như cuốn sách 5 đồng đi bán 10 đồng mà còn đi kêu gọi đóng góp, đóng hoài mà không thấy đủ? Miệng Nói “nhân củ” thì sao không in ra tặng luôn đi chứ góp gì?! Chỉ có mưu đồ trục lợi mới làm như vậy thôi. Bọn này phải “đánh” cho chừa.

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Bây giờ đến cả bán sách cũng lừa đảo!
    Hành động thật tinh vi khi việc lừa đảo được thực hiện trên nền bán sách! Đồng tiền tha hoá bản chất con người của tụi nó rồi!

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Cái đống sách của tụi Nó chỉ đáng để ngồi lót thôi, mà mấy cuốn sách đó bốc mùi hôi thối nên đâu có thèm ngồi. Mà bỏ thùng rác mất công bẩn thùng rác.

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Chúng “tồ lô mía lô”, thủ đoạn, cái chúng muốn là lấy danh sách dữ liệu để bán hàng về sau và thu nhập khủng từ phi vụ này thông qua các mác Ta đây, hội nhóm này “tể tứ”.
    Thử “tể tứ” quá thì in sách tặng cho Con người ta luôn đi chứ sao “tể tứ” nửa vời vậy!
    Mà nó ngu đâu biết bao nhiêu hệ luỵ ghê gớm cho Con trẻ bởi cách nghĩ, hành động thú tính ngu si của nó!

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • “Quánh” cho banh cái “tể tứ” của chúng luôn, cho tan cái mộng tưởng thích đu gió đu cành, giả nai, giả thánh thần lương thiện từ bi hả, tất cả vì Con Em chúng ta là 9 nhưng vì chúng mi là 10 cơ. Nói trúng phóc tim đen nên cứ câm nín nghe chửi ha.

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Trời ơi. Bà con ơi ra mà xem cái Bọn “Mượn Đạo Đức để trục lợi bán sách” không?! Nợ quá làm liều hả? Nợ sấp mặt mà đi dạy Con trẻ cách dùng tiền?!

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • Bán sách dạy đạo đức, “nhân củ” hay bán luôn cái lương tâm của Mình cho quỷ thần? Bọn này nghĩ có thể qua mặt được tất cả! Nên phải cho Chúng một bài học để hiểu thế nào là đạo đức.

    Hòa Nhiêng để trả lời
  • “Nhân củ” những truyện tranh tào lao, sao không đem về cho nhà Bọn Nó đọc đi mà lại đem cái tào lao đi lừa gạt dụ dỗ người khác. Trẻ Con mà còn bị chúng Nó đầu độc. Bọn này đúng là có tư duy và bản tính của một con thú. Mọi người hãy cảnh giác bọn nguy hiểm này nha!

    Hòa Nhiêng để trả lời

Gửi bình luận