Dụ dỗ bán sách nhằm trục lợi!

Bọn này suốt ngày cứ nghĩ cách mà bòn rút từ người khác theo cái phong cách rất dã thú, theo kiểu đi săn. Cuốn sách ví như 2000 đồng, vốn Mày 1000 đồng thì bao nhiêu người không biết cứ mua đem tặng thì Mày xuất bản kiếm lợi và thêm tiếp thị cái tên tổ chức Mày.

Mày kêu gọi đóng góp tiền để in sách nhằm bán sách lấy tiền và thêm PR cho Mày luôn. Tính ra Mày chỉ ngồi đếm tiền thôi đó mà!

Sao Mày không tặng luôn đi cho nó được cái mác “đàng hoàng” chứ sao nửa vời vậy?! Mà lại đi dụ dỗ phụ huynh mua sách Mày để tặng!? Đâu có thiếu sách kiểu vậy trên thị trường! Kaka! Mày có biết “nhân củ” là gì không mà Mày đi in sách gieo rắc vào đầu con trẻ. Mượn “nhân văn” mà dạy Bé học tập tính của loài thú, mượn danh tổ chức để trục lợi bản thân à?!

Không biết trong các chủ đề của Mày có chủ đề nào là “Mượn đạo đức để trục lợi bán sách” không?! Nợ quá làm liều hả? Nợ sấp mặt mà đi dạy Con trẻ cách dùng tiền?! 

Người ta có hẳn những chuẩn mực được công nhận để dạy cho Bé, còn Mày in sách tào lao nhồi sọ rồi kết hợp các lớp học dã thú các kiểu để tạo thành phễu. Mày biến con trẻ và phụ huynh thành con mồi để săn? 
Mày bịa ra cái phôi tranh để mà dụ người ta mua rồi Mày in ra bán mãi để kiếm lợi từ trẻ con với năm ba câu chuyện mà hầu như trẻ nào cũng đã từng biết.

Mày mở khoá dạy người ta thành người “đàng hoàng” như là ở trường dạy không đủ phải đến chỗ Mày để được bổ túc thêm cho. Kaka. Thằng cha đứng lớp cái mặt chì đanh đanh thế kia mà dám đứng giảng về nhân cách con người! Tư tưởng săn mồi của loài thú nên bất chấp rao bán các khóa học đa cấp, bói toán, mê tín nhằm đánh vào lòng tham để trục lợi bán hàng. Kaka.

(Thiền Giả Vô Tận Không – Ngày 17/2/2019)

Bình luận (111)
  • “Quánh” cho banh cái “tể tứ” của “mài” luôn, cho tan cái mộng tưởng thích đu gió đu cành, giả nai, giả thánh thần lương thiện từ bi hả “mại”, tất cả vì Con Em chúng Ta là 9 nhưng vì chúng “mày” là 10 cơ. Tao Nói trúng phóc tim đen “mài” nghe “mại” nên cứ câm nín nghe Tao chửi, Tao chửi banh cái “tể tứ” của “mài” ha.

    Hòa Nhiên để trả lời
  • “Nhân củ”, bọn bây chẳng hiểu gì cả, chẳng qua là vì lợi ích của chúng bây mà thôi. Đánh vào tâm lý của mọi người mà từ đó để các ngươi chỉ ngồi đó đếm tiền mà thôi. Con trẻ cũng vì cái thứ sách dơ bẩn, không ra gì mà Con trẻ mất đi sự hồn nhiên, ảnh hưởng tâm lý. Quá mất dạy, tiền Nó ăn hết não chúng bây rồi.

    Hòa Nhiên để trả lời
  • Không biết trong các chủ đề của Mày có chủ đề nào là “Mượn Đạo Đức để trục lợi bán sách” không?! Nợ quá làm liều hả? Nợ sấp mặt mà đi dạy Con trẻ cách dùng tiền?! Chửi hay lắm Anh ơi! Cái bộ mặt thối nát, gớm ghiếc, đanh đanh của cái thằng đứng lớp thì nhìn vào đã không thấy tí “nhân” nào thì thử hỏi Nó mà dạy thì không biết sản sinh ra “củ” gì luôn á!

    Hòa Nhiên để trả lời

Gửi bình luận