Dụ dỗ bán sách nhằm trục lợi!

Bọn này suốt ngày cứ nghĩ cách mà bòn rút từ người khác theo cái phong cách rất dã thú, theo kiểu đi săn. Cuốn sách ví như 2000 đồng, vốn mày 1000 đồng thì bao nhiêu người không biết cứ mua đem tặng thì mày xuất bản kiếm lợi và thêm tiếp thị cái tên tổ chức mày.

Mày kêu gọi đóng góp tiền để in sách nhằm bán sách lấy tiền và thêm PR cho mày luôn. Tính ra mày chỉ ngồi đếm tiền thôi đó mà!

Sao mày không tặng luôn đi cho nó được cái mác “đàng hoàng” chứ sao nửa vời vậy?! Mà lại đi dụ dỗ Phụ Huynh mua sách mày để tặng!? Đâu có thiếu sách kiểu vậy trên thị trường! Kaka! Mày có biết “nhân củ” là gì không mà mày đi in sách gieo rắc vào đầu con trẻ. Mượn “nhân văn” mà dạy Bé học tập tính của loài thú, mượn danh tổ chức để trục lợi bản thân à?!

Không biết trong các chủ đề của mày có chủ đề nào là “Mượn đạo đức để trục lợi bán sách” không?! Nợ quá làm liều hả? Nợ sấp mặt mà đi dạy Con trẻ cách dùng tiền?!

Người ta có hẳn những chuẩn mực được công nhận để dạy cho Bé, còn mày in sách tào lao nhồi sọ rồi kết hợp các lớp học dã thú các kiểu để tạo thành phễu. Mày biến con trẻ và Phụ Huynh thành con mồi để săn?
Mày bịa ra cái phôi tranh để mà dụ người ta mua rồi mày in ra bán mãi để kiếm lợi từ trẻ con với năm ba câu chuyện mà hầu như trẻ nào cũng đã từng biết.

Mày mở khoá dạy người ta thành người “đàng hoàng” như là ở trường dạy không đủ phải đến chỗ mày để được bổ túc thêm cho. Kaka. Thằng cha đứng lớp cái mặt chì đanh đanh thế kia mà dám đứng giảng về nhân cách con người! Tư tưởng săn mồi của loài thú nên bất chấp rao bán các khóa học đa cấp, bói toán, mê tín nhằm đánh vào lòng tham để trục lợi bán hàng. Kaka.

Bình luận (57)
  • Buồn cười thay, nợ chồng chất mà đi dạy người khác kiếm tiền. Bài viết quá sâu sắc làm thức tỉnh biết bao nhiêu người đã và đang sa vào ổ nhện mà chúng đang giăng với cái “mác” trí thức cùi. Đến lúc Chúng bay “cùi” thật rồi!

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Giả danh tri thức, hiểu biết rồi đem mấy cái nhân củ ra dụ con nít hả? Bán sách thì Nói bán sách, bày đặt!!!
  Mà thời buổi này ai đọc sách nữa mà bán!!!
  Thân thì thấy ớn mà dạy Người ta xem hình dáng, nợ ngập mặt mà dạy người ta cách xài tiền. Mình đàng hoàng chưa mà đòi làm thầy ai???
  Trường học dạy đạo đức đủ rồi đâu cần chúng bây bổ túc làm gì?!!!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Lũ con buôn không hơn kém! Vậy mà gắn mác “đàng hoàng” rồi đi khuyến dạy cái “đàng hoàng” của chúng cho người khác và kể cả Con Em của Họ. Mi có ngu thì hãy ngu 1 mình, có muốn bán sách kiếm tiền thì nói rõ ràng để người ta thương tình mà rút tiền ủng hộ. Đằng này lại bày trò “đánh lận con đen”, ma mị để lừa gạt và buôn lời trên cái mác “đàng hoàng” do chính mi nguỵ tạo nên. Đừng tưởng ai cũng ngốc, không biết gì rồi làm “trò mèo” đó!
  Ta biết và sẽ phanh phui để nhiều người biết đến, để chúng mi phải nhục nhã với những gì chúng mi làm ra .

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Giả như 1 cuốn sách giá gốc 1 đồng mà nó đi rao bán 2 đồng rồi kêu gọi mọi người ủng hộ để giúp các Con. Vậy 1 đồng kia tụi mi làm gì? Chưa kể sách vẫn chưa in, chỉ còn là file dữ liệu thì tụi bây còn lời kể gì? Và nội dung sách chỉ là “đạo đức” không hơn kém thì mua về làm gì!? Chỉ là sự lừa gạt giả dối không hơn kém, trục lợi trên cái mác “đàng hoàng”. Tụi bây đã bị điểm mặt, bị phanh phui và sẽ bị vùi dập trong sự ô nhục không lối thoát!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Ở Trường đã học đủ đầy.
  Công dân giáo dục mỗi ngày đấy thôi.
  Bày trò bán sách lôi thôi
  Giả nhân, giả nghĩa, giả ngu kiếm tiền.
  Giỏi thì in tặng cho không.
  Cớ chi vận động xin cho ít tiền.
  Một đồng bán rẻ đôi đồng.
  Nó thâm nó thúi tưởng không ai rành.
  Từ nay bớt giả thiện lành.
  Nếu không Tạo Hóa cho tanh bành à.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Bề ngoài bán sách để đóng góp cho cộng đồng nhưng bên trong lại chạy nợ chết bỏ.
  Chỉ vì đồng tiền mà tụi này không ngại ngần gì đi bòn rút từng miếng cơm manh áo của những người xung quanh. Bây giờ lật mặt lũ tụi này lên hết xem ai còn tin vào những chiêu trò của tụi nó nữa không, từ nay bọn nó sẽ bị lật mặt, không còn đồng tiền nào vô túi bọn nó nữa đâu!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • DỤ DỖ BÁN SÁCH NHẰM TRỤC LỢI chứ nội dung sách bên trong chỉ là chắp vá và lượm lặt bên ngoài thôi nên dụ dỗ mới bán được chứ sao cạnh tranh công bằng với bên ngoài được mà không toan tính dụ dỗ chứ hỉ! Ahihi! Kinh tởm cho những tổ chức như vậy!

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Người không làm mà cứ thích làm thú rồi đem cái tư tưởng của loài thú đi dạy Con Trẻ, cái tư tưởng thấp kém ấy dẫn tới vô vàn hệ lụy về sau nhưng Họ đâu biết được. Vừa nhẫn tâm, vừa không có kiến thức cơ bản của 1 con người lại còn đánh giá thấp người khác. Đúng là dạng ếch ngồi đáy giếng không khá lên được.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Chúng nợ ngập đầu nên ngu kiến nghĩ ra chiêu trò này để dụ dỗ Phụ Huynh, nó nửa vời mà làm ra vẻ nhân văn. Chúng bây tương thông là cầm thú, không phải là con người nên mới đòi dạy cho Con trẻ trở nên thú như bây để rồi gieo rắc sự tự mãn về bản thân, bất chấp mọi thứ, hiếu thắng hơn thua, thủ đoạn, hung tợn… lên tư tưởng của mấy đứa Bé. Chúng bây dã man rợ, thú tính vốn là!

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Tụi bay nghĩ với những cái mác khoa học này nọ mà đem đi lừa người để trục lợi sao. Hành vi này không thể thoát khỏi đâu, thủ đoạn thật thâm độc, nham hiểm. Trẻ em vốn ngây thơ, hồn nhiên mà là nạn nhân của tụi bay. Ta sẽ đốt hết, đốt sạch những thứ hại người như vậy!

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Nó nhắm vào các bậc phụ huynh đề cao vấn đề học hành của Con cái, đưa mấy sách tào tao rồi bán lấy tiền gấp nhiều lần, Phụ huynh tỉnh táo đọc vào nội dung thì thấy ngay, không dễ gì bị qua mặt như vậy.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Tụi này Nó còn đu gió đu cành mở lớp dạy cho tụi Con nhỏ từ người thành thú nữa chứ! Làm người không muốn lại muốn làm “hung điểu”, khốn nạn! Ngay trong tư tưởng nó đã tự thừa nhận nó là thú rồi chứ không phải là người. Kakaka. Một mình nó thú thôi được rồi, nó dạy Con nít giống nó là thấy quá tệ rồi. Nó khiến cho bao hệ luỵ đổ lên đầu Con trẻ, nó dạy tụi Con nít phải đạt được mục tiêu bằng mọi giá, mọi thủ đoạn. Lũ mất dạy, phải chửi cho nó bứt gốc rễ 5-7 cái của nó luôn, chửi cho nó thú hoàn thú luôn nha! Kakaka.

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Bọn này lừa đảo tinh vi
   Chửi thì Ta xá ngại chi đâu nè
   Chửi Cha chửi Mẹ đôi khi
   Dân tình thế thái lắm khi mất tầm
   Thế thì Ta chửi thật trầm
   Bọn mi đừng có bị điên
   Đưa vào cái Lý “chim trời” dạy cho
   Sách nào là sách “Gieo Mầm”?
   Gieo toàn ấu trĩ tào lao không à.

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Mấy cái loại sách vớ vẩn được làm ra từ những con người vớ vẩn. Thế nào là “Nhân củ”?, thật nực cười. Chúng bây gieo vào đầu Con trẻ mấy cái thứ tào lao, không đáng có, rồi chúng bây chả ra gì mà đi dạy về nhân cách con người.

  Hòa Nhiêng để trả lời
  • Một lũ giả nhân giả nghĩa chuyên dụ dỗ lừa gạt! Hãy đem những thứ tào lao đem về cho gia đình, con cái bọn nó, cả dòng họ nội ngoại của bọn nó học nhé! Một lương tâm không còn! Một bản tính con Người cũng không thấy! Hay là bọn này lương tâm của chúng đã bị chú cún tha đi mất tiêu rồi!!!

   Hòa Nhiêng để trả lời
 • Bọn này tham và thâm, ngu mà lì nên làm Người không muốn mà muốn làm thú vật.
  Bọn chúng đi dạy Con Trẻ bản lĩnh như một loài hung điểu thì Mọi Người thấy sự thâm độc của Nó ghê gớm như thế nào. Cần lên án để loại diệt bọn này.

  Hòa Nhiêng để trả lời
 • Chúng mi bị chửi thế này là đang bị chính cái lý Nhân Củ của chúng mi phản hồi đó! Sao cái Củ Nó không giống như cái mà chúng mong muốn ban đầu khi gieo!!! Ngu người chưa? Đấy giỏi mà gieo nhân lại xem nào???

  Hòa Nhiêng để trả lời

Gửi bình luận