[Nguồn: Báo Thế Giới Người Nổi Tiếng] Bé Thiềng… Vô Tận Không… Siêu phẩm để đời…

“Siêu phim” Bé Thiềng… Vô Tận Không… vượt qua mọi giới hạn của ngôn từ miêu tả, đặc biệt là lời bình phim mang đậm chất Vô Tận Không. Có vô vàn nhiêng ngữ cùng lối viết tươi mới, mở ra vô tận phong cách văn chương dễ thấu chạm lòng người mà tuyệt nhiêng được ghi nhận và lưu dấu về sau.

Hình ảnh tĩnh tại tọa thiềng của các “Nhí Thiềng” trong phim làm thổn thức biết bao trái tim người xem. Mạch phim hấp dẫn từ hình ảnh đến âm thanh, người xem khó lòng rời mắt bởi những điều mà tâm tưởng của Ta chưa chạm đến được. Góc nhìn của Ta về Thiềng cũng được khai mở đa chiều khi hòa mình vào từng diễn biến của Bộ phim. Tư duy Ta bừng sáng, không chỉ là một vùng trời mà còn hơn thế nữa, rộng lớn đến vô tận. Bộ phim tư liệu xuất sắc nhưng không đến từ một đạo diễn chuyên nghiệp, ngạc nhiêng thay lại do Sư Phụ Trần Thanh Nghị… Người sáng lập Vô Tận Không đạo diễn và trực tiếp sản xuất. Đồng thời là Người duy nhất khai sáng Lẽ Nhiêng như một phần tất yếu của thế giới quan mà Ta đang hiện diện.

Bé Thiền Vô Tận Không

 

Xem, nghe và ngẫm về siêu phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… chúng Ta sẽ thấy được Trường Thiềng Vô Tận Không là nơi mình cần ngay luôn hướng đến, hòa vào để chạm cái sống “đã” khi được là chính mình, thấu cảm sự ấm áp đủ đầy của Sư Phụ Trần Thanh Nghị đáng kính đang được rất nhiều người ngưỡng mộ và tìm về thiềng học.

Xem bài viết trên Báo Thế Giới Người Nổi Tiếng.

Bình luận (168)

Gửi bình luận