[Nguồn: Báo tin nóng 24h] BÉ THIỀNG… NHỮNG CÁI THẬT VƯỢT NGOÀI TÂM TƯỞNG…

Bộ Phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… miêu tả lại các hoạt động Thiềng học của Bé tại Trường Thiềng Vô Tận Không một cách tự nhiêng mà thật đặc biệt. Ở đây Bé thực nghiệm việc Thiềng học và hiểu về Lẽ Nhiêng một cách rất tự nhiêng, điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không dễ dàng cho bất cứ ai.

Bài thơ Bé Thiền

Trong nhịp sống năng động của thời đại, con người dễ bị căng thẳng bởi những áp lực trong công việc và cuộc sống, đôi khi là sự mất kiểm soát ý thức ở bản thân. Đối với các trẻ em thì các bậc phụ huynh càng lo lắng hơn khi thấy nhiều Bé đang trở nên tăng động, có Bé thì nghiện game và internet mà không thoát ra được. Chính người lớn cũng đang gặp những vấn đề mà Họ phải loay hoay để cân bằng được cuộc sống, vậy các Bé thì sao? Làm thế nào để Con thoát ra khỏi lối mòn của sự định đặt đó?

Giữa lòng Sài Gòn ồn ào và náo nhiệt xuất hiện lớp Bé Thiềng Vô Tận Không do Sư Phụ Trần Thanh Nghị sáng lập, với mong muốn sẻ chia việc Thiềng tập tự nhiêng như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim giúp các Bé luôn là chính mình, năng động mà điềm tĩnh khi cần thiết và đặc biệt Bé biết cách kiểm soát cảm xúc để từ đó hoà vào nhịp sống một cách dễ dàng với tâm thế chủ động mà Bé muốn! 

Bộ Phim Bé Thiềng… Vô Tận Không… miêu tả lại các hoạt động Thiềng học của Bé tại Trường Thiềng Vô Tận Không một cách tự nhiêng mà thật đặc biệt. Ở đây Bé thực nghiệm việc Thiềng học và hiểu về Lẽ Nhiêng một cách rất tự nhiêng, điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không dễ dàng cho bất cứ ai. Các Bé có thể năng động chơi các trò chơi hết mình nhưng thật nhanh chóng vào tĩnh tại toạ thiềng khi Bé muốn!

Xem bài viết trên Báo tin nóng 24h.

Trường Thiềng Vô Tận Không

Dailymotion… Vo Tan Khong
Safechat… Vô Tận Không
GETTR… Vo Tan Khong
Email: mastertranthanhnghi@gmail.com
Thông Kết… Zalo…
090 393 3098
097 935 7930
094 989 6909
Tất cả chương trình đều sẻ chia… hoàn toàn miễn phí…
Bình luận (155)

Gửi bình luận