[Nguồn: VnEconomy]

Bạn đã biết đến phương pháp thai giáo với thiềng?

Thiềng là phương pháp thai giáo kết nối tình cảm thiêng liêng giữa Mẹ và Bé mà ngày càng nhiều các Mẹ lựa chọn.

Thiềng là phương pháp thai giáo kết nối tình cảm thiêng liêng giữa Mẹ và Bé mà ngày càng nhiều các Mẹ lựa chọn. Con yêu lớn lên từng giây nên việc người Mẹ truyền tải thông điệp và lắng nghe từ Con thông qua sự tĩnh lặng của nội tâm là sự yêu thương tuyệt vời nhất.

Đối với những Mẹ bầu bị nghén nặng, thân thể và tinh thần luôn trong tình trạng mỏi mệt nên các Mẹ luôn trong tình trạng bất an, cáu gắt, khó tập trung vào công việc và sinh hoạt thường ngày. Thiềng chính là một phương pháp đơn giản giúp cho các Mẹ giải tỏa bớt những căng thẳng, lo âu.

Thiềng tập đúng cách và có niềm tin vững chắc vào năng lượng thuần thiềng sẽ hạn chế được sự ốm nghén và không còn căng thẳng bởi những chuyển biến trong suốt quá trình mang thai, giúp các Mẹ mạnh mẽ vượt cạn dễ dàng. Từ đó, việc thường xuyên thiềng tập giúp người Mẹ thấu hiểu thân tâm, cân bằng cảm xúc và rõ ràng cảm nhận chuyển biến diệu kỳ bên trong cơ thể. Các bài tập xoa bụng, duỗi chân, hít thở… giúp các Mẹ được thư giãn và nhờ đó, các Bé trong bụng Mẹ được phát triển thể chất, dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Tinh thần vững vàng điềm nhiêng của người Mẹ chính là nguồn năng lượng thuần thiềng vô tận được lan tỏa trực tiếp đến sự hình thành tính cách và thể trạng của Bé con sau khi sinh. Hơn thế, hiệu quả của phương pháp thai giáo với thiềng giúp trẻ nhỏ phát triển khả năng tư duy, trí tuệ và ngôn ngữ mai này. Hiểu đươc tầm quan trọng của sự tương thông giữa Mẹ và Bé, nên Trường Thiềng Vô Tận Không từ lâu nay đã sẻ chia phương pháp thụ cảm thai giáo thông qua thiềng tập.

Những Mẹ tham gia thiềng cùng Trường Thiềng Vô Tận Không đã cảm nhận sâu lắng các cách thiềng tương ứng và trải nghiệm phù hợp cho từng giai đoạn ngắn ngủi mà vô cùng quý giá của thai kỳ.

Trường Thiềng Vô Tận Không luôn có các lớp Thai Thiềng cho Mẹ Bầu, lớp Nhiêng Thiềng cho người lớn, lớp Bé Thiềng cho các Bé nhỏ và cả lớp Du Thiềng cho người nước ngoài. Tất cả chương trình thiềng học nơi đây đều sẻ chia hoàn toàn miễn phí.

Bình luận (172)

Gửi bình luận